Trang chủ Đồ Hoạ Download Vector logo Hội Nông Dân Việt Nam file CDR, PSD, Ai miễn phí

Download Vector logo Hội Nông Dân Việt Nam file CDR, PSD, Ai miễn phí

Linh Nguyễn 1688

Đi lên từ nền kinh tế nông nghiệp với lực lượng lao động chủ yếu là nông dân. Đến nay nước ta chúng ta đã trải qua quá trình phát triển ngoạn mục. Cũng nhờ có tầng lớp nền móng vững chắc ấy. Sự ra đời của hội nông dân Việt Nam đã khẳng định sự quan tâm của đảng và Nhà nước với lĩnh vực kinh tế này. Để hiểu thêm về vai trò của hội nông dân Việt Nam cũng như ý nghĩa logo biểu trưng của hội. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết Vector logo Hi Nông Dân Vit Nam ngay sau đây.

Ý nghĩa logo hội nông dân Việt Nam

Điểm chung của logo Hội nông dân Việt Nam so với các hội khác. Là đều sử dụng biểu tượng hình tròn như một huy hiệu có giá đỡ. Giống như đa phần các biểu trưng của các tổ chức, đơn vị khác tại Việt Nam. Ngoài ra, khi đi vào tìm hiểu chúng ta sẽ nắm được sự khác biệt của logo hội nông dân Việt Nam. Với những thông điệp ý nghĩa đặc trưng của ngành nông nghiệp. Tất cả đều được thể hiện trên logo như sau:

Thiết kế logo hội nông dân sử dụng kết hợp rất nhiều biểu tượng: Đầu tiên khi nhìn vào tổng thể chúng ta thấy hình ảnh  lá cờ đỏ sao vàng nổi bật cùng những dải xanh. Lá cờ đỏ sao vàng ngụ ý đây là tổ chức hội của Việt Nam. Hoạt động theo hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Còn những dải xanh tượng trưng cho những cánh đồng lúa bất tận. Màu trắng xen kẽ trải dài tựa như hình ảnh một con đường cao tốc thênh thang, thông thoáng. Những con đường này sẽ mang các sản vật nông nghiệp của Việt Nam đi muôn nơi, vươn xa khắp thế giới.

Hình ảnh xanh và trắng tạo nên cánh đồng lúa là tượng trưng cho nền nông nghiệp. Lúa nước của Việt Nam.

Phía bên ngoài vòng tròn là hình 2 bông lúa có tính biểu trưng cho quốc gia Việt Nam. Là đất nước lớn mạnh nhờ lợi thế về nông nghiệp.  Những bông lúa này chỉ xếp nửa hình tròn, nửa còn lại là hình tượng bánh răng cưa. Đại diện cho một nền nông nghiệp hiện đại, tiên tiến. Hay còn gọi là ước mơ công nghiệp hóa ngành nông nghiệp. Tổng thể những thiết kế này được sắp xếp một cách hài hòa trên logo đã tạo cảm nhận về một sự tuần hoàn. Vận động không ngừng của tầng lớp nông dân của ngành nông nghiệp Việt Nam. Luôn sát cánh cùng sự phát triển của đất nước

Phía dưới cùng của logo hội nông dân chính là dòng chữ tên hội HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM được in hoa đậm nét. Dễ nhìn, đỡ lấy toàn bộ các biểu tượng như khẳng định sự vững vàng, chắc chắn của hội.

Ý nghĩa màu sắc trong logo hội nông dân Việt Nam

Kết quả của việc quan sát cho ta thấy trong logo hội nông dân Việt Nam có những màu sắc chính là đỏ, xanh lá, vàng, trắng, nâu. Có thể nói với một logo thì đây là khá nhiều màu nhưng khi quan sát logo của hội nông dân Việt Nam. Thì ta lại không thấy có vẻ gì là phức tạp cả, các màu sắc được kết hợp với nhau hết sức hài hòa. Tạo nên một thể thống nhất. Với các ý nghĩa cụ thể như sau:

  • Màu đỏ, vàng trong logo hội nông dân tượng trưng cho lá quốc kỳ Việt Nam.
  • Màu xanh lá cây đại diện cho những bông lúa đang thì con gái. Cũng như như màu xanh của trồng trọt chăn nuôi, màu sắc chủ yếu làm nên sức sống của ngành nông nghiệp Việt Nam.
  •  Màu nâu đại diện cho màu đất – màu của sự ấm áp, lạc quan.
  • Màu trắng tạo ra những khoảng trống để khiến cho logo thêm phần hào hòa, không rối mắt
  • Tổng thể logo hội nông dân Việt nam khá hài hòa, thuận mắt. Màu sắc dù nhiều những kết hợp ăn ý tạo một cảm nhận tích cực, ấm áp cho người nhìn.

Link tải Vector logo Hội Nông Dân Việt Nam miễn phí

Đôi nét về lịch sử ra đời của hội nông dân Việt Nam

Tháng 10/1930, Hội nghị Trung ương Đảng thông qua Nghị quyết về việc thành lập Tổng Nông hội Đông Dương. (tên gọi đầu tiên của Hội Nông dân Việt Nam ngày nay). Sau đó trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử. Đến nay hội nông dân Việt nam đã trở thành tổ chức chính trị – xã hội của giai cấp nông dân do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cơ sở chính trị của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đến nay đẫ trở thành tổ chức vững mạnh, hội nông dân lấy ngày 14 tháng 10 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về hội thì hãy truy cập vào website của hội : www.hoinongdan.org.vn

Hoặc đến trực tiếp Trụ sở hội tại: Số 9, Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Để liên hệ công việc nhé

Bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về hội nông dân Việt Nam. Cũng như ý nghĩa logo của hội. Nếu bạn đang tìm kiếm các tệp tin vector logo hội nông dân Việt Nam. Thì hãy truy cập vào đường link ở trên bài viết và tải về miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.

Mới nhất