Trang chủ WiKi Các công ty chuyển phát nhanh nội địa uy tín được yêu thích tại Việt Nam

Các công ty chuyển phát nhanh nội địa uy tín được yêu thích tại Việt Nam

Thiên Hà 481

Những năm gần đây việc kinh doanh qua hình thức thương mại điện tử. Đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt cuộc xâm lăng của căn bệnh covid cùng với các chính sách về giãn cách xã hội. Chính là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh. Thúc đẩy ngành này dần trở thành một phần không thể thiếu được trong nền kinh tế hàng hóa. Nếu như bạn đang kinh doanh online thì không thể không nắm được danh sách các công ty chuyển phát nhanh. Đã nhận được đánh giá tốt của nhiều đơn vị kinh doanh cũng như người tiêu dùng được chia sẻ trong bài viết sau đây

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Hình thức chuyển phát thì đã ra đời từ rất lâu rồi, từ khi xuất hiện dịch vụ thư tín. Tuy nhiên ở những ngày đầu sơ khai thì dịch vụ chuyển phát thường mất một khoảng thời gian rất lâu. Trước khi đến được tay người nhận bởi những ảnh hưởng đến từ điều kiện cơ sở vật chất hạn chế. Đường xá đi lại còn khó khăn khiến việc vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm đến địa chỉ giữa các tỉnh mất rất nhiều thời gian. Đôi khi chúng ta gửi đi một kiện hàng nhưng cả đơn vị vận chuyển. Cũng như người gửi đều không dám chắc về thời gian đến nơi của hàng hóa.

Tuy nhiên cùng với nhu cầu của con người cũng như sự phát triển hạ tầng xây dựng và công nghệ. Hiện nay khi chũng ta gửi một kiện hàng đi. Bằng các ứng dụng trên các thiết bị thông minh chúng ta có thể nắm rõ ràng được một cách chính xác. (có thể tới hàng phút, hàng giây) thời gian hàng hóa/bưu phẩm có thể tới tay người nhận. Đó chính là chuyển phát nhanh của ngày hôm nay.

Như vậy có thể thấy chuyển phát nhanh có nhiều ưu điểm hơn hẳn chuyển phát thông thường. Như có sự bảo đảm về thời gian vận chuyển đến tay người nhận. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn đưa ra một khoảng thời gian cam kết xác định cho hành trình di chuyển của hàng hóa/bưu phẩm. Không chỉ vậy, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay chuyển phát nhanh. Còn được nhiều nhà kinh tế nâng cấp lên với những khái niệm đi kèm như:

  • Chuyển và nhận hàng trong ngày
  • Vận chuyển đảm bảo có xác nhận của các bên,…

Giúp cho nhu cầu của người tiêu dùng về vận chuyển hàng hóa. Ngày càng được đáp ứng một cách nhanh chóng tối ưu.

Các hình thức chuyển phát nhanh phổ biến hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh hình thành trên cơ sở của vận tải hàng hóa. chính  vì thế mà nó luôn song song đi kèm với các dịch vụ vận chuyển như:

Chuyển phát nhanh đường hàng không: Chủ yếu theo các chuyến bay trong nước hoặc quốc tế. Hiện nay hình thức chuyển phát này rất phổ biến, thời gian chuyển hàng nhanh, chuẩn chính xác

– Chuyển phát nhanh đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm thông dụng nhất bằng ô tô trên đường bộ

– Chuyển phát nhanh đường sắt: Hàng hóa dịch vụ của bạn sẽ được vận chuyển bằng tàu hỏa

– Chuyển phát nhanh đường thủy: Có thể là đường biển hoặc đường sông. Tuy nhiên hình thức này hiện không phổ biến cho lắm

– Chuyển phát nhanh kết hợp: bằng việc sử dụng kết hợp từ 2 hoặc nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đến các tỉnh thành nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Các công ty chuyển phát nhanh uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh ra đời. Dưới đây là thông tin về các công ty chuyển phát nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 

Công ty chuyển phát nhanh Viettel Post

Viettel Post là đơn vị thành viên của Tập đoàn viễn thông quân đội. Đã có kinh nghiệm 18 năm hình thành và phát triển. Viettel Post chuyên kinh doanh những dịch vụ như vận tải hàng hóa, hành khách, chuyên tuyến quốc tế; chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; phát hàng thu tiền. Viễn thông; cho thuê kho bãi; văn phòng phẩm; dịch vụ logistics, vé máy bay… Viettel Post có hệ thống chi nhánh văn phòng trên toàn quốc và thực sự là công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam.

Công ty chuyển phát nhanh VNPOST

VNPOST bưu điện Việt Nam là công ty 100% vốn nhà nước, cung cấp dịch vụ chuyển bưu phẩm trên toàn quốc. Với mạng lưới bao phủ tới tất cả các huyện, xã. Trước đây VNPOST là nơi duy nhất cho khách hàng gửi tài liệu, hàng hóa. Cho nên VNPOST cơ lợi thế là đơn vị tiên phong cho nên đến nay. Mặc dù có rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời nhưng VNPOST. Vẫn là đơn vị chuyển phát nhanh được nhiều khách hàng sử dụng nhất ở Việt Nam.

Công ty chuyển phát FedEx

Là doanh nghiệp nước ngoài, nhận định thấy thị trưởng chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Còn nhiều tiềm năng, doanh nghiệp đã nhanh chóng đầu tư và có những bước phát triển như vũ bão tại thị trường Việt Nam.  Tại Việt Nam, FedEx là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể gửi hàng nhanh chóng. Thậm chí chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là đã tới tay người nhận. Hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam chủ yếu bằng những phương tiện tàu thủy và hàng không.

Hy vọng bài viết Các công ty chuyển phát nhanh được nhiều người biết đến. Mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp quý bạn nhanh chóng lựa chọn được. Đơn vị vận chuyển phù hợp với yêu cầu của mình.

Mới nhất