Trang chủ Đồ Hoạ Download mẫu xe tuần lộc file vector, PSD, Ai đẹp miễn phí

Download mẫu xe tuần lộc file vector, PSD, Ai đẹp miễn phí

Thiên Hà 1131

Tuần lộc là hình ảnh quen thuộc trong các lễ giáng sinh. Với vai trò là kéo xe chở quả cho ông giá Noel đi phát quà cho các em nhỏ khắp thế giới. Chính vì thế mà hình ảnh con vật đáng yêu này luôn không thể thiếu trong các thiết kế phục vụ giáng sinh như banner, backdrop, thiệp mừng…. Để giúp các bạn thể hiện những ý tưởng của mình về giáng sinh một cách hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những tệp tin tuần lộc file vector. Hãy tải về miễn phí để thực hiện các thiết kế của mình nhé.  

Xem thêm: Hình ảnh ông già Noel file Vector

Tuần lộc là con gì?

Nếu ta mới nhìn thì rất có thể sẽ nhần lẫn Tuần Lộc với các con hươu hay nai. Theo các nhà khoa học thì quả thực chúng thuộc họ hưu nai với nơi sinh sống chủ yếu là ở Bắc Cực, Bắc Mỹ, Nam Cực. Một số khu vực ở phía bắc châu Âu và châu Á. Giống như đa số họ hươu nai khác, chúng ăn thực vật như như cỏ, địa y, rêu và nấm.

Mặc dù cùng họ tuần lộc nhưng kích thước của tuần lộc đực. Và cái có sự chênh lệch rất khác nhau. Trong khi, tuần lộc đực có thể nặng đến 300kg và cao tới 2m14. Còn con cái nặng 117kg và cao khoảng 2m05. Một khả năng đặc biệt của tuần lộc có thể gây ngỡ ngàng cho tất cả chúng ta. Là chúng có thể duy chuyển tới gần 5.000 km mỗi năm với tốc độ lên đến 80 km/h.

Mặc dù khi nhìn hình ảnh tuần lộc trên các tranh ảnh về Noel. Chúng ta đều nhìn thấy chúng rất duyên dáng với những cặp sừng dài. Nhưng trên thực tế thì chúng đều mọc sừng và rụng đi mỗi năm một lần vào các thời điểm khác nhau tùy giới tính.

Nơi sống của chúng là ở những vùng giá lạnh cho nên đặc điểm nổi bật của Tuần lộc. Là sở hữu bộ lông dày mềm mại giúp giữ ấm cho cơ thể và giúp chúng có thể bơi lội dễ dàng. Một khả năng đặc biệt của những chú tuần lộc chính là nằm ở chiếc mũi của chúng. Bởi mũi có khả năng làm ấm không khí trước khi đưa xuống phổi.

Bàn chân của chúng tự thích nghi theo thời tiết để đáp ứng tối đa nhu cầu thích nghi của cơ thể với môi trường hay thời tiết. Đặc biệt, mắt của tuần lộc siêu tốt. Chúng có thế nhìn thấy được các tia cực tím và nhìn thấy các bước sóng 320 nanomet. Trong khi mắt người chỉ có thể thấy bước sóng khoảng 400 nanomet.

Link tải: Cây thông Noel file Vector, PSD & PNG

Tại sao tuần lộc lại trở thành vật kéo xe cho ông già noel

Đây là thắc mắc của rất nhiều người trên thế giới. Tại sao không phải là voi, hay bất kỳ con vật nào khác mà lại là tuần lộc. Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Theo lịch sử và những truyền thuyết kể lại thì ông già Noel sống tại Bắc Cực. Chính xác hơn, ngôi nhà của ông nằm ở Vòng cực Bắc, thị trấn Rovaniemi ở Lapland, Phần Lan. Đây cũng là vùng đất cực bắc quanh năm tuyết băng phủ trắng, mọi vật đều chìm trong giá lạnh. Đây cũng là nơi mà các loài tuần lộc sinh sống. Cho nên từ lâu, người Phần Lan đã sử dụng loài tuần lộc làm phương tiện sinh sống.

Có thể là so sánh hơi khập khiễng nhưng loài tuần lộc với người bắc âu. Có thể giống như loài lợn với người Việt Nam, chúng vừa là thực phẩm, phương tiện vận chuyển, và vừa là nơi trú ẩn. Không ít lần, người ta tìm thấy các hố bẫy tuần lộc. Các hàng rào và biển báo chỉ dẫn có tuần lộc ở một số khu vực, vv.. Hiện nay tuần lộc được nuôi với số lượng lớn tại các trang trại phục vụ nhu cầu. Về thực phẩm mà còn phục vụ du khách muốn nhìn tận mắt sờ tận tay. Những còn vật chỉ có trong huyền thoại một thời.

Chính vì sinh ra và lớn lên tại vùng đất lạnh giá như vậy nên loài tuần luật tự tiến hóa. Và trang bị cho mình những khả năng tuyệt vời để chống lại thời tiết lạnh giá khắc nghiệt của vùng cực bắc. Chẳng hạn, mũi của chúng có cơ chế điều hoà đặc biệt để làm nóng không khí trước khi thở. Vì thế không khí sẽ đi vào phổi mà không bị lạnh, điều này cũng giúp cho chúng không bao giờ bị viêm mũi dị ứng, hi hi.

Xem thêm: Link tải hình ảnh Hoa tuyết File PNG

Ngoài ra, bộ lông của tuần lộc có khả năng cách nhiệt. Giữ ấm tốt khi chúng băng qua các dòng sông băng và hồ trong quá trình di chuyển. Thêm vào đó mắt của loài vật này chỉ có 2 màu đen trắng nên có thể nhìn được tia cực tím. Mà không ảnh hưởng gì tới thị lực. Đó là lý do tại sao ông già Noel dùng tuần lộc kéo xe phát quà cho các em nhỏ khắp hành tinh vào ngày noel 

Link tải mẫu xe tuần lộc file vector miễn phí

Một số mẫu mẫu xe tuần lộc đẹp nhất

Tuần lộc thật là một loài vật thú vị đúng không nào. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi, lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất. Và tải về máy tính những tệp tin tuần lộc file vector ưng ý một cách miễn phí để giúp bạn hoàn thành công việc nhé!

Mới nhất