Trang chủ Đồ Hoạ Link tải: Logo Facebook Png, Vector, PSD, AI miễn phí

Link tải: Logo Facebook Png, Vector, PSD, AI miễn phí

Thiên Hà Print 6546

Facebook là mạng xã hội hàng đầu, được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Để giao lưu, kết bạn, kinh doanh trong mọi lĩnh vực từ nhà hàng, du lịch đến thời trang, bán lẻ,.. Việt Nam là cũng không nằm ngoài quy luật này với hàng triệu người tham gia mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mạng xã hội này từ logo là một chữ F vô cùng đơn giản. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi đằng sáu chữ F này còn có ý nghĩa lớn lao nào không. Bài viết sẽ giúp bạn lý giải điều này. Đồng thời cung cấp đến các bạn các file Logo Facebook Png, Vector, PSD. Để hỗ trợ bạn thiết kế in ấn các nội dung công việc hoặc bài học có liên quan

Bạn biết gì về facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh?

Là một trang mạng xã hội được mệnh danh là lớn nhất hành tinh thu hút sự tham gia của hàng tỷ người trên thế giới. Ít ai biết được rằng Facebook lại được khởi nguồn. Từ một trang web địa phương trong một phòng ký túc xá sinh viên. Cho đến khi nó lớn mạnh thành một gã khổng lồ với nhiều câu chuyện thú vị.

Facebook, được thành lập bởi Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard. Và bạn cùng phòng là:

  • Eduardo Saverin
  • Andrew McCollum
  • Dustin Moskovitz
  • Chris Hughes.

Facebook thành lập năm 2004 và có trụ sở tại Menlo Park, California, Mỹ. Facebook thực hiện sứ mệnh giúp mọi người trên thế giới giao tiếp với nhau thông qua mạng xã hội. Anh cũng nhắn nhủ với các nhà đầu tư của mình. “Chúng ta không tạo nên dịch vụ để kiếm tiền, chúng ta kiếm tiền để phát triển dịch vụ tốt hơn”. Cho đến nay đã trải qua nhiều bước phát triển vượt bậc và trở thành công ty công nghệ lớn. Cùng với 3 công ty công nghệ hàng đầu như Amazon, Apple và Google.

Xem thêm: iCon facebook

Theo thống kê, lượng người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới tăng 8% trong 3 tháng vừa qua. Lên mức 3,3 tỷ người, chiếm 43% dân số thế giới. Tỷ lệ 43% người dùng trên toàn cầu là con số thực sự ấn tượng đưa Facebook lên vị trí dẫn đầu mạng xã hội. Có đông người dùng nhất, tiếp theo là YouTube, WhatsApp, FB Messenger, WeChat,…

Trong quá tình hoạt động, mặc dù facebook bộc lộ nhiều hạn chế. Về dữ liệu người dùng tuy nhiên điều này không ngăn cản được lượng người tham gia tiếp tục gia tăng đều đặn.

Với những tính năng đa dạng và giao diện dễ hiểu. Bạn chỉ cần có internet và một thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hay laptop. Đăng ký một tài khoản cá nhân là bạn có thể tham gia mạng xã hội này cũng như thực hiện các hoạt động đăng văn bản. Ảnh, video để chia sẻ trên trang cá nhân. Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng công nghệ tiên tiến được Facebook ứng dụng. Để tạo nên một nền tảng kết nối tiện ích nhất.

Ý nghĩa logo facebook!

Logo Facebook rất đơn giản chỉ với chữ F màu trắng. Đồng thời là chữ cái đầu của tên Facebook trên nền màu xanh dương. Chính sự đơn giản này đã giúp cho logo này trở nên đặc biệt ấn tượng và dễ nhớ với người sử dụng. Bất kỳ ai cho dù tham gia hay không tham gia mạng xã hội nay cũng có thể nhận ra thương hiệu nổi tiếng này.

Mặc dù có vè khá ngẫu nhiên nhưng theo lý giải của Facebook thì chữ F. Trong logo Facebook khiến người nhìn hình dung đến hình ảnh con người đang cặm cụi. Nhìn vào màn hình điện thoại như đang lướt Facebook. Hình tượng này thể hiện khát vọng việc lướt mạng xã hội, mà cụ thể là mạng facebook. Sẽ ngày càng phổ biến, thành thói quen của mọi người trỏng tương lai.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt

Nền logo màu xanh dương mang ý nghĩa màu của sự kết nối, của sự chia sẻ. Đó là thông điệp của Facebook khi muốn phổ cập mạng xã hội này. Cùng với hình chữ F thì chúng ta có thể hiểu rằng với facebook ai cũng có thể kết nối, kết nối để chia sẻ. Chia sẻ để kết nối. Đồng thời màu xanh dương logo Facebook tượng trưng cho sự ổn định. Sự chân thành và sự phát triển. Còn xét về mặt cảm giác thì màu xanh dương khá dễ nhìn. Dịu mắt và trên các giao diện ứng dụng cho đến truyền thông đều phù hợp.

Màu trắng của chữ F trong logo Facebook tạo sự nổi bật. Mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng và tương phản giúp tạo ấn tượng cho logo Facebook.

Về mặt font chữ, ghi nhận từ thời điểm ra đời cho thấy có một điểm chỉnh sửa nhỏ là font chữ của chữ F. Chữ F ban đầu được thiết kế theo font chữ Klavika vào năm 2005. Tuy nhiên, để có thể làm cho logo facebook trông hiện đại hơn. Bắt kịp xu hướng của thế kỷ 21, facebook đã quyết định đổi chữ F sang font Franklin Gothic. Đó chính là font chữ F mà chúng ta đnag nhìn thấy trên logo facebook hiện nay.

Xem thêm: Link tải: Hình ảnh Logo Icon Zalo

Link tải: Logo Facebook Png, Vector, PSD, AI

Ngày nay, không chỉ giúp người dùng giải trí, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Mà facebook còn là công cụ makerting quảng cáo vô cùng hiệu quả. Chính vì thế trong những sự kiện như hội thảo truyền thông. Người ta cũng sử dụng logo Facebook để in lên phông nền.

Để hỗ trợ các bạn trong việc in ấn logo đạt chất lượng đảm bảo. Thì chúng tôi cung cấp các Logo Facebook Png, Vector, PSD. Để tải về và sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào đường link ở trên bài viết. Chúc các bạn thành công!

Mới nhất