Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines vector

Download Logo hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines vector

Linh Nguyễn 1972

Trước khi VietjetAri Jetstar hay còn gội là Jetstar Pacific. Là một tên tuổi hàng không giá thấp tại Việt Nam.  Tuy nhiên sau khi hãng hàng không úc Qantas thoái vốn. Vietnam Airlines đã trở thành cổ đông lớn nhất của hàng khi sở hữu 98% cổ phần của Jetstar Pacific. Ngay sau khi Qantas thoái vốn thì Vietnamarilines quyết định đổi tên Jetstar Pacific thành Pacific Airlines. Đồng thời thay đổi Pacific Airlines bộ nhận diện thương hiệu của hãng bao gồm logo và đồng phục tiếp viên hàng không Pacific Airlines mới.

Trong bài viết Logo jetstar vector chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn. Những thông tin xung quanh sự kiện chuyển đổi này. Cũng như những ý nghĩa thông điệp mà Pacific Airlines muốn truyền tải trong bộ nhận diện thương hiệu mới.

Xem thêm: Download logo hãng hàng không Vietnam Airlines

Ấn tượng về Jetstar Pacific trước khi trở thành Pacific Airlines

Jetstar Pacific được biết đến là hãng hàng không giá rẻ và là hãng hàng không đầu tiên. Có sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần hàng không Jetstar Pacific chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 1991. Với trụ sở chính đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh.

Đến năm 1995, Jetstar Pacific trở thành thành viên của Vietnamarilines. Năm 2006 thì vận hành dưới sự điều hành của tổng công ty kinh doanh vốn nhà nước, SCIC. Năm 2007 đánh dấu bước ngoặt lớn của hãng khi đón nhận 30% cổ phần từ hãng hàng không Qantas của Úc. Ngay sau đó Qanta trở thành cổ đông chiến lược và Pacific Airlines được đổi thành Jetstar Pacific.

Chính thức tham giaạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần. Kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như : Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng.

Sự tham gia vào hệ thống Jetstar toàn cầu giúp cho tất cả khách hàng. Có nhu cầu có thể kết nối các chuyến bay của Jetstar Pacific và mạng đường bay Jetstar toàn cầu tại 16 quốc gia. Và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày. Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn. Đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây. Được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới đây Jetstar Pacific sẽ tiếp tục tăng trưởng đội bay lên 15 chiếc Airbus A320. Đây cũng là dòng máy bay đã được các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu khai thác nhiều nhất.

Logo jetstar có ý nghĩa gì?

Nhìn tổng thể logo của Jetstar Pacific khá đơn giản bao gồm 2 phần là phần chữ và phần hình ảnh. Phần chữ chính là tên thương hiệu Jetstar được thiết kế trên font chữ đơn giản. In đậm thể hiện sự mạnh mẽ vững chắc và an toàn của những chuyến bay.

Phần biểu tượng là ngôi sao vàng 5 cánh màu vàng, biểu trưng này gửi đến thông điệp. Điểm đến là 5 châu lục, là những địa điểm nổi tiếng trên toàn cầu. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa những chuyến bay của Jetstar luôn tỏa sáng như những vì sao trên bầu trời.

Về màu sắc: Phần chữ được sử dụng màu đen mnag đến sự hiện đại và mạnh mẽ. Còn màu cam của ngôi sao mang đến cảm giác trẻ trung năng động và hợp thời.

Xem thêm: Download Logo vietjet file Vector, PSD

Logo mới của jetstar – Pacific Airlines

Sau khi đổi tên thành Pacific Airlines, hãng cũng bắt đầu tiến hành các thủ tục. Thay đổi nhận diện thương hiệu mới thay cho thương hiệu cũ. Theo đó, logo mới của của jetstar là Pacific Airlines được lấy cảm hứng chủ đạo từ cổ đông lớn nhất của hãng là Vietnamarilines. Với 3 màu sắc chủ đạo là trắng, xanh và vàng để tạo kết nối chuỗi trong hệ sinh thái hàng không của Vietnam Airlines Group.

Theo đó bên cạnh tên thương hiệu Pacific Airlines được in hoa hơi nghiêng. Để tạo sự uyển chuyển những không kém phần vững chắc thể hiện sự an toàn tuyệt đối của những chuyến bay. Thì phần hình ảnh biểu tượng cũng được thay đổi.

Xem thêm : Địa chỉ in card visit giá rẻ phòng vé máy bay

Thay vì hình ảnh ngôi sao 5 cánh thì Pacific Airlines đổi biếu trưng thành hình ảnh cách điệu 3 cánh của đuôi máy bay. Được sắp xếp theo bố cục kích thước lớn dần. Hình ảnh này mang ý nghĩa ẩn dụ truyền tải thông điệp tương trưng cho sự không ngừng lớn mạnh của hãng. Trên nền tảng khai thác hàng không an toàn trong suốt hơn 30 năm qua. Với thông điệp mỗi ngày là một niềm vui cất cánh. Pacific Airlines hứa hẹn mỗi chuyến bay là cả một niềm vui với khách hàng ngay từ khi bắt đầu hành trình.

Link tải Logo jetstar vector mới nhất

Như vậy với sự rút lui của Qantas thì thương hiệu Jetstar Pacific. Cũng đã nhường chỗ cho tên mới là Pacific Airlines. Và thay đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu bao gồm cả logo. Cho nên nếu như quý vị tìm kiếm các Logo jetstar vector. Thì hãy chú ý một chút để tìm đúng hình ảnh cho thiết kế của mình nhé!

Mới nhất