Trang chủ Mẫu Card Visit In card visit có mã QR công nghệ 4.0 tại Hà Nội – Giá từ 20k/hộp

In card visit có mã QR công nghệ 4.0 tại Hà Nội – Giá từ 20k/hộp

Thiên Hà Print 5189

Mã QR ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người khi nó được sử dụng để thanh toán. Chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu… Và nó cũng mở đầu cho một trào lưu in card visit mới. Đó chính là In card visit có mã QR. Nếu bạn đã nhàm chán những kiểu thiết kế danh thiếp bình thường. Thì hãy thử dùng card vist với phong cách hoàn toàn mới này nhé

Mã QR là gì?

Bạn có thể dễ dàng nhận diện mã QR với các đặc điểm chính là những ô vuông. Với nhiều ký tự lạ chồng chéo bên trong được in khá phổ biến như một loại tem nhãn trên bìa sản phẩm. Với phương thức này mã Qr được coi là phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Khi bạn muốn nhận diện giá, thương hiệu. Và các thông tin khác của một sản phẩm nào đó thông qua  smartphone.

QR Code, viết tắt của Quick response code nghĩa là “Mã phản hồi nhanh”. Hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D). Hiện nay người ta có thể dễ dàng tìm thấy QR code trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa “QR scanner”. Để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. Đây cũng là 2 dòng điện thoại phổ biến ứng dụng mã QR

Card visit mã QR là gì?

Trước tiên nó là card visit, được in như những card vist thông thường khác. Điểm khác biệt là khi thiết kế người ta sẽ in thêm mã QR lên đó. Đây chính là một xu hướng mới trong dịch vụ in ấn thiết kế card visit thể hiện phong cách hoàn toàn mới. Thể hiện sự hiện đại và tri thức công nghệ. Đây là một ứng dụng công nghệ vào ngành in ấn thương hiệu, một sự cải tiến đột phá.

card visit mã qr

Những ưu điểm tuyệt vời của in card visit có mã QR

Không chỉ vậy, việc sử dụng QR code khi in card visit còn giúp các bạn tiết kiệm diện tích hơn. Rất nhiều so với mã vạch truyền thống chưa kể đến trong mã QR có thể được tích hợp rất nhiều thông tin :

  • Tên
  • Địa chỉ
  • Website
  • Số điện thoại…

Vì thế nó chiếm ít diện tích mà lại chưa được rất nhiều thông tin hữu ích trong đó. Nếu in ấn thì có thể sẽ làm rối mắt. Mất thẩm mỹ mà lại không thể truyền tải được hết thông tin trên một tấm card visit nhỏ. Chính vì thế in card visit có mã QR chính là gải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Thêm vào đó với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc tích hợp trong mã QR. Nên mặc định tất cả thông tin trong đó sẽ được tự động lưu về điện thoại thông minh của bạn. Bạn chỉ cần quét mã một lần các thông tin này sẽ được lưu lại, rất thuận tiện cho việc sử dụng lần sau

 In card visit có mã qr để trao đổi thông tin một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Sử dụng mã QR tiết kiệm được thời gian lại mang đến sự đẳng cấp hiện đại cho người sử dụng.

Làm thế nào để có mã QR của mình và in chúng lên card visit?

Không khó để thiết kế một mẫu card visit có mã QR. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website http://goqr.me/ để tạo ra mã QR cho bạn.

 Bước 2: Sau khi điền đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu của trang web. Khung bên cạnh sẽ tự động hiển thị ra QR Code.

Bước 3: Sau đó chuyển QR Code vào mẫu in card visit của mình và tiến hành in ấn. Như vậy là bạn đã có một mã QR của riêng mình đồng thời mã này chứa tất cả các thông tin. Mà bạn vừa khai báo bên trên. Người khác muốn đọc thông tin từ mẫu card visit QR code của mình. Họ có thể dùng smartphone để quét. Những thông tin này sẽ hiện ra đầy đủ

Một số mẫu card visit mã QR khách hàng in tại Thiên Hà

Địa chỉ nào in card visit có mã QR uy tín?

Ở một khía cạn nào đó, những tấm card visit có vai trò rất quan trọng. Giống như là bộ mặt của chính chủ sở hữu nó, chính vì thế bạn nên đầu tư nghiêm túc cho card visit của mình. Một cách thật ấn tượng và chuyên nghiệp, những tấm card này rất cần được chỉnh chu, kĩ lưỡng và chất lượng.

Vì thế để lựa chọn một đơn vị in card visit có mã QR nhanh chóng, chất lượng. Thì cần phải lựa chọn kĩ lưỡng.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về đơn vị in card visit có mã QR thì hãy liên hệ chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ sáng tạo trẻ giàu nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo làm hài lòng quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm in card visit lấy ngay. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhé.

Mới nhất