Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo tập đoàn Bảo Việt file Vector, AI, PSD miễn phí

Download Logo tập đoàn Bảo Việt file Vector, AI, PSD miễn phí

Thiên Hà 1935

Tập đoàn Bảo Việt, công ty mẹ của tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt năm 2020 – đã tròn 55 năm tiên phong khai mở. Và đồng hành cùng sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Trong hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển. Bảo Việt đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong vai trò một Tập đoàn Tài chính. Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm. Dịch vụ với các trụ cột: bảo hiểm, đầu tư, tài chính, ngân hàng. Nếu bạn đang cần Logo tập đoàn Bảo Việt vector để thực hiện. Các thiết kế truyền thông cho doanh nghiệp này thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nha.

Xem thêm: Download Logo bảo hiểm Prudential file Vector

Lịch sử phát triển của tập đoàn Bảo Việt

Thành lập ngày 15/01/1965, tập đoàn Bảo Việt được biết đến là tập đoàn tài chính bảo hiểm 100 vốn. Trong nước lớn nhất hiện nay với nhiều sản phẩm uy tín được cung cấp. Trên thị trường tài chính tiền tệ bảo hiểm nước nhà. Với sự lớn mạnh và độ phủ sóng rộng rãi của mình hiện Bảo Việt. Đang phục vụ khoảng 20 triệu khách hàng một năm, tương đương gần 20% dân số của Việt Nam.

Chỉ riêng thành quả này cũng đủ để Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp đầu tiên. Cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ và chứng khoán tại thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của Bảo Việt là bảo đảm sự bình an, thịnh vượng. Và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.

Bảo Việt khởi đầu là một từ một chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng. Bắt đầu từ bảo hiểm hàng hải truyền thống đến nay. Bảo Việt đã liên tục có những bước đột phá để phát triển. Và mở rộng mạng lưới phục vụ, cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ. Phục vụ đa dạng các loại hình sản phẩm cho các đối tượng khách hàng. Những nỗ lực này đã đưa Bảo Việt trở thành doanh nghiệp tiên phong phát triển các sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế xã hội, danh mục sản phẩm bảo hiểm. phi nhân thọ. Đa dạng nhất, với khoảng 80 sản phẩm và dịch vụ.

Với bản lĩnh của người luôn đi tiên phong trong đổi mới và phát triển. Bảo Việt đã cổ phần hóa thành công với sự tham gia của cổ đông chiến lược nước ngoài. Là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sumitomo (Sumitomo Life) của Nhật Bản. Hiện đang sở hữu 22,09% cổ phần của Tập đoàn Bảo Việt. Việc niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2009. Cũng đã mở ra cho Tập đoàn Bảo Việt nhiều cơ hội mới. Đặc biệt trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với giá trị thương hiệu đạt 267 triệu USD.

Tại thời điểm 31/12/2019, Tập đoàn có tổng nguồn vốn chủ sở hữu là 17.820 tỷ đồng. Hiện nay, Tập đoàn Bảo Việt  được biết đến là cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện. Bao gồm bảo hiểm, ngân hàng, quản lý quỹ, chứng khoán và đầu tư.

Ý nghĩa logo tập đoàn Bảo Việt

Logo của Bảo Việt bao gồm phần chữ và phần biểu tựợng. Phần chữ thì như bạn thấy đó, là tên thương hiệu được in chữ hoa trên font chữ rõ ràng, vững chắc. Nếu bạn để ý kỹ bạn sẽ thây  trên đầu chữ có một điểm nhấn hình tam giác màu vàng. Điểm nhấn hình tam giác vàng trên đầu chữ V này có tác dụng. Làm tăng tính trẻ trung, năng động, đổi mới và có năng lực hướng tới tương lai của tập đoàn.

Xem thêm: Đia chỉ in túi giấy giá rẻ dành cho công ty bảo hiểm.

Các dòng chữ sử dụng màu xanh dương giúp truyền tải thông điệp biểu đạt. Sự bình yên và hy vọng vào tương lai, mang thông điệp về một Bảo Việt. Xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng và không ngừng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Về phần biểu tượng, Bảo việt sử dụng hình quả cầu ba chiều với các đường kết nối trên bề mặt. Hình 3 D này tạo cảm giác linh hoạt và kết nối của Bảo Việt với Thế giới. cũng mang đến thông điệp Bảo Việt luôn nỗ lực phát triển không ngừng vì sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời thể hiện tầm nhìn chiến lược để xây dựng Bảo Việt trở thành Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm. Có tiềm lực tài chính mạnh hàng đầu và uy tín không chỉ trong nước mà còn vươn ra nước ngoài.

Biểu tượng quả cầu 3D sử dung Màu vàng ánh kim để biểu thị cho sự phồn vinh và thịnh vượng. Bởi vì Bảo Việt cam kết mang lại cho khách hàng của mình. Một tương lai đảm bảo và cuộc sống sung túc hơn. Tập đoàn Bảo Việt và các công ty thành viên cam kết cùng đồng lòng triển khai cung cấp. Một cách tốt nhất các dịch vụ tài chính – bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư,… Đạt chuẩn mực quốc tế cho khách hàng. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Chú trọng công tác đào tạo và phát triển nhằm phục vụ, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng.

Link tải Logo tập đoàn Bảo Việt vector miễn phí

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết cùng với những tệp tin. Logo tập đoàn Bảo Việt vector và các công ty thành viên. Được cung cấp trong bài viết chúng tôi hy vọng bạn sẽ hoàn thành thiết kế của mình. Một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công.

Mới nhất