Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo Bảo hiểm Manulife Việt Nam Vector, PSD, Ai miễn phí

Download Logo Bảo hiểm Manulife Việt Nam Vector, PSD, Ai miễn phí

Thiên Hà 2779

Thị trường bảo hiểm Việt Nam những năm gần đây chứng kiến sự tăng trưởng. Và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài. Mang đến sự đa dạng sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn. Một trong những thương hiệu bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng là Manulife Việt Nam.

Sự thành công của doanh nghiệp này không chỉ đến từ chất lượng dịch vụ. Mà còn là từ thiết kế nhận diện thương hiệu ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin về logo Bảo hiểm Manulife Việt Nam. Cũng như cung cấp các tệp tin Logo Bảo hiểm Manulife Việt Nam vector. Giúp các bạn thực hiện các thiết kế quảng bá cho doanh nghiệp này một cách nhanh chóng hiệu quả.

Xem thêm: Download Logo bảo hiểm Prudential file Vector

MANULIFE- công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam

Manulife được thành lập từ công ty bảo hiểm nhân thọ the Manufacturers từ năm 1887. Chủ tịch là Sir John A. Macdonald, thủ tướng chính phủ đầu tiên của Canada. Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới. Tính theo vốn hóa thị trường với khoảng 26.000 nhân viên.

MANULIFE là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài. Đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường Việt Nam. Xuất hiện lần đầu vào năm 1999 trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Manulife VN đang phát triển nhanh chóng và trở thành một công ty bảo hiểm. Được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng gửi gắm niềm tin. Đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ thế giới. Cung cấp hàng loạt các sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao. Và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam. Tính theo vốn điều lệ với trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với 61 văn phòng đại diện trên khắp cả nước và đội ngũ tư vấn viên hùng hậu. Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương. Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ. Có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam. Góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Ngoài ra, các sản phẩm manulife cung cấp đến thị trường khá đa dạng. Bao gồm bảo hiểm nhân thọ đến các sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… Phục vụ mọi nhu cầu về cuộc sống an toàn cho người dân Việt Nam.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu phát triển, bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý. Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng. Triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Bằng sự nỗ lực và lời cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Manulife được trao tặng những giải thưởng cao quý của ngành bảo hiểm trong và ngoài nước như:

  • “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”
  • “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017”
  • “Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017″….

Logo Manulife có ý nghĩa gì?

Được thiết kế với 2 màu trắng xanh lá cây quen thuộc, logo của Manulie. Rất dễ để lại ấn tượng cho khách hàng. Hình chữ M tên viết tắt của thương hiệu được thể hiện cách điệu bằng 3 hình. Sọc xanh lá tượng trưng cho sức mạnh, bền vững và chất lượng. Màu xanh mà thương hiệu sử dụng trong logo của mình cũng ngụ ý mang đến sự tăng trưởng và thành công.

Mặc dù đơn giản nhưng thông qua logo này thương hiệu này đã truyền tải trọn vẹn. Những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định sự phát triển bền vững của công ty với những giá trị cốt lõi và khát vọng. Mang tới khách hàng những giải pháp hữu ích để bảo vệ gia đình cũng như đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Với những sản phẩm bảo hiểm mà công ty Manulife đem lại đã cho khách hàng. Thấy được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng vào thương hiệu bảo hiểm này. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển ngày nay Manulife. Đã không ngừng cung cấp và đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Luôn đảm bảo và cũng cố lòng tin của khách hàng bằng những việc làm thiết thực.

Nếu như bạn đang được giao nhiệm vụ thiết kế các sản phẩm truyền thông có chứa logo Manulife. Thì lời khuyên các chuyên gia dành cho bạn là nên sử dụng định dạng vector. Đây là định dạng được nhiều người khuyên dùng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Như khả năng giãn hình thoải mái vô hạn mà không ảnh hưởng tới chất lượng hay dễ dàng chỉnh sửa.

Link Logo Bảo hiểm Manulife Việt Nam Vector mới nhất

Hãy tải về các hỉnh ảnh Logo Bảo hiểm Manulife Việt Nam vector. Để thực hiện các thiết kế của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Mới nhất