Trang chủ Đồ Hoạ 182+ Mẫu Logo trà chanh Vector đẹp miễn phí [Nổi bật]

182+ Mẫu Logo trà chanh Vector đẹp miễn phí [Nổi bật]

Thiên Hà Print 1757

Logo là một trong những cấu thành quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Đôi khi khách hàng chẳng thể nhớ nổi tên đầy đủ của doanh nghiệp nhưng chỉ cần nhìn logo là đã liên tưởng đến các sản phẩm của bạn rồi. Chính vì thế, trong bối cảnh các cửa hàng trà chanh có sự khốc liệt như hiện nay thì việc thiết kế một mẫu logo riêng mang phong cách đặc trưng của quán là điều vô cùng quan trọng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận diện và tìm đến của hàng của bạn.

Mẫu Logo trà chanh

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã kịp thời đầu tư vào lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số Mẫu Logo trà chanh ấn tượng. Bạn có thể tham khảo, từ đó thiết kế riêng một Logo cho  riêng mình

Tham khảo thêm:

Sự cần thiết phải sáng tạo mẫu logo trà chanh

Thế hệ Z, những người sinh sau năm 2000 đang dần trở thành lực lượng chủ đạo của xã hội với những phong cách sống mới và xu hướng tiêu dùng mới. Thay vì ngồi trà đá, trà chanh vỉa hè tán gẫu như thế hệ 8x hay 9x thì thế hệ Z lại nâng cấp nhu cầu thưởng thức của mình lên một tầm khác. Đó chính là thưởng thức trà chanh trong  những không gian ấn tượng, trẻ trung và đầy ấn tượng. Các bạn trẻ đến với trà chanh không chỉ để thưởng thức đồ uống, tán gẫu mà còn là nơi để chụp những tấm hình thật đẹp để check in lên majnng xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu này các cửa hàng trà chanh ra đời ngày càng nhiều với muôn hình vạn trạng tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường này. Trong bối cảnh đó, ngoài việc chạy đua về chất luợng trà, phong cách phục vụ, xây dựng phong cách quán thì việc xây dưng thương hiệu thông qua việc thiết kế các mẫu logo càng trở nên cấp thiết. Và để người tiêu dùng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn, việc cho ra đời một mẫu logo độc đáo, cuốn hút, đặc trưng chính là yếu tố giúp cho thương hiệu trà chanh của bạn giữ được vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.

Ngoài ra việc sở hữu một mẫu logo trà chanh ấn tượng còn thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, thể hiện cửa hàng được đầutư nghiêm túc, có hệ thống, có đầu tư và quy mô , tạo được uy tín và sự tin cậy, dễ dàng chiếm cảm tình của các thượng đế.

Thiết kế mẫu logo trà chanh cần đạt những tiêu chuẩn nào

Không giống như hàng café, khách hàng của những quán trà chanh chủ yếu là giới trẻ, họ có thể là học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng trẻ tuổi độc thân vui tính.  Chính vì vậy, những mẫu Logo trà chanh cũng  được định hình phong cách tươi tắn trẻ khỏe và đặc biệt là bắt trend mới có thể thu hút được khách hàng.

Vậy làm thế nào để sở hữu một mẫu logo trà chanh thật ấn tượng, giúp bạn thể hiện được phong cách của cửa hàng cũng như thu hút thêm khách hàng đến với quán. Dưới đây là bí quyết:

Định vị khách hàng

Một logo được thiết kế thành công sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng  Khiến họ liên tưởng, nghĩ ngay đến quán vị trà sữa đặc trưng của quán khi có nhu cầu. Để làm được điều này, bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng. Là thứ uống được các đối tượng người trẻ yêu thích khách hàng của quán trà chanh chủ yếu là các bạn trẻ có độ tuổi từ 15-35, là học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng, các bạn trẻ yêu thích du lịch khám phá.

Vì thế Thiết kế mẫu logo trà chanh cũng phải mang phong cách trẻ trung. Và đặc biệt đi kèm với một không gian đẹp, phong cách Hiện đại thường được các ban trẻ ghi nhớ nhiều hơn và sẽ rủ thêm bạn bè đến mỗi khi có dịp tụ tập

Định vị phong cách quán

Để thiết kế thành công mẫu logi quán trà chanh, sau khi đinh vị xong khách hàng, bước tiếp theo bạn cần định hình phong cách cửa hàng. Hiện có rất nhiều phong cách, cổ điển, hiện đại, châu Âu, hay thập niên 90. Nếu bạn định hình theo phong cách nào thì logo cũng nên được thiết kế theo cách đó. Cụ thể, nếu bạn định hình phong cách cửa hàng của mình theo hơi hướm châu Âu .

Thì logo cũng phải có những nét tương đồng và ngược lại. Phong cách quán châu Á thì logo cũng phải đạm chất á đông. Có như vậy mới tạo nên sự đồng bộ trong nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng dễ nhớ cho khách hàng

 Màu sắc và font chữ

Khi thiết kế logo trà chanh trà, lời khuyên từ cá chuyên gia là bạn cần chọn những Font chữ mang nét uyển chuyển, nhẹ nhàng. Và một phần quan trọng cũng nên dựa vào phong cách quán để chọn font chữ. Sự nhẹ nhàng này kết hợp với màu sắc logo hài hòa, tươi sáng chính là dấu ấn níu chân khách hàng đến với thương hiệu của bạn. Cũng không nên sử dụng quá nhiều font chữ trong logo, chỉ từ 1-2 là đủ. Nhiều quá sẽ khiến người nhìn khó nhớ, khó hình dung.

Việc lựa chọn màu sắc cho mẫu logo trà chanh cũng cần căn cứ vào màu chủ đạo của thương hiệu nhằm giúp tạo nên sự đồng nhất. Ví dụ màu chủ đạo của cửa hàng là màu vàng thì logo cũng nên sử dụng màu vàng làm yếu tố chủ đạo. Lưu ý tránh trường hợp màu sắc chủ đạo của thương hiệu một đường màu sắc logo thương hiệu một nẻo. Không ăn nhập, không thông nhất, điều này không chỉ gây phản cảm về mặt thẩm mỹ mà còn phô ra sự thiếu chuyên nghiệp.

Chọn hình ảnh cho mẫu logo trà chanh

Hh\ình ảnh được chọn để thiết kế logo trà chanh cũng cần đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo sự nhất quán trong thông điệp truyền tải. Tạo sự yên tâm và  đáng tin cậy cho sản phẩm từ đó mới lấy được niềm tin của người tiêu dùng

Top mẫu logo trà chanh đẹp do Thiên Hà thiết kế và In

Bài viết trên đây chia sẻ một số bí quyết thiết kế mẫu logo trà chanh, dựa trên những gợi ý này bạn có thể tự thiết kế riêng cho cửa hàng mình một mẫu logo hoặc nếu bạn có nhu cầu thuê thiết kế thì hãy liên hệ xưởng chúng tôi qua Hotline: 0985 194 247. 

Mới nhất