Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo công ty cổ phần đất xanh file Vector, AI, CRD mới nhất

Download Logo công ty cổ phần đất xanh file Vector, AI, CRD mới nhất

Thiên Hà 788

Nếu như bạn làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì hẳn không còn xa lạ gì. Với công ty cổ phần Đất Xanh, Đất Xanh được thành lập năm 2003. Và nhanh chóng trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư. Phân phối & Cho thuê, Quản lý bất động sản. Quản lý tòa nhà, Tư vấn nội thất..

Với phong cách làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đất Xanh nhanh chóng ghi dấu ấn của mình trong cộng đồng doanh nghiệp. Bất động sản cũng như trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu Đất Xanh cùng với logo của doanh nghiệp đã trở thành dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng, đối tác. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị xung quanh lịch sử hình thành. Và phát triển của công ty, đồng thời cung cấp đến bạn những tệp tin Logo công ty cổ phần đất xanh file vector miễn phí.

Giới thiệu về công ty cổ phần Đất Xanh

Tháng 11/2003 một doanh nghiệp bất động sản mới toe ta mắt thị trường. Nhằm đón đầu làn sóng bùng nổ của thị trường bất động sản vào những năm tiếp theo. Ngay từ khi ra đời Đất Xanh đã đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đi đầu. Và hướng tới sự chuyên nghiệp chất lượng trong các sản phẩm bất động sản do mình cung cấp. Với mục tiêu này, Đất Xanh nhanh chóng  ghi được những dấu ấn ấn tượng trên thị truờng bất động sản Việt Nam.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Mã số thuế: 0303104343

Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028.6252.5252

Năm thành lập: 13/11/2003

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại. Cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đúng như mục tiêu ban đầu được đặt ra. Và càng ngày, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Và ngày càng đón nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác của mình.

Thế mạnh của Đất Xanh là nguồn tài chính dồi dào, kinh nghiệm vững vàng. Cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Thêm vào đó sự tận tâm và nhiệt tình cũng là một điểm cộng giúp cho Ðất. Khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và thực hiện tham vọng vươn lên khắp mọi miền đất nước của mình. Đồng thời đưa Đất Xanh trở thành một hệ sinh thái bền vững và thịnh vượng. Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng và phát triển một hệ thống công ty thành viên cực kỳ hùng mạnh. Trải dài từ Bắc vào Nam nhằm phục vụ tôt nhất nhu cầu của khách hàng. Cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất. Hiện nay, ở trên khắp dải đất chữ S chúng ta có thể thấy được sự lớn mạnh của Đất Xanh. Qua hệ sinh thái các công ty lớn như:

  • Đất Xanh Miền Nam
  • Đất Xanh Miền Bắc
  • Đất Xanh Miền Trung
  • Đất Xanh Miền Tây
  • Đất Xanh Premium,…

Trong tương lai Đất Xanh vẫn hướng tới mục tiêu đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia. Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng. Công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ý nghĩa logo Công ty cổ phần Đất Xanh

Nhìn tổng thể chúng ta thấy logo Đất xanh chia làm 2 phần. Phần hình ảnh và phần chữ viết. Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích ý nghĩa của từng phần nhé.

Xem thêm: Download Logo tập đoàn CEN GROUP File vector

Đầu tiên là phần hình ảnh

Hình ảnh trong logo doanh nghiệp luôn là phần quan trọng bởi nó chính yếu tố. Giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Logo Đất Xanh cũng vậy, nó đã thỏa mãn được yếu tố này khi chỉ cần nhìn vào hình tam giác. Với 3 màu xanh dương đậm xanh dương nhạt và vàng cam đã biết ngay đó là sản phẩm của thương hiệu Đất Xanh. Hình tam giá đều trong thiết kế logo thể hiện đây là một doanh nghiệp bất động sản. Với phương châm làm việc và những công trình vững chắc, như thế kiềng 3 chân. Gợi cho khách hàng sự tin tưởng về những sản phẩm uy tín chất lượng của tập đoàn.

Hình ảnh hình tam giác được tạo nên bởi 3 dải màu sắc như 3 ngọn lửa. Chính là thể hiện sự tận tâm nỗ lực nhiệt tình như lửa của đội ngũ Đất Xanh với khách hàng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tiếp đến là phần chữ

Trong đó: Màu xanh đậm thể hiện sự vững chắc, khẳng định niềm tin của khách hàng.

Màu xanh nhạt mang đến cảm giác thư thái yên bình. Như khi bạn ở trong những ngôi nhà được cung cấp bởi đất xanh

Màu vàng cam thể hiện sự trẻ trung năng động nhiệt huyết luôn hết lòng. Vì khách hàng của đội ngũ nhân viên

Phía bên dưới hình tam giá là phần chữ trỏng logo

Chữ trong logo đất xanh có màu xanh nhẹ nhàng, được in với font chữ dễ đọc. Gần gũi, tạo cảm giác đáng tin cậy.

Link tải Logo công ty cổ phần đất xanh file Vector

Như vậy, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mình đã có một sự hiểu biết nhất định về đơn vị này rồi đúng không nào. Hãy nhanh tảy tải về Logo công ty cổ phần đất xanh file vector để phục vụ các thiết kế của mình nhé!

Mới nhất