Trang chủ Đồ Hoạ Download logo Samsungfile vector (.AI, .EPS, .SVG, .PDF) miễn phí

Download logo Samsungfile vector (.AI, .EPS, .SVG, .PDF) miễn phí

Thiên Hà 2718

Thương hiệu công nghệ Samsung của Hàn quốc vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi các sản phẩm như tivi, máy giặt, điều hòa , điện thoại… Sở hữu 2 nhà máy sản xuất ở Việt Nam với sự ra đời của các sản phẩm mới. Được cập nhật liên tục để phục vụ nhu cầu của người dùng. Logo Samsung có lẽ đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống của chúng ta qua bao thập kỳ.

Chính vì thế mà nó cũng là đối tượng được nhiều người tìm kiếm để thực hiện. Các chiến dịch truyền thông cho sản phẩm của tập đoàn. Bài viết dưới đây không chỉ cung cấp đến quý bạn những thông tin thú vị phía sau logo của tập đoàn này. Mà còn cung cấp các tệp tin Logo samsung file vector miễn phí phục vụ công tác thiết kế. Chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hồ sơ xin việc vào Samsung năm 2021 cần những gì?

Đôi nét về tập đoàn Samsung

Tập đoàn Samsung đến nay được biết đến là tập đoàn công nghệ nổi tiếng có xuất xứ tại Hàn Quốc.  Người sáng lập nên tập đoàn Samsung chính là Lee Byung-chul. Một nhà tư bản người Hàn Quốc. Thành lập năm 1938 khời đầu là một công ty buôn bán nhỏ. Tuy nhiên bằng tầm nhìn và sự lãnh đạo tài tình 30 năm sau Samsung đã trở thành. Tập đoàn đa dạng hóa ngành nghề gồm:

 • Chế biến thực phẩm
 • Dệt may
 • Bảo hiểm
 • Chứng khoán
 • Bán lẻ.

Sau đó, Samsung mở rộng thêm lĩnh vực công nghiệp điện tử vào cuối thập niên 60. Tiếp đến là lĩnh vực xây dựng và công nghiệp đóng tàu vào giữa thập niên 70.

Có thể nói vào những năm 60 của thế kỷ 20, chính là thời điểm đặt những dấu ấn mới. Trong lĩnh vực công nghệ điện tử của Samsung. Và lĩnh vực này thức sự đã tạo nên một thương hiệu Samsung được cả thế giới biết đến. Có thể nói rằn Samsung chính là một trong những doanh nghiệp góp phần tạo nên kỳ tích Hàn Quốc. Là doanh nghiệp có nhiều ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực như chính trị. Truyền thông, của đất nước kim chi Hàn Quốc.

Xem thêm: In hộp giấy đựng điện thoại chính hãng giá rẻ

Năm 1987, Lee Byung-chul mất, đây cũng là bước ngoặt lớn của tập đoàn Samsung. Khi doanh nghiệp này được tách ra thành 4 tập đoàn Samsung, Shinsegae, CJ và Hansol. Mỗi đơn vị đảm nhận một lĩnh vực chuyên biệt. Tuy nhiên nhìn chung thì sau những năm 1990 của thế kỷ trước Samsung. Tập trung tiềm lực của mình vào mảng điện thoại di động và chất bán dẫn. Cùng với những nền tảng sẵn có và chiến lược đầu tư đúng đắn tính đến năm 2019. Samsung hiện có giá trị thương hiệu toàn cầu lớn nhất Châu Á. Và đứng thứ 4 trên thế giới, giữ vững ngôi vị là doanh nghiệp. Có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Hàn Quốc.

Hiện nay Tập đoàn Samsung bao gồm các công ty con như:

 • Samsung Electronics – là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới tính theo doanh thu.
 • Samsung Heavy Industries – là công ty đóng tàu lớn thứ 2 thế giới
 • Samsung Life Insurance – công ty bảo hiểm lớn thứ 14 thế giới.
 • Samsung Everland (quản lý Everland Resort)- công viên chủ đề lâu đời nhất ở Hàn Quốc
 • Samsung Techwin – công ty không gian vũ trụ, thiết bị giám sát, bảo vệ
 • Cheil Worldwide – công ty quảng cáo lớn thứ 15 thế giới theo doanh thu năm 2012

Ý nghĩa logo Samsung

Chúng ta nhìn thấy biểu tượng logo Samsung là hình elip bao quanh dòng chữ Samsung. Và xoay góc 10 độ so với trục X : Hình tượng này chính là biểu tượng cho sự chuyển động. Giống như vòng quay của trài đất vậy, từ đó mà luôn tiến về phía trước, phát triển không ngừng của thương hiệu.

Nếu quan sát kỹ chúng ta sẽ thấy Chữ “S” ở đầu logo và chữ “G”. Ở cuối logo được thiết kế áp sát vào hình Elip. Hình tường này muốn truyền tới khách hàng thông điệp rất ý nghĩa là Samsung. Luôn nỗ lực để hòa mình vào thế giới. Cam kết không ngừng phấn đấu để đem lại những sản phẩm tốt nhất. Chất lượng nhất đến với khách hàng.

Logo tập đoàn Samsung chí có 2 màu sắc là màu xanh dương và màu trắng. Cụ thể là tên thương hiệu Samsung màu trắng nền hình elip màu xanh dương. Màu xanh dương trong logo là địa diện cho thông điệp thể hiện sự tin tưởng, niềm tin, hi vọng. Tông trắng thể hiện cho sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng của những sản phẩm của Samsung mang đến cho người dùng.

Tham khảo: 800+ Mẫu Poster quảng cáo điện thoại đẹp

Nhìn tổng thể logo Samsung đơn giản nhưng truyền tải nhiều thông điệp. Ý nghĩa và đặc biệt là dễ ghi nhớ, bạn có công nhận với tôi rằng bất cứ ai nhìn thấy logo Samsung. Cũng nhớ ngay và luôn, dù chỉ mới lần đầu, đó chính là một điều tuyệt vời. Làm nên sự trường tồn, vĩnh cửu của thương hiệu Samsung trong tâm trí khách hàng.

Link tải logo Samsung file vector miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm những tệp tin logo Samsung file vector. Thực hiện các thiết kế truyền thông cho tập đoàn. Vậy đừng băn khoăn nữa hãy truy cập vào website của chúng tôi để tải về miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công

Mới nhất