Trang chủ WiKi Giờ làm việc Ngân Hàng Vietcombank 2021 mới nhất trên toàn Việt Nam

Giờ làm việc Ngân Hàng Vietcombank 2021 mới nhất trên toàn Việt Nam

Thiên Hà 436

Bạn đang có công việc cần phải đến ngân hàng Vietconbank. Để giải quyết nhưng lại băn khoăn không biết khung giờ làm việc của ngân hàng này diễn ra như thế nào để đến đúng nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết và cụ thể về giờ làm việc Vietcombank. Cũng như một số điều lưu ý khi đến làm việc tại ngân hàng này. Để tiện cho việc đến giao dịch trên toàn hệ thống của bạn nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Được thành lập từ 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Đến nay trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank. Đã trở thành ngân hàng thương mại hàng đầu hoạt động đa lĩnh vực. Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án… Trở thành một thương hiệu ngân hàng. Được nhiều tiêu dùng tin tưởng gửi gắm mọi niềm tin về tài chính, tài sản.

Trong lịch sử hơn 55 năm phát triển của mình, Vietcombank đã mang đến nhiều sản phẩm. Dịch vụ tài chính chất lượng dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hiện tại, người dùng trên khắp mọi miền đất nước đều yên tâm giao dịch với VietCombank thông quan hệ thống 350 phòng giao dịch trải dài trên khắp 19 tỉnh thành. Của đất nước cùng với hơn 2.100 máy ATM và 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ POS. Cùng 89 chi nhánh trên toàn quốc mang đến sự nhanh chóng, an toàn cho khách hàng.

Giờ làm việc vietcombank mới nhất 2021

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được công việc khi cần phải đến giao dịch. Tại các chi nhánh cũng như hội sở của ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cần biết rõ giờ làm việc của chi nhánh ngân hàng mình đến giao dịch.

Vậy giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank quy định như thế nào? Xin mời tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Giờ làm việc vietcombank mới nhất 2021 tại Hội sở chính

Giờ làm việc của các văn phòng công sở cơ quan đơn vị đều phải thực hiện theo quy đinh của nhà nước. Cụ thể các đơn vị trên địa bàn Hà Nội thì giờ làm việc đều phải căn cứ. Quyết định số 315/QĐ-UBND ngày 12/01/2012 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Về việc điều chỉnh giờ làm việc, học tập và kinh doanh, riêng giờ làm việc của các ngân hàng. Còn cần tuân theo Công văn số 407/NHNN-VP ngày 20/01/2012 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Vì thế, việc điều chỉnh giờ làm việc tại Hội sở chính Vietcombank (địa điểm 198 Trần Quang Khải Hoàn Kiếm, Hà Nội) được quy định cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 08h00 đến 12h00.
 • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.
 • Thời gian áp dụng: Toàn thời gian trong năm (trừ thứ bảy, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ Tết).

Giờ làm việc vietcombank tại các chi nhánh trên toàn quốc

Theo thông tin chúng tôi được biết thì năm 2021 về cơ bản vietcombank. Vẫn giữ nguyên giờ giao dịch giống như những năm trước với thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần. Tùy thuộc vào đặc thù một số khu vực mà các chi nhánh. Sẽ có quy định thêm về giờ làm việc sáng thứ 7 do yêu cầu công việc hoặc đặc thù khí hậu. Tập quán làm việc sinh hoạt của người dân.

Do đó, nắm bắt được thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank. Sẽ giúp khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể chủ động và thuận lợi hơn trong công việc.

Phần lớn tất cả các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc hiện nay đều có giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30.
 • Giờ nghỉ trưa: Từ 11h30 đến 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Một số đơn vị làm thứ 7 thì sẽ làm từ 7h30 đến 11h30 thứ 7 hàng tuần. Nghỉ ngày lễ và chủ nhật theo quy định của Nhà nước

Các giao dịch được thực hiện tại Vietcombank

Trong giờ làm việc, ngân hàng Vietcombank thực hiện các hoạt động giao dịch như sau:

 • Các giao dịch ngoại tệ, trong nước
 •  Các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu. Các giấy tờ có giá khác..
 • Huy động và nhận tiền gửi, cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý khắc phục sự cố. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng.
 • Giao dịch thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.
 • Cập nhật thông tin về các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại của ngân hàng Vietcombank.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin chi tiết về giờ làm việc Vietcombank 2021 tại hội sở và các chi nhánh. Các bạn hãy thu xếp đến đúng thời gian để hoạt động giao dịch được thuận lợi nha.

Mới nhất