Trang chủ Mẫu Card Visit In Membership Card – In thẻ thành viên giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In Membership Card – In thẻ thành viên giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà 7938

Thẻ Membership Card là gì? In Membership Card bằng cách nào. Tại sao hiện nay có nhiều đơn vị lại in loại thẻ này như thế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong kinh doanh, bên cạnh việc tìm kiếm nguồn khách hàng. Thì việc nghĩ cách giữ chân được khách hàng cũ cũng vô cùng quan trọng. Vì thế, các cửa hàng, doanh nghiệp, siêu thị… đang tìm đủ mọi cách để giữ chân khách hàng bằng cách in thẻ membership card.

Membership card là gì?

Membership card hay còn gọi là Thẻ thành viên. Đây là một thẻ nhỏ được cấp bởi một câu lạc bộ, tổ chức xã hội, công ty bán sản phẩm, dịch vụ. Hoặc các tổ chức khác cho một thành viên trong tổ chức. Nhằm xác minh tư cách thành viên trong một thời gian nhất định.

Membership card là căn cứ để giúp thành viên có thể nhận các đặc quyền trong tổ chức. Chẳng hạn như giảm giá khi mua hàng, tích điểm, vào phòng chờ của thành viên tại sân bay. Tham gia các chương trình cho thành viên… Có thể coi thẻ thành viên giống như một chìa khóa để mở ra những ưu đãi đặc biệt trong tổ chức.

Xem thêm: In thẻ tích điểm giá rẻ tại Hà Nội

Lợi ích khi in membership card

Bạn có thể bắt gặp các loại thẻ membership card như: thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá, khuyến mãi, thẻ tích điểm,… Các loại thẻ có thể được nâng hạng lên VIP, Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương… Mặc dù tấm thẻ nhỏ bé nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức phát hành thẻ.

Chúng ta có thể kể đến một số lợi ích khi in membership card như:

Khẳng định thương hiệu

Bất kỳ doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực gì cũng đặt thương hiệu lên hàng đầu. Chính vì thế, thẻ thành viên là lời tri ân cho các khách hàng. Và khẳng định họ là một phần quan trọng trong tổ chức của bạn. Bởi vậy, thiết kế thẻ thành viên đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ củng cố và thúc đẩy thương hiệu của bạn.

Xem thêm: In thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Giữ chân khách hàng cũ

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 68% khách hàng bị mất vào tay đối thủ cạnh tranh. Sẽ không bao giờ quay lại với tổ chức của bạn. Vì thế, việc thu hút và giữ chân khách hàng là điều quan trọng và thẻ thành viên là một công cụ hữu hiệu để thực hiện điều đó.

Theo đó, 67% người dùng sẽ đổi công ty, tổ chức để có được các lợi ích từ các chương trình thành viên. Mặc dù 20% trong số họ thậm chí không bao giờ sử dụng lợi ích của thẻ mà họ kiếm được.

In membership card là cơ hội quảng cáo và thu hút khách hàng mới

Không chỉ chăm sóc tốt khách hàng cũ để trở thành những đối tượng trung thành. Với dịch vụ mà bạn cần mở rộng thêm nguồn khách hàng mới. Nếu bạn gửi thẻ thành viên cho khách hàng sẽ là cơ hội để tiếp thị cho tổ chức, các sự kiện và những ưu điểm của bạn.

Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng thêm các tài liệu đi kèm. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn để quảng cáo và tăng giá trị cho chiến dịch thẻ thành viên của mình.

Thẻ thành viên sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu

Các tổ chức phát triển chương trình thành viên và đưa ra những ưu đãi, giảm giá để kích cầu tiêu dùng và khuyến khích chi tiêu nhiều hơn. Bằng việc in membership card và gửi đến khách hàng. Họ có thể giảm giá theo cấp bậc hoặc tặng quà cho các khách hàng chi tiêu ở một mực nhất định, từ đó thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp.

Cấp độ thành viên

Nếu doanh nghiệp cung cấp các loại thẻ thành viên khác nhau. Thẻ có thể xác định từng cấp thành viên để giúp doanh nghiệp có thể nhận ra các khách hàng đầy tiềm năng. Và chi tiêu nhiều cho dịch vụ của mình. Bạn có thể nâng cấp các hạng thẻ để phân loại khách hàng dễ hơn.

Những thông tin cần có khi in membership card

Phần lớn các công ty in ấn thường rất tập trung vào chất liệu và mẫu mã membership card. Họ có thể làm chiếc thẻ nhựa từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC. Một loại nhựa có chi phí rất giẻ nến rất được ưu chuộn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Vì thế, chi phí để sản xuất và in những chiếc thẻ nhựa này không hề cao. Tất cả các đối tượng hay mọi tầng lóp trong xã hội này đều có thể sử dụng được thẻ thành viên.

Khi in membership card thường có đầy đủ các thông tin sau:

Thông tin về công ty cung cấp thẻ thành viên

– Tên tổ chức & Logo

– Website

– Số điện thoại tổ chức

Thông tin của thành viên

– Mã số thành viên

– Mã vạch

– Chữ ký thành viên

– Những lợi ích của thành viên

– Ngày cấp

– Ngày hết hạn hiệu lực thẻ

– Điều khoản sử dụng

– Những ưu đãi đặc biệt: Giá đặc biệt, giảm giá v.v

Xem thêm: in card visit giá rẻ lấy ngay

Quy trình in membership card

Khi bạn lựa chọn được cơ sở in ấn thì quy trình đặt in rất đơn giản. Bạn có thể in membership card qua các bước sau:

  • Bước 1: Xác nhận đơn hàng

         Khi bạn liên hệ cơ sở in ấn sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

  • Bước 2: Thiết kế

Nếu bạn đã có mẫu thiết kế membership card thì hãy gửi mẫu qua cho bên nhà in để tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì cơ sở in ấn sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

  • Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu

         Sau khi đã có mẫu thiết kế nhà in sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

  • Bước 4: Sản xuất hàng loạt

         Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý sẽ tiến hành in hàng loạt.

  • Bước 5: Giao hàng và thanh toán đơn hàng

Trên đây là một số thông tin để tham khảm khi in membership card. Đây là một chiến lược kinh doanh giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới được rất nhiều đơn vị áp dụng.

Mới nhất