Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo công ty CP đầu tư phát triển nhà Hà Nội Handico5 vector

Download Logo công ty CP đầu tư phát triển nhà Hà Nội Handico5 vector

Linh Nguyễn 1027

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà HÀ NỘI số 5 có tên viết tắt là Handico5. Được biết đến là “Tổng công ty 90” đầu tiên của thành phố Hà Nội. Được thành lập năm 1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng. Phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển hiện nay Handico5. Đã từng bước khẳng định mình bằng chính năng lực và vị thế của mình trên thị trường.

Một trong những yếu tố khiến cho công ty được nhiều khách hàng lớn trong nước biết đến. Ngoài chất lượng dịch vụ chính là bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Nếu bạn đang cần các Logo Công ty CP Đầu tư phát triển nhà HÀ NỘI số 5 vector. Để thực hiện các ấn phẩm truyền thông liên quan đến doanh nghiệp này thì đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé! 

Xem thêm: 39+ Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng đẹp

Lịch sử hình thành và phát triển Handico5

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà HÀ NỘI số 5 HANDICO5. Được biết đến là một doanh nghiệp trực thuộc của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Được thành lập từ những năm 90 của thế kỷ trước. Trải qua hơn 20 năm Hadico5 thực sự đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc đổi mới trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Lập và quản lý dự án, thi công xây lắp các công trình nhà ở. Khu đô thị mới, công trình hạ tầng kỹ thuật..v..v. Của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hơn 25 tuổi chứng kiến nhiều sự thăng trầm của thị trường bất động sản. Hadico đã có chiến lược và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình vì thế mà HANDICO5. Nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành Công ty mạnh, tiềm năng đi đầu trong việc xây dựng quỹ nhà ở. Trường học, công sở. sở dĩ thủ đô Hà Nội có được bộ mặt khang trang sáng sửa như hôm nay. Có một phần đóng góp không nhỏ từ Handico5.

Không chỉ vậy để hoàn thiện mình và đóng góp vào sự phát triển chung Hadico. Còn thường xuyên cập nhập và bám sát các chủ chương, cơ chế chính sách của Đảng, Nhà nước, Thành phố. Và bám sát tình hình thị trường để có các điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp.

Với chức năng hoạt động đa dạng và kinh nghiệm 25 năm trong ngành xây dựng HANDICO5. Hiện có một đội ngũ kỹ sư Xây dựng, kiến trúc sư, cử nhân các ngành chuyên môn. Và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm biên chế đều trong các phòng, ban nghiệp vụ. Các xí nghiệp xây lắp trực thuộc. Các thành tựu đã đạt được như sau:

  • Công ty đã xây dựng được 25 ngôi nhà tình nghĩa tại các tỉnh Miền Trung. Với giá trị 60 triệu đồng/căn dành cho các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ.
  • Hỗ trợ cải tạo, xây dựng mới 01 trường tiểu học tại huyện Phong Thổ. Tỉnh Lai Châu với số tiền là 650 triệu đồng
  • 01 trường Mầm non và 01 trường Tiểu học tại tỉnh Quảng Trị
  • Hỗ trợ cho 08 cháu mổ tim có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 225 triệu đồng. Hỗ trợ đồng bào bị bão lụt …

Không dừng lại ở đó để bắt kịp nhu cầu hội nhập hiện nay. Công ty đang không ngừng nâng cao năng lực về mọi mặt, nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án. Nâng cao chất lượng các công trình xây dựng, tăng sức cạnh tranh đảm bảo hướng tới sự phát triển toàn diện, bền vững.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc. Đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh… Quy mô tổ chức sản xuất của HANDICO liên tục phát triển. Đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Logo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà HÀ NỘI số 5

Logo công ty Hadico5 được sử dụng một màu xanh dương nhẹ nhàng tạo nên niềm tin. Sự vững chắc là đặc trưng của ngành xây dựng, tọa niềm tin cho khách hàng. Cũng như thể hiện khát vọng bền vững của công ty.

Ngoài ra biểu tượng ngôi nhà và chữ H cách điệu tạo thành 2 chiếc cột vững chắc. Làm trụ cột cho ngôi nhà cũng muốn gửi gắm tới các khách hàng rằng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của handico. Chúng tôi luôn đảm bảo những công trình vững chắc nhất tạo nên những tổ ấm tuyệt vời cho khách hàng.

Việc bạn sử dụng các tệp tin Logo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà HÀ NỘI số 5 vector. Sẽ giúp bạn tạo ra những ấn phẩm quảng cáo marketing chất lượng. Với độ sắc nét cao, tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty bạn bởi ưu điểm của vector. Chính là dễ chỉnh sửa và không bị vowc hình khi in ấn cho dù bạn có phóng to sản phẩm đến vô hạn 

Tham khảo: 162+ Mẫu profile công ty xây dựng đẹp

Link tải logo Công ty CP Đầu tư phát triển nhà HÀ NỘI số 5 vector

Nếu đang cần những tệp tin Logo Công ty CP Đầu tư phát triển nhà HÀ NỘI số 5 vector. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để tải về miễn phí nha. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất