Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank) vector

Download Logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank) vector

Linh Nguyễn 1820

Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank) trước đây có tên gọi là. Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười. Trải qua hơn 20 nam hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex đã vươn lên là một trong những ngân hàng thương mại. Cung cấp các dịch vụ uy tín chất lượng bao gồm sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống. Như các hoạt động huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, và sản phẩm thẻ (Flexicard).

Logo của ngân hàng PG Bank là sản phẩm được sử dụng nhiều khi. Thực hiên các chiến dịch truyền thông hoặc giới thiệu sản phẩm mới của ngân hàng. Và để chất lượng in ấn các ấn phẩm này đạt hiệu quả cao. Thì bạn nên sử dụng các tệp tin Logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank) vector. Để thực hiện thiết kế của mình nhé. Bạn có biết tại sao lại là file ảnh vector mà không phải định dạng khác không. Hãy cùng đi tìm nguyên ngân ngay sau đây nhé!  

Xem thêm: Download Logo ngân hàng HDbank vector, PSD

Ưu điểm vector để thiết kế các ấn phẩm truyền thông?

Nếu như bạn đã tưng khinh qua các khóa học đồ họa thì hẳn bạn còn nhớ khái niệm. Cũng như đặc điểm của hình ảnh vector đúng không nào. Đó là tập hợp những hình ảnh được tạo nên bởi sự mã hóa của các thuật toán. Chính vì thế mà vector không giống Bipmap. Khi Bipmap dễ dàng bị vỡ hình hay răng cưa nếu bạn phóng to kích cỡ khi in thì vector lại hoàn toàn miễn nhiễm.

Cho dù khách hàng yêu cầu kích thước sản phẩm in lớn cỡ nào thì với định dạng vector. Sản phẩm in của bạn vẫn đẹp không tỳ vết như ban đầu. Đó chính là lý do lớn nhất mà các nhà thiết kế logo kỳ cựu khuyên bạn nên sử dụng ảnh vector để thiết kế các logo.

Không chỉ vậy, khi làm việc trên các file thiết kế dưới định dạng vector. Nếu chẳng may đối tác của bạn yêu cầu sửa một chi tiết nào đó trên file vào phút chót. Thì đó cũng không phải là vấn đề gì lớn lắm, bởi với vector. Việc sửa chữa điễn ra đơn giản ở chi tiết cần sửa mà hoàn toàn không ảnh hường đến toàn bộ quá trình. Rất thuận tiện đúng không nào.

Đó chính là những lý do khiến cho các chuyên viên thiết kế của chúng tôi. Khuyên bạn nên sử dụng ảnh Logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank) vector. Để thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho khách hàng.

Ý nghĩa logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank)

Logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex PG Bank sử dụng 2 màu xanh dương nhạt và vàng nhạt làm chủ đạo. Màu sắc của logo PG Bank thể hiện hai màu cơ bản của thương hiệu Petrolimex.

2 màu sắc này cùng với chữ P và G cách điệu thành dải lụa mềm mại linh hoạt. Thể hiện tính năng động, hiện đại, công nghệ cao. Mà ngân hàng muốn mang đến cho khách hàng để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Thực hiện cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao. Dựa trên đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và một nền tảng công nghệ hiện đại.

Ngoài ra hình dải lụa mềm này còn được hiệu là hai vệt sáng vẽ lên trong không gian. Của hai cạnh đồng tiền. Logo PG Bank liên tưởng đến sự vận hành và phát triển liên tục của PG Bank. Với một nguồn năng lượng dồi dào trong thị trường tài chính tiền tệ.

Sự vận hành của 2 vệt sáng là biểu trưng của sự hòa quyện và gắn kết chặt chẽ. Để đem lại cảm giác yên tâm và sự tin cậy cho khách hàng. Là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của Ngân hàng. Phát triển theo mô hình ngân hàng đa năng, trong đó ưu tiên tập trung. Và áp dụng chiến lược khác biệt hóa để trở thành ngân hàng hàng đầu tại những lĩnh vực. Dịch vụ mà PG Bank có lợi thế cạnh tranh

Lịch sử hình thành Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank)

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười. Được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay, ngân hàng một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Thực hiện cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao dựa trên đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chuyên nghiệp và một nền tảng công nghệ hiện đại với các dịch vụ sau.

  • Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp: tập trung vào khách hàng là các cổ đông lớn. Đối tác và khách hàng của các cổ đông lớn; khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Dịch vụ ngân hàng bán lẻ: cá nhân, hộ kinh doanh cá thể
  • Dịch vụ ngân hàng đầu tư: cung cấp dịch vụ ngân hàng đầu tư cho các khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng

Link tải Logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex vector

Nếu đang tìm kiếm các tệp tin Logo Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PGBank) vector. Để thực hiện các thiết kế của mình thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Để tải về miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.

Mới nhất