Trang chủ Mẫu Card Visit Lý do nên in card visit chất liệu nhựa, Ưu điểm card visit nhựa PVC là gì

Lý do nên in card visit chất liệu nhựa, Ưu điểm card visit nhựa PVC là gì

Thiên Hà Print 2574

Thời gian gần đây, nhiều người biết đến và chọn lựa việc in card visit nhựa. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn xa lạ đối với nhiều người. Và chưa thực sự sử dụng rông rãi. Một phần cũng do giá cả của những chiếc card này đắt hơn một chút. So với những chiếc card visit được làm từ giấy thông thường. Tuy nhiên, ngay sau khi biết được những ưu điểm của việc in thẻ nhựa làm card visit dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra mình phương án tốt nhất để làm nên tấm danh thiếp của mình.

Card visit nhua trong suot Thẻ nhựa trong suốt Tp.HCM

Ưu điểm của in card visit chất liệu nhựa

Sản phẩm này hoàn toàn không thấm nước như các thẻ thông thường được làm từ giấy. Màu sắc cũng không bị ố vàng và không dễ gãy . Thông thường thì một chiếc card visit làm từ chất liệu nhựa sử dụng được trong một khoảng thời gian từ 5 – 10 năm.

In card visit nhựa PVC cao cấp, luôn giữ được độ bóng đẹp, sáng và thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và quý phái của chủ nhân.

Tạo ấn tượng tốt cho người cầm nó
Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Hãy thử tưởng tượng, trong hàng nghìn, hàng trăm chiếc thẻ thông thường. bỗng dưng xuất hiện một sản phẩm khác biệt. Đây chính là cơ hội ngàn vàng sẽ giúp cho khách hàng đối tác ấn tượng với bạn hơn. Bên cạnh đó, với sự khác biệt này chủ nhân của nó sẽ dễ dàng được tìm thấy trong hàng loạt những chiếc thẻ khác mỗi khi khách hàng có nhu cầu liên hệ.
Hơn bao giờ hết, in card visit chất liệu nhựa tại công ty in Thiên Hà. Sẽ giúp bạn các thông tin của bạn luôn thực sự độc đáo và nổi bật. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Nhiệt huyết với nhiều ý tưởng độc đáo sẽ đem đến những mẫu thiết kế đẹp nhất thú vị nhất chỉ dành riêng cho bạn. Giá cả của sản phẩm này cũng khá “mềm”. Cộng với ứng dụng công nghệ in hiện đại nên sản phẩm của Thiên Hà  đảm bảo chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất