Trang chủ Đồ Hoạ 30+ Logo các ngân hàng tại Việt Nam file vector mới nhất

30+ Logo các ngân hàng tại Việt Nam file vector mới nhất

Thiên Hà 6478

Nếu bạn đang cần bộ sưu tập logo của các ngân hàng dạng vector. Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng làm thiết kế và in ấn các sản phẩm: in card visit, phong bì, catalog, in túi giấy… phục vụ cho quá tình quảng bá của họ. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Trong bài viết chúng tôi đã tổng hợp logo các ngân hàng file vector để phục vụ nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.  

Tại sao các ngân hàng nên sử dụng file vector để in ấn logo?

Không chỉ ngành ngân hàng mà đối với các doanh nghiệp khi cần in ấn logo của mình. Để phục vụ cho các hoạt động quảng bá thì mặc dù có vô số định dạng in ấn nhưng định dạng file vector. Là một ứng dụng được sử dụng phổ biến hơn cả bởi những lý do tuyệt vời sau:

Logo các ngân hàng file vector có khả năng co giãn vô hạn. mà không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn sử dụng định dang bippmap chẳng hạn. Với nguyên lý các điểm ảnh thì khi ban muốn in phóng to hình ảnh logo của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng hình ảnh bị vỡ, bị nhòe. Hay nói cách khác chính là độ phân giả bị ảnh hường, dẫn đến thiếu thẩm mỹ.

Nhưng với định dạng file vector thì khác, với đặc điểm của vector. Cũng chính là lợi thế của vector đó là khả năng mở rộng, co giãn vô biên của của hình ảnh thiết kế. Với file vecto, nếu bạn cần in logo ngân hàng khổ A4 hay phóng to lên A0 cũng không thành vấn đề. Chất lượng hình ảnh vẫn thế không hề bị nhòe hay vỡ nét. Chính vì thế mà vector được nhiều ngân hàng sử dụng để in ấn logo trong các sự kiện quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Cũng như các thiết kế quảng bá trên nền tảng số là các trang web, mạng xã hội.

Điểm khác biệt này chính là thay vì được tạo nên từ các điểm ảnh thì file vector. Được tạo nên bởi các thuật toán và các dạng hình học như đường thẳng, đường cong trong 1 vector. Vì vậy bạn có thể mở rộng biểu tượng lên hoặc xuống mà không làm giảm độ phân giải và chất lượng. Những cạnh sắc nét nhìn thấy trong logo vector ban đầu vẫn sắc nét ngay cả khi phóng to hoặc thu nhỏ. 

Logo các ngân hàng file vector có thể chỉnh sửa dễ dàng trong quá trình in ấn

Khi bạn đã thiết kế một file vector hoàn chỉnh. Nhưng chẳng may trước khi mang đi in ấn khách hàng của bạn lại muốn thay đổi kích thước. Hoặc thay đổi một số màu sắc, icon, biểu tượng, thì  với file vector cũng không phải là quá phức tạp. Để bạn có thể đáp ứng yêu cầu này.

Chỉ cần sử dụng các phần mềm đố họa thông dụng như như Adobe Illustrator. Việc thay đổi màu sắc hay di chuyển các thành phần trong một file vector ,… sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và đơn giản. 

Xem thêm: Logo công an nhân dân Việt nam File Png, Vector, PSD 

Logo các ngân hàng file vector có nhiều tùy chọn xuất

Khi làm việc trong các chương trình dựa trên vector như Illustrator. Bạn có thể dễ dàng xuất một biểu tượng vector duy nhất sang bất kỳ định dạng vector hoặc các định dạng khác mà bạn muốn. Với các định dạng chính là PNG, JPG hoặc TIFF và đều có thể mở.

Chỉ cần nhấn Shift + Command + S; từ đó. bạn có thể lưu tài liệu Illustrator của bạn sang các định dạng vector khác nhau (AI, EPS, PDF và SVG).​ Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn làm việc trên các thiết bị khác nhau và phục vụ nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Mẫu cờ đỏ sao vàng Vector, PSD,PNG đẹp mới nhất

Link tải Logo các ngân hàng file vector, PNG, AI, PDS đầy đủ mới nhất

Một số lưu ý khi thiết kế Logo các ngân hàng file vector

Với những ưu điểm mà chúng tôi đã nêu trên, file vector ngày càng được nhiều nhân viên thiết kế tin dùng và sử dụng đặc biệt trong thiết kế logo. Trước khi sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa vector. Đặc biệt là thiết kế lo go cho các ngân hàng hay doanh nghiệp. Các bạn cần phải nắm rõ một số lưu ý như sau để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu như các bạn thiết kế file bằng vector nhưng chuyển sang ảnh bitmap. thì đồng nghĩa đó là hình ảnh bitmap. Lúc này nó không còn là hình ảnh vector nữa mà sẽ Có các đặn điểm của một bippmap chính hiệu.

Hình vector sẽ được thiết kế từ phần mềm vector. Lưu trữ ở máy tính dưới dạng file vector ở những định dạng tương ứng như: Al, CMD, PDE,…

Để đảm bảo file vector thì trong quá trình thiết kế bạn cần thực hiện các thao tác zoom ảnh liên tục. Nếu như trường hợp ảnh zoom lên không bị vỡ, thì đây là hình ảnh vector. Và ngược lại trong bản thiết kế hình ảnh zoom thì vỡ. Không nét thì đó không phải là hình ảnh vector. Lúc này bạn cần phải hiệu chỉnh lại để hình ảnh logo của mình đùng định dạng vector nhé

Như vậy chúng tôi đã cung cấp các thông tin xung quanh vấn đề Logo các ngân hàng file vector. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn logo. Lên các sản phẩm quảng bá như túi, đồng phục, quà tặng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Để có được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm nhé!

Mới nhất