Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo ngân hàng HDbank vector, PSD, AI miễn phí

Download Logo ngân hàng HDbank vector, PSD, AI miễn phí

Thiên Hà 891

Nếu bạn theo dõi chuyên sâu về hoạt động của ngành ngân hàng trong những năm gần đây. Thì bạn sẽ nhìn thấy một phát hiện khá thú vị. Đó là hầu hết các ngân hàng đều thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình. Việc thay đổi nhận diện thương hiệu được cói là một trong những giải pháp tích cực mang đến sức sống mới. Và diện mạo mới cho ngân hàng.

Và tất nhiên, ngân hàng HDbank cũng không thể bỏ lỡ cơ hội quảng bá này. Khi bắt tay vào sáng tạo thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu mới. Bài viết này hôm nay không chỉ chia sẻ đến các bạn những thông điệp ý nghĩa mà ngân hàng HD. Muốn gửi tới khách hàng thông qua logo của mình. Mà còn cung cấp các tệp tin Logo ngân hàng HDbank vector miến phí. Các bạn có thể thoải mái tải về để phục vụ công việc của mình. 

Xem thêm: Mẫu card visit ngân hàng đẹp

HDbank là ngân hàng nước ngoài, hay ngân hàng Việt Nam?

Mặc dù không đình đám như Vietcombank, Techcombank hay VietinBank. Nhưng so với những người anh em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng thì HDbank có một bế dày lịch sử đáng kinh ngạc. Theo tìm hiểu của chúng tôi. HDbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Dẫn đầu trong phong trào thành lập các ngân hàng thương mại cổ phần sau đó. Với tên gọi là ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà TP Hồ Chí Minh. HDbank được thành lập từ năm 1990 chỉ với hơn 50 nhân viên và số vốn điều lệ là 3 tỷ đồng.

Đến năm 2011, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, HDbank ngày càng lớn mạnh với 115 điểm giao dịch trên toàn quốc. Tham gia vào thị trường vốn ở hầu hết các tỉnh thành lớn trong cả nước.

Một bước ngoặt nữa đánh dấu sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của HDbank là vào năm 2014. HDBank tuyên bố sát nhập ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank). Và mua lại Công ty TNHH Một thành viên tài chính Việt – Societe (SGVF). Sự kiện này một lần nữa khẳng định quyết tâm của ngân hàng. Là trở thành tập đoàn tài chính hoạt động hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Được khách hàng tin cậy gửi gắm niềm tin, đồng thời không ngừng mở rộng mạng lưới quốc tế.

Hoạt động của HDBank trong những năm qua cũng đã góp phần chứng minh. Đây là một ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại. Cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Như vậy, HDbank đã có một tuổi đời đáng kể bằng cả một nửa đời của con người. Trải qua gần 30 năm hoạt động HD bank. Đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng của khách hàng cũng như là đối tác của họ.

Tham khảo: 30+ Logo các ngân hàng tại Việt Nam file vector

Logo của ngân hàng HDbank có ý nghĩa gì?

Như chúng tôi đã chia sẻ thì HDbank cũng mới thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Trong thời gian gần đây, sự thay đổi này nhằm hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ. Khẳng định chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế trong khuôn khổ bài viết chúng tôi chỉ muốn nói đến ý nghĩa của logo mới thôi nhé.

Nhìn tổng thể, logo mới của HDbank được xây dựng lại trên nền tảng logo cũ. Tuy nhiên các yếu tố như kiểu chữ, cỡ chữ được chỉnh sửa trông hiện đại năng động và hội nhập hơn. Ngoài ra, ở phía cuối tên ngân hàng còn được bổ sung thêm hình ảnh. Cánh diều cách điệu bay chéo thể hiện sự năng động, tự do, vươn mình trên bầu trời. Hình ảnh cánh diều này tượng trưng cho khát vọng bay cao bay xa. Mong muốn làm chủ bầu trời tài chính và mong muốn thuận lợi không ngừng phát triển, đi lên như diều gặp gió của ngân hàng.

Logo ngân hàng HDbank banh được thiết kế bởi 3 màu chính là màu vàng của cánh diều.

  • Màu vàng chính là màu của sự thịnh vượng sung túc. Lại được dùng cho hình ảnh cánh diều ngụ ý mong muốn gặt hái. Được nhiều thành công hơn nữa trong thị trường tài chính
  • Màu đen xám thể hiện sự bền vững, dũng cảm, kiên cường. Sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trên con đường phát triển.
  • Màu đỏ màu của nhiệt huyết, của sự rực lửa, thể thiện sự năng động. Và nhiệt tình với khách hàng, cũng là màu của may mắn, mong may mắn luôn đến với khách hàng

Từ thiết kế tổng thể này, khi nhìn vào logo HDbank. Chúng ta sẽ cảm nhận được sự đơn giản nhưng lại rất năng động và sáng tạo. Cho thấy một sức sống mới của HDbank và hứa hẹn tương lai sẽ còn vươn xa hơn nữa. Trên con đường chinh phục thị trường tài chính và niềm tin khách hàng.

Địa chỉ: In tờ rơi ngân hàng giá rẻ

Link tải Logo ngân hàng HDbank vector Free

Như vậy với những thống tin được chia sẻ trong bài viết Logo ngân hàng HDbank vector. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn một góc nhìn cụ thể về bộ nhận diện thương hiệu của ngân hàng HD. Cũng như giúp bạn tìm thấy các tệp tin logo ngân hàng mà bạn đang cần. Chúc bạn thành công và may mắn.

Mới nhất