Trang chủ Mẫu Card Visit In card visit tại Cầu Giấy giá rẻ lấy ngay – Thiết kế theo yêu cầu

In card visit tại Cầu Giấy giá rẻ lấy ngay – Thiết kế theo yêu cầu

Thiên Hà Print 2220
Bạn có thể in card visit tại Cầu Giấy hay bất kì địa điểm nào thủ đô Hà Nội. Với những thiết kế độc đáo , mới lạ, đẹp mê ly. Công ty in Thiên Hà có thể giúp bạn dễ dàng có được điều này. Khi in một chiếc card visit phục vụ cho hoạt động kinh doanh của các nhân, hay doanh nghiệp. Điều đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn là cần biết những thông tin cơ bản nhất để đi in card visit.
in-card-visit-nhanh
Card visit phục vụ cho rất nhiều mục đích nhưng thông thường là. Để làm sao đối tác của bạn có thể dễ dàng liên hệ với bạn một cách nhanh và chính xác nhất. 
Vì vậy, có vài nguyên tắc chính được chấp nhận. Chúng ta nên tham khảo với nhà thiết kế để tạo ra hiệu quả với danh thiếp của mình như:

Thông tin tối thiểu thiết kế danh thiếp

  + Tên của cá nhân / tên doanh nghiệp
  + Tiêu đề của cá nhân hoặc một số đoạn văn bản mô tả doanh nghiệp
  + Địa chỉ liên lạc, fax, email, trang web, địa chỉ gửi thư, địa chỉ, đường, phố, vv

Thiết kế danh thiếp

Thông thường, đối với những danh thiếp phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Thường được thiết kế theo chiều ngang. Đây là mẫu mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.
 Cho dù có thiết kế danh thiếp ngang hoặc dọc thì tên của người đó. Hoặc tên doanh nghiệp thường nổi bật nhất card visit. Đặt ở vị trí trung tâm với một phông chữ lớn hơn hoặc đậm hơn. Để gây ấn tượng mạnh tới đối tác của bạn .

Trình bày thông tin liên hệ

Thông tin liên lạc thường được đặt trong nửa dưới của card visit có thể ở vị trí trái, phải, hoặc trung tâm tùy ý thích của khách hàng. Thêm vào đó, địa chỉ liên lạc (điện thoại di động, số máy bàn hoặc email, facebook) thường được để ở phông chữ đậm hơn.
Hãy đến với Công ty in Thiên Hà chúng tôi để dễ dàng in card visit khu vực cầu Giấy giá tốt nhất bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất