Trang chủ Mẫu Card Visit In card visit tại Đông Anh giá rẻ chỉ bằng 1/2 thị trường

In card visit tại Đông Anh giá rẻ chỉ bằng 1/2 thị trường

Linh Nguyễn 1848
Bạn sẽ tự tin giao tiếp hơn khi mang theo mình card visit. Mỗi khi đi giao tiếp với khách hàng hay làm quen với một đối tác nào đó. Việc xin Card Visit đã trở thành thói quen thậm chí việc làm phản xạ của nhiều người. Vì thế, ngay từ bây giờ bạn muốn kinh doanh tốt. Bạn muốn tạo mối quan hệ tốt hãy tạo cho mình một card visit ấn tượng và đẹp sẽ tạo được thiện cảm. Và bạn đang tim một địa chỉ in card visit tại Đông Anh.  Hãy đến với Cty thiên Hà
In card visit còn tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng khi bạn trao đổi thông tin liên lạc và địa chỉ liên hệ. Những mẫu thiết kế card visit độc đáo luôn luôn gây được sự chú ý và tò mò của khách hàng. Và đó có thể là sự khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch quảng cáo của bạn. In card visit giá rẻ tại Đông Anh uy tín chất lượng chỉ có ở Thiên Hà ?

In thiên Hà – in tất cả mọi thứ bạn muốn tại Đông Anh

Công ty in Thiên Hà với đầy đủ các loại hình dạng màu sắc và kích thước card visit. Phù hợp cho từng loại hình kinh doanh. Bộ phận thiết kế của Thiên Hà sẽ trực tiếp treo đổi đóng góp ý kiến để cùng với bạn làm ra những mẫu thiết kế độc đáo nhất, ấn tượng. Đáp ứng đúng với tâm nguyện của khách hàng. Dịch vụ in card visit tại Đông Anh nhanh gọn chính xác. Mẫu mã đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng , ngay cả những người khó tính nhất.
Thiên Hà với nhiều mẫu mã card visit mới nhất update nhiều nhất thị trường. Công nghệ in hiện đại nhất chính là địa chỉ mà khách hàng nên tin tưởng. Chúng tôi nhận In name card giá rẻ tại Đông Anh số lượng nhiều và cả số lượng ít, giá rẻ cạnh tranh và lấy nhanh trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Cam kết của Thiên Hà khi khách hàng in card visit tại Đông Anh

Giá Card Visit sẽ được căn cứ trên số lượng, kích thước, hình thức in… Khi lựa chọn thiết kế và in Card Visit tại Đông Anh khách hàng cần lưu ý đến những quy cách của sản phẩm như:
– Kích thước Card Visit: Thông thường là 9 x 5.5 cm
– Chất liệu giấy in Card Visit: Hiện nay giấy C300gms được chuyên dùng trong in Card.
– Loại in: Offset 2 mặt 
– Cán màng: Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn không cán, cán mờ 2 mặt hoặc cán bóng 2 mặt.
– Mẫu Card visit: Nếu quý khách có sẵn mẫu thiết kế thì thời gian in sẽ nhanh hơn.
Mới nhất