Trang chủ WiKi Cách tạo chữ ký theo tên online cực đẹp hợp phong thuỷ

Cách tạo chữ ký theo tên online cực đẹp hợp phong thuỷ

Thiên Hà 7530

Cách tạo chữ ký theo tên online như thế nào là nhanh và đẹp nhất? Bạn có tò mò không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Vai trò của chữ ký theo tên

Bạn đang tìm cách tạo chữ ký theo tên online? Bạn đã biết vai trò của chữ ký chưa?

Chữ ký là rất quan trọng đối với bất kỳ ai trong công việc, đời sống, học tập… Bạn điều phải sử dụng chữ ký khi ký các chứng từ, sổ sách, ngân hàng…. Nếu chữ ký của bạn không đồng nhất nay một kiểu, mai một kiểu .. thì đôi khi bạn phải gặp rắc rối lớn.

Chữ ký có thể coi là một đặc điểm nhận dạng riêng biệt của mỗi người. Bởi vì, ai cũng cần phải có một chữ ký đi liền theo tên của bản thân. Bên cạnh đó, chữ ký vừa để phục vụ cho cuộc sống, vừa là cách để thể hiện tính cách của mỗi cá nhân. Các bạn muốn tự tạo cho mình riêng một mẫu chữ ký đẹp. Độc đáo, sành điệu và sang trọng nhưng các bạn không biết phải làm sao?

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt

Gợi ý một số cách tạo một chữ ký đẹp

Bạn đang quan tâm đến cách tạo chữ ký theo tên online. Vậy, bạn đã biết những mẫu chữ ký được tạo ra như thế nào chưa? Một vài gợi ý cho bạn như sau:

Ký chữ ký lớn rộng

Chữ ký lớn rộng giúp bạn thể hiện mình là con người rộng rãi, phóng khoán và luôn luôn hòa đồng với mọi người .

Chữ cái đầu tiên nên in hoa

Nếu bạn tạo chữ ký theo chữ cái đầu tiên in hoa sẽ giúp bạn thể hiện mình là người mạnh mẽ. Bạn là người có lập trường vững vàng, có nghị lực và ý chí vương lên trong cuộc sống.

Chữ ký nghiêng về bên phải

Chữ ký có độ nghiêng về phía bên phải thể hiện bản thân luôn luôn muốn tiến về phía trước. Đây là một con người năng động, muốn phát triển và đi lên.

Chữ ký lấy tên chính mình

Nhiều người thích tạo chữ ký theo tên online có nghĩa đó là một con người tự tin, có niềm tin vững vàng trong cuộc sống, giàu ý chí và nghị lực .

Nét gạch nằm dưới chữ ký

Chữ ký sẽ có một nét gạch thẳng nằm dưới và hướng lên từ trái qua phải. Điều này nói lên bạn là con người dứt khoát không nói 2 lời và là một con người mạnh mẽ nói được làm được. Tuy nhiên, nét gạch không được nên gạch giữa chữ ký nó nói lên bạn là con người hèn nhác, yếu đuối, không tin vào bản thân.

Nét cuối của chữ ký đi thẳng

Nét cuối cùng khi bạn kết thúc chữ ký của mình nên đi thẳng về trước và không nên ngoặt lại. Đi thẳng nói lên con người bạn mạnh mẽ tự tin và luôn luôn tiến về phía trước không bao giờ quay đầu , không chịu khuất phục thất bại.

Cách tạo chữ ký theo tên online

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách tạo chữ ký theo tên online qua: wikicachlam và mylivesignature

Cách tạo chữ ký online qua wikicachlam

Bạn muốn có chữ ký theo tên online đẹp hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website tạo chữ ký miễn phí online: https://wikici.com/tao-chu-ky-online

Bước 2: Khi truy cập vào đường dẫn bên trên, xuất hiện giao diện tạo chữ ký online. Bấm vào từng tùy chọn. Nhấp dấu + để xem rõ hơn font chữ.

Bước 3: Sau khi chọn font yêu thích, kéo xuống phần “Tên cần tạo chữ ký”. Trong “Tên cần tạo chữ ký” nhập nội dung cần tạo, có thể là tên hoặc bất cứ chữ gì muốn tạo chữ ký. Sau đó, lựa chọn kích cỡ chữ ký xuất hiện trong “Chiều rộng hình”. Tương tự nhập “Chiều cao hình”. “Cỡ chữ”. Sau khi nhập các thông số trên, bấm vào “Tạo chữ ký” để xem mẫu chữ ký online mới tạo.

Bước 4: Tải chữ ký theo tên về máy đơn giản Click chuột phải vào hình ảnh > Save image as > Đặt tên hình ảnh sau đó bấm vào Save.

Xem thêm: ❼ ❽ ❾+ Mẫu chữ ký Online theo tên đẹp nhất

Cách tạo chữ ký theo tên online trên mylivesignature

Bước 1: Truy cập website tạo chữ ký trực tuyến https://www.mylivesignature.com/create-signature-step1. Sau đó, bạn tiến hành nhập tên của mình vào hoặc bất cứ kí tự nào mà bạn mong muốn. Chú ý: Chỉ nhập chữ và khoảng trắng, số và các ký tự đặc biệt khác sẽ không được chấp nhận.

Bước 2: Bạn có thể chọn font chữ tùy thích cho chữ ký của bạn, trang web tích hợp 120 kiểu font khác nhau, bạn hãy chọn một font và ấn next step để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Bước này bạn tiến hành chọn kích thước cho chữ ký của bạn, có khoảng 10 kích thước từ nhỏ cho đến lớn tương ứng với #1 đến #10 và ấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn độ nghiêng cho chữ, chữ ký sẽ đẹp hơn nếu người ký hướng nét bút của mình lên cao và có độ dốc hợp lý. Chọn xong các bạn ấn tiếp Next Step như các bước trên

Bước 5: Chọn màu nền và màu sắc của chữ ký, nếu muốn nền trong suốt bạn chọn vào ô check box hình vuông: Check to choose a transparent background, muốn xem trước chữ ký ấn vào Click Here, chọn xong rồi ấn Next Step.

Bước 6: Kết thúc, bạn bấm vào chữ : CLICK HERE TO DOWNLOAD YOUR SIGNATURE để tải chữ ký của bạn về máy nhé

Tặng bạn: Cách viết chữ in đậm, nghiêng, gạch ngang

Chúng tôi vừa chia sẻ cách tạo chữ ký theo tên online thật nhanh chóng và đơn giản. Các bạn còn được thử nghiệm với 3 font chữ : mềm mại, chữ thư pháp và nghệ thuật. Hy vọng, bạn sẽ có chữ ký thật ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Mới nhất