Trang chủ WiKi Cách bật khiên avt đại diện Facebook mới nhất 2021

Cách bật khiên avt đại diện Facebook mới nhất 2021

Linh Nguyễn 821

Với mỗi người dùng Facebook thì ai cũng trang bị cho mình một chiếc avatar thật ngầu. Thật sang hịn mịn để thể hiện bản sắc của mình đúng không nào. Nhưng trên mạng xã hội này cũng đầy rẫy những điều không vui khi chẳng may chiếc ảnh đại diện mà bạn tâm đắc. Bị kẻ khác lấy cắp để sử dụng với mục đích không hay ho gì. Vậy có cách nào để bảo vệ avatar của bạn không.

Câu trả lời là có, facebook hiện cung cấp chế độ bảo vệ avatar bằng khiên. Là một công cụ hữu ích giúp cho bạn bảo vệ avat của mình tránh bị kẻ xấu đánh cắp. Hơn nữa bật khiên avt bảo vệ ảnh đại diện Facebook đang trở thành trào lưu hiện nay. Nó giúp bạn trở nên đặc biệt hơn khi người khác ghé thăm tường Facebook của bạn. Vậy Cách bật khiên avt ảnh đại diện Facebook như thế nào. Phức tạp hay đơn giản, mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây.  

Xem thêm: 6 Cách hack Pass nick facebook 2021

Tại sao bạn nên bật khiên bảo vệ avatar trên facebook?

Đối với nhiều người dùng facebook, nhất là những người nổi tiếng. Các ngôi sao hay các KOLs, thì mức độ ảnh hưởng của họ đến cộng đồng là rất lớn. Chính vì thế nhiều khi avatar, hình ảnh đại diện của họ sẽ bị kẻ xấu lợi dụng. Lấy từ trang cá nhân của họ để tạo nên những trang giả mạo với mục đích xấu. Lúc này để tránh phiền phức và ảnh hưởng đến tiếng tăng của mình.

Bạn nên sử dụng phương pháp bật khiên bảo vệ avatar trên facebook. Để bảo vệ hình ảnh đại diện của mình. Việc bật khiên bảo vệ avatar không chỉ giúp cho trang cá nhân của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Thể hiện sự chính chủ hơn mà còn mang đến một số lợi ích như:

  • Bật khiên bảo vệ avatar trên facebook là một cách hữu hiệu bảo vệ avatar. Khiến cho người khác không thể gửi hay chia sẻ (share). Ảnh đại diện của bạn đến những nơi không đáng tin cậy
  • Bật khiên bảo vệ avatar trên facebook là không cho người khác. Tải ảnh đại diện của bạn về để sử dụng với các mục đích khác.
  • Tránh tình trạng người dùng Facebook khác có lấy ảnh đại diện của bạn làm ảnh đại diện của họ. Việc này thường xảy ra nếu như bạn là các facebooker nổi tiếng. Có nhiều kẻ xấu muốn lợi dụng hình ảnh của bạn để bán hàng chẳng hạn
  • Ngoài ra việc Bật khiên bảo vệ avatar trên facebook là cũng hạn chế tối đa. Việc sử dụng các công chụp màn hình ảnh đại diện của bạn

Những cách bật khiên avt ảnh đại diện Facebook

Đến đây thì bạn cũng rất muốn làm cho mình một khiên bảo vệ để trang cá nhân của mình. Trông ngầu hơn rồi đúng không nào. Tuy nhiên đáng tiếc là Fcebook ở Việt Nam không có tính năng này. Chính vì thế nếu muốn bật khiên bảo vệ thì nên người dùng ở nước ta phải dùng. Các công cụ để hỗ trợ bật khiên bảo vệ avatar.

Tuy nhiên việc này cũng mang đến những rủi ro lớn như lộ thông tin cá nhân. Và tệ nhất là bạn có thể bị mất nick, bị hacker chiếm quyền điều khiển. Tuy nhiên đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn. Một số cách bật khiên avt ảnh đại diện Facebook an toàn hiệu quả.

Xem thêm: Cách nạp tiền thanh toán Facebook bằng MOMO

Cách bật khiên avatar ảnh đại diện Facebook  với J2TEAM Security

J2TEAM Security là công cụ được đánh giá là “an toàn” của cộng đồng digital marketing hiện nay. Do chính người Việt Nam tạo ra. Mặc dù công cụ này cung cấp khá nhiều tính năng hay ho. Nhưng trong khuôn khổ bài viết chúng ta chỉ cần biết cách bật khiên bảo vệ avatar ảnh đại diện thôi nhé. Cách thực hiệc cũng rất đơn giản, không có gì quá phức tạp cả, hãy cùng theo dõi nhé

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link tại đây để vào trang tiện ích J2TEAM Security.

Bước 2: Sau khi bạn đã mở trang thành công thì hãy chọn Thêm vào Chrome.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần thêm tiện ích để bắt đầu những bước đầu tiên

Bước 4: Đăng nhập Facebook mà bạn muốn bật khiên.

Bước 5: Đăng nhập thành công, bạn quay trở lại chỗ lưu trữ và nhấp vào biểu tượng J2TEAM Security. Ở thanh tiện ích mở rộng góc phía trên bên phải màn hình của bạn.

Bước 6: chọn vào FACEBOOK TOOLS và tìm đến chức năng Avatar Guard.

Bước 7: Trong mục chức năng  Avatar Guard bạn chọn vào Hồ sơ bảo vệ hình ảnh.

Bước 8: Sau khi bạn chọn xong bước 7 thì có nghĩa là  bạn đã bật khiên bảo vệ cho avatar của bạn rồi đấy. 

tặng bạn: ❶⓿⓿❶ iCon facebook mới nhất ²⁰² Full

Cách bật khiên avatar ảnh đại diện Facebook với Multiple Tools for Facebook

Nếu như bạn không sử dụng được J2TEAM Security thì có thể sử dụng Multiple Tools for Facebook. Đây là tiện ích của tác giả Loc Mai (người Việt ở nước ngoài). Nên cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Với cách này bạn sẽ phải tải về và cài tiện ích vào thiết bị của mình. Ngay khi cài tiện ích xong, bạn sẽ nhìn thấy trang tính năng của Multiple Tools for Facebook.

Bạn nhấp vào FREE TOOLS rồi chọn PROFILE PICTURE GUARD. Khi hoàn thành thao tác này tiệc ích sẽ chuyển bạn qua trang bật khiên bảo vệ avatar. Lúc này bạn nhấp vào Shield Up, như vậy là bạn đã bật khiên thành công rồi đó. Nhớ gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook để đảm bảo an toàn nhé! 

Với 2 cách bật khiên avt ảnh đại diện Facebook đơn giản mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ thành công trong việc bảo vệ cho avatar của mình an toàn nha.

Mới nhất