Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo Sunhouse file Vector, AI, PSD mới nhất miễn phí

Download Logo Sunhouse file Vector, AI, PSD mới nhất miễn phí

Thiên Hà 1797

Thành lập năm 2000, trải qua 20 năm hình thành và phát triển thương hiệu đồ gia dụng Sunhouse. Hiện nay đã trở thành sản phẩm thân thiện, gần gũi có mặt trong căn bếp của nhiều gia đình Việt Nam. 20 năm cũng đánh dấu từng bước trưởng thành của sunhouse. Từ một doanh nghiệp nhỏ thành một doanh nghiệp nhìn tỷ. Đứng vững trong hàng ngũ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Bài viết này không chỉ cung cấp đến các bạn những hình ảnh tệp tin Logo Sunhouse file vector miễn phí. Giúp các bạn có thể thiết kế các ấn phẩm quảng cáo sản phẩm Sunhouse. Một cách hoàn hảo mà còn mang đến những thông tin hữu ích về sự hình thành và phát triển của tập đoàn Sunhouse.  

Xem thêm: Download Logo tập đoàn Kangaroo file Vector

Sunhouse – lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập năm 2000, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển. SUNHOUSE hiện đã trở thành cánh chim đầu đàn lớn mạnh của ngành công nghiệp gia dụng Việt Nam. Tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng, năm 2004. Phú Thắng bắt tay liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc. Nhận chuyển giao công nghệ và vốn thành lập Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam. Ngay sau khi thành lập công ty tiến hành xây dựng nhà máy liên doanh sản suất đồ gia dụng. Dây chuyền ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc tại khu vực ASEAN.

Năm 2010, Tên Sunhouse được chính thức công nhận và trở thành một tập đoàn đa ngành. Với nhiều lĩnh vực được công ty chú tọng đầu tư như hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng… Đến nay trải qua 20 năm các sản phẩm của Sunhouse thực sự trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Hiện có 7 công ty thành viên và 6 nhà máy, với tổng diện tích hơn 60.000 m2. Hơn 2.000 cán bộ công nhân viên, đã thành công trong việc sản xuất và phân phối. Các sản phẩm gia dụng Make in Việt Nam chất lượng cao. Không thua kém gì các sản phẩm nước ngoài với mức giá vô cùng cạnh tranh. Những thành quả này cũng đưa Sunhouse gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ. Với doanh thu tăng trưởng bình đều đặn bình quân 25-30%.

Không chỉ phát triển vững mạnh trở thành cánh chim đầu đàn của nền công nghiệp gia dụng Việt Nam. Với thực lực hiện có là cụm 8 nhà máy sản xuất trên tổng diện tích 100.000m2. Với hơn 2.500 cán bộ công nhân viên, mạng lưới 60.000 điểm bán. Sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu. Sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Các cửa hàng truyền thống… trên 63 tỉnh thành Việt Nam;

Sunhouse đặt mục tiêu vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Hiện sản phẩm của Sunhouse đã vươn ra các thị trường như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ. Và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico… Và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt

Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV Tập đoàn. Sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo. Trong 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự nhận được nhiều giải thưởng. Chứng nhận danh giá trở thành niềm tự hào thương hiệu Việt và khát vọng vươn xa. Tập đoàn SUNHOUSE đặt mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu với doanh thu trên 1 tỷ USD vào năm 2025. Mở rộng thị trường xuất khẩu và khẳng định tên tuổi trên bản đồ gia dụng thế giới.

Logo Sunhouse có ý nghĩa gì?

Nhìn tổng thể logo Sunhouse được tạo thành bởi 2 phần chính là phần chữ và phần biểu tượng.

Phần chữ thể hiện trực tiếp tên thương hiệu SUNHOUSE. Còn phần hình  giống như hình ảnh của chiếc nồi – 1 thiết bị gia dụng quen thuộc được cách điệu. Trong đó, hình chữ nhật lõm bên dưới tượng trưng cho chiếc nồi, hình ảnh chữ sunhouse. Trong khung elip màu đỏ tượng trưng cho chiếc tai nồi. Tổng thể 3 hình ảnh này tạo ra một thế cục vững vàng chắc chắn. Như sự vững mạnh và tận tâm mà sunhouse gửi gắm vào sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng.

Đồng thời đây cũng khẳng định tham vọng muốn chinh phục thị trường thế giới của Sunhouse. Thể hiện tinh thần không ngừng nghiên cứu. Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để cải tiến chất lượng. Cho ra thị trường những sản phẩm có thẩm mỹ bắt mắt – Chất lượng tuyệt hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: Địa chỉ in hộp giấy tập đoàn Sunhouse

 Về màu sắc, logo Sunhouse được tạo thành bởi 3 màu sắc chủ đạo là xanh dương đậm, đỏ và trắng

  • Trong đó màu trắng thể thiện sự tinh tế, đẳng cấp. Trong các thiết kế sản phẩm của doanh nghiệp
  • Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ sunhouse. Trong việc luôn nỗ lực cái tiến mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
  • Màu xanh dương đậm chính là thể hiện sự tin cậy và bền vững của doanh nghiệp.

Link tải Logo Sunhouse file vector miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các tệp tin Logo Sunhouse file vector. Thì hãy truy cập vào đường link cuối bài viết để tải về miễn phí nha. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất