Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo LG file vector, PSD, PNG, Ai.. Free mới nhất

Download Logo LG file vector, PSD, PNG, Ai.. Free mới nhất

Thiên Hà 1801

LG được biết đến là một thương hiệu quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Khi cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu của đời sống như tivi. Các sản phẩm âm thanh, video, di động, điều hòa không khí và máy giặt. Mặc dù mỗi ngày chúng ta để sử dụng các sản phẩm của LG để phục vụ cuộc sống của mình. Nhưng có lẽ ít ai để ý logo LG có ý nghĩa là gì đúng không nào. Vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về tập đoàn LG cũng như cung cấp các tệp tin Logo LG file vector. Nếu bạn đang cần tìm các logo LG để phục vụ công việc thiết kế. Các sản phẩm truyền thông cho thương hiệu này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xem thêm: Download Logo điện máy xanh file vector

Thương hiệu LG được hình thành như thế nào?

Tập đoàn LG là tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1947. Với nhà sáng lập là ông Koo In-hwoi. Lúc đầu LG có tên gọi là Lucky Goldstar dịch nghĩa là “ngôi sao vàng may mắn”. Ngay từ khi mới thành lập LG đã xác định mục tiêu của mình là cung cấp các sản chính bao gồm: hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí.

Trải qua hàng chục năm với chiếc lược phát triển đùng đắn và táo bạo LG. Đã từng bước chinh phục thị trường Hàn Quốc và vươn ra nước ngoài. Bằng sự ra đời của 2 công ty con quan trọng nhất của tập đoàn này đó là LG Electronics và LG Chemical. Đến năm1995, Tập đoàn quyết định đổi tên thành LG. LG chính là viết tắt của từ Lucky Goldstar như tên ban đầu của thương hiệu.

Có một số ý kiến cho rằng LG còn có nghĩa là “Life’s Good” (tạm dịch là cuộc sống tươi đẹp). Tuy nhiên sự thực thì đây chỉ là câu khẩu hiệu của hãng vô tình có 2 chữ cái trùng với tên thương hiệu mà thôi.

Kể từ khi đổi tên thành LG, các sản phẩm trước đây của tập đoàn. Sản xuất dưới tên Goldstar giờ đây đều lấy tên chung là thương hiệu LG.

Hiện nay LG bao gồm 81 công ty con và  84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực trên toàn thế giới. Ngoài 2 công ty con ban đầu. LG hiện bao gồm  năm đơn vị kinh doanh – giải trí gia đình, truyền thông di động. Thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh.

Trong thời gian tới LG tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu LG trên toàn cầu. Và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. Thực hiện các mục tiêu để tăng cường vị trí đứng đầu của mình trong ngành CNTT. Đồng thời mở rộng thị phần của mình trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng. Điều hòa không khí và các giải pháp kinh doanh.

Ý nghĩa logo LG

Logo LG khá đơn giản chỉ bao gồm chữ “L” và “G’ bên trong một vòng tròn. Mà bất kể ai nhìn thấy cũng đều cảm thấy vui vẻ bởi nó tượng trưng cho một mặt cười. Trong đó chữ L giống như chiếc mũi, “G” tượng trưng cho khuôn mặt và dấu chấm tượng trưng cho mắt. Biểu tượng vòng tròn mở trong thiết kế logo LG giống như hình ảnh miêng cười. Tạo nên một cảm giác thân thiện vui vẻ, ấm áp. Không chỉ vậy thiết kế này của LG còn mang đến hơi hướng hiện đại. Không bó buộc, luôn sáng tạo những điều mới mẻ. Đó cũng là những thông điệp mà doanh nghiệp này. Muốn mang đến cho người dùng khi trải nghiệm sản phẩm của mình.

Địa chỉ: in tem bảo hành hãng LG giá rẻ

Bên cạnh vòng tròn là tên công ty LG được viết bằng font chữ Font Helvetica. Đó là Helvetica Black đơn giản, rõ ràng, đậm nét thể hiện sự chắc chắn, khỏe khoắn.

Về màu sắc, chúng ta thấy trên logo LG có sự xuất hiện của 3 màu sắc cơ bản là đỏ, trắng và xám. Nhìn tổng thể thì màu đỏ là màu bao trùm toàn bộ thiết kế. Tông màu của sự may măn và nhiệt huyết này mang lại sự thân thiện theo quan điểm của người Hàn Quốc. Ngoài ra màu đỏ cùng tượng trưng cho sự độc đáo, màu của đam mê, nhiệt huyết, mạnh mẽ. Thể hiện nỗ lực sáng tạo của công ty luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời.

Ngoài ra, màu trắng được sử dụng bên trong biểu tượng vừa làm điểm nhấn nổi bật cho logo LG. Vừa thể hiện cho sự tinh tế, thanh thoát. Điều này cũng được thể hiện trên những sản phẩm của LG. Cuối cùng, màu xám là màu được dùng để viết  tên thương hiệu. Cũng là màu đại diện công nghệ và độ tin cậy. Nhìn chung, biểu tượng của LG thể hiện cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại, và công nghệ.

Link tải Logo LG file vector chuẩn nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm các tệp tin Logo LG file vector chuẩn nhất. Để thực hiện các thiết kế quảng cáo truyền thông cho các sự kiện hay sản phẩm của LG trong dịp Tết này. Thì hãy truy cập vào đường link trong bài viết để tải về miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công

Mới nhất