Trang chủ Đồ Hoạ Mẫu thiệp mừng 20/10 Vector, PNG, PSD, Ai tải về miễn phí

Mẫu thiệp mừng 20/10 Vector, PNG, PSD, Ai tải về miễn phí

Thiên Hà 1875

Ngày 20/10 là ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đây chính là cơ hội để chúng ta và những đấng mày râu thể hiện tấm lòng của mình. Với những công sức, những giọt mồ hôi của Bà, của Mẹ, của các chị …. Hòa chung không khí đó, chúng ta lại không tặng cho Bà, mẹ và các chị … tấm thiệp 20/10 là những tấm thiệp chúc mừng 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất. Đấy có lẽ sẽ là món quà thiết thực nhất với những những người phụ nữ bên cạnh mình.

Và nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiệp để làm quà tặng 20/10. Cho người phụ nữ của mình, thì đừng bỏ qua bài viết Mẫu thiệp mừng 20/10 Vector dưới đây nhé.

Ý nghĩa quà tặng thiệp mừng cho phụ nữ nhân ngày 20/10

Ngày nay có rất nhiều món quà để chúng ta có thể gửi đến những người phụ nữ yêu thương vào dịp 20/10. Tuy nhiên các mẫu thiệp được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ cùng những lời chúc ý nghĩa vẫn luôn khiến cho họ cảm động.

Xem thêm: Background ngày 20/10 file vector tải miễn phí

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày kỷ niệm, ngày tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam. Đã có những cống hiến to lớn đối với gia đình, nhà trường và xã hội. Đó là những người mẹ, người chị, cô giáo,…Với mỗi đối tượng, các nhà thiết kế lại cho ra đời những mẫu thiệp phù hợp. Giúp các bạn thể hiện được tình cảm một cách đúng hoàn cảnh nhất.

Những mẫu thiệp 20/20 ấn tượng vẫn là những món quà đặc biệt. Được các đáng mày râu gửi đến người phụ nữ của mình trong ngày đặc biệt này. Là phương tiện thông tin giúp đấng mày râu hãy bày tỏ sự quan tâm, tôn vinh đặc biệt đến những người phụ nữ thân yêu của mình.

Chính vì thế hiện nay mặc dù có rất nhiều hình thức khác nhau như tổ chúc một bữa ăn, tặng quà. Những mẫu thiệp 20/10 vãn chiếm được vị trí phổ biến nhất trong danh sách quà tặng 20/10.

Quà tặng kèm tấm thiệp, chẳng phải là hình thứ cầu kỳ, phô trương. những sự tỉ mỉ này chính là thể hiện sự quan tâm tưởng chừng nhỏ nhặt của đấng mày râu. Lại khiến người phụ nữ của bạn xúc động.

Mỗi tấm thiệp chúc mừng ngày 20/10 đều mang một ý nghĩa khác nhau. Bạn cũng có thể tự tạo hình cho riêng mình với những mẫu thiệp mừng 20/10 vector mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Cùng với một chút kiến thức về chỉnh sửa ảnh, kết hợp các loại font chữ đẹp nhất hiện nay. Sẽ tạo ra những tấm thiệp vô cùng ý nghĩa.

Những mẫu thiệp 20/10 chính là phương tiện gần gũi nhất giúp bạn để gửi tới mẹ, vợ, chị em, của mình. Những lời muốn nói và gửi gắm tình cảm tới người thương yêu của bạn. Chắc chắn khi nhận được tấm thiệp, họ sẽ xúc động và nhớ mãi không bao giờ quên khoảnh khắc ấy.

Top mẫu thiệp 20/10 đẹp độc đáo Thiên Hà thiết kế

Những lời chúc hay đưa vào mẫu thiệp 20/10

Để thiệp mừng 20/10 hay và ý nghĩa các bạn nên gửi kèm những câu chúc độc đáo và ấn tượng. Để phù hợp cho từng đối tượng: mẹ, vợ, bạn gái, người yêu, cô giáo …. In Thiên Hà xin gửi đến các bạn câu chúc hay nhất sau đây.

Lời chúc in trên mẫu thiệp 20/10 cho Mẹ

 • Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý. Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ‘Ngày 20/10’. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.
 • Hôm nay 20/10, con xin được chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 • Thương con mẹ dệt niềm tin, cho con ăn học cho mình ước ao; nỗi lo mẹ cộng thêm vào, tuổi xuân tươi đẹp mẹ trừ bớt ra; nhân ngày 20/10 Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 • Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!’. Chúc mừng mẹ ngày 20/10

Lời chúc in trên mẫu thiệp 20/10 cho cô giáo

 • Nhân dịp 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp giảng dạy. Em chân thành cám ơn cô luôn giúp đỡ chúng em học tập thật tốt.
 • Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em ^^
 • Nhân dịp ngày 20/10 này, chúng em xin chúc cô giáo chủ nhiệm ngày càng thành công trong cộng việc cao quý của mình. Lứa học sinh cũ chúng em mỗi khi nhắc đến cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục cô.

Lời chúc in trên mẫu thiệp 20/10 cho Vợ, người yêu

 • Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!
 • Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!
 • Vợ yêu. Em biết không, với anh ngày 20/10 thật đặc biệt, bởi anh được yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.
 • Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

Link tải Mẫu thiệp mừng 20 – 10 Vector Miễn phí

Với những lời chúc đầy ý nghĩa và mẫu thiệp mừng 20/10 vector mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Các bạn có thể thoải mái sáng tạo những món quà 20/10 đầy ý nghĩa gửi tặng người thân nhé!

Mới nhất