Trang chủ Mẫu Card Visit Địa chỉ làm card visit trọn gói giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Địa chỉ làm card visit trọn gói giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Linh Nguyễn 1980

Thiên Hà đã và đang đưa tới những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế và in card visit tại Hà Nội hấp dẫn. Vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của hộp card được in ra. Quy trình thiết kế và in card visit cho tới khi giao hàng của chúng tôi luôn được thực hiện theo dây chuyền đảm bảo mọi yêu cầu cho quý khách.

Một số lưu ý khi in card visit

In card visit không chỉ là phương tiện giúp doanh nghiệp. Cá nhân giới thiệu bản thân đến với đối tác khách hàng của mình một cách ngắn gọn, nhanh chóng. Mà còn thể hiện cả đẳng cấp và trình độ.

Résultat de recherche d''images pour "làm card visit"

Để in card visit hiệu quả, khách hàng cần lưu ý:

Kích thước

Kích thước phổ thông của một tấm danh thiếp là 55mm x 90mm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tăng giảm theo yêu cầu của mình để đạt được ý tưởng cũng như kích thước mà mình mong muốn.

Màu sắc

Màu sắc nào cũng có thể lựa chọn để in card visit. Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe sự tư vấn của nhân viên chúng tôi để chọn lựa màu sắc hài hòa. Cá tính nhưng vẫn đảm bải vấn đề thị giác người nhìn.

Dịch vụ trọn gói khi in card visit tại Thiên Hà

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm card visit trọn gói của khách hàng, Thiên Hà giới thiệu đến quý vị dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn chọn mẫu card visit

Khi quý khách chưa có mẫu thiết kế sẵn. Chúng tôi sẽ lên mẫu và tư vấn giấy in sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Và phù hợp với đối tượng mục tiêu của quý khách.

Thiết kế card visit

Đối với những mẫu card visit thông thường thì phí thiết kế là free. Còn đối với các mẫu theo yêu cầu hoặc mẫu card visit độc đáo chúng tôi sẽ tính phí thiết kế với giá thành thấp nhất.

Lựa chọn công nghệ in card visit

Đối với đơn hàng in card visit số lượng lớn, để tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in card visit bằng máy in offset. Đối với những đơn hàng số lượng ít và yêu cầu chất lượng cao, chúng tôi sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số để phục vụ  khách hàng.

Gia công card visit sau in

Với dịch vụ gia công sau in của Thiên Hà, quý khách có thể bo tròn góc. Ép nhũ logo, dập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

Cung cấp dịch vụ in lấy ngay

Giúp qúy khách có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp.

Với những dịch vụ này, Thiên Hà tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Giá rẻ so với các địa chỉ in ấn khác tại Hà Nội. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đúng yêu cầu của khách hàng.

Mới nhất