Trang chủ WiKi 1000+ Mẫu ảnh bìa Facebook 20-11 tải miễn phí đẹp, ý nghĩa

1000+ Mẫu ảnh bìa Facebook 20-11 tải miễn phí đẹp, ý nghĩa

Thiên Hà 573

Một mùa 20/11 nữa lại cận kề, để gửi đến thầy cô của mình lời cảm ơn sâu sắc. Thì ngoài việc thi đua học tập, phấn đấu làm con ngoan trò giỏi. Cũng như gửi đến thầy cô những món quà ý nghĩa thì việc bạn tìm kiếm và thay một ảnh bìa facebook. Với chủ đề 20/11 đẹp và ý nghĩa  cũng là cách thể hiện tấm lòng của bạn với các thầy cô. Những người đưa đò vĩ đại.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ sưu tập những mẫu ảnh bìa Facebook 20-11 đẹp và ấn tượng. Bạn chỉ việc lựa chọn hình ảnh ưng ý. Và thay vào trang bìa facebook cá nhân của mình như một các tri ân đến thầy cô nhé!

Xem thêm: 92+ Mẫu băng rôn chào mừng ngày 20-11

Thể hiện tình cảm với thầy cô qua facebook cá nhân, tại sao không?

Là công dân Việt Nam, bắt đầu từ ngày bước vào lứa tuổi cắp sách đến trường. Không ai là không biết đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Không chỉ đơn giản là ngày hiến chương các nhà giáo, ngày kỷ niệm các nhà giáo. Từng đấu tranh vì sự nghiệp tiến bộ giáo dục trên toàn thế giới, tại Việt Nam. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, 20/11 còn là ngày để các thế hệ học sinh tri ân thầy cô giáo của mình. Những người cha người mẹ thứ 2 tuy không có công sinh nhưng công dưỡng dục cũng đủ cao như núi.

Có rất nhiều cách để chúng ta thể hiện lòng biết ơn với thầy cô. Trong đó thường thấy nhất thì là lễ meeting ở trường học. Các em học sinh và các cựu học sinh đến nhà thầy cô để gửi tới những lời chúc chân thành nhất. Các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các hoạt động thi văn nghệ, thể dục thể thao. Tất cả đều hướng đến một không khí vui mừng với mong muốn mang đến cho thầy cô. Những ấn tượng khó phai nhất trong sự nghiệp trồng người của mình.

Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội face book cũng trở nên phổ biến trong nhà trường. Với cả thầy cô và học sinh. Facebook theo đó không chỉ là nơi để cô và trò trao đổi công việc học hành. Chuyện trường chuyện lớp, mà còn là nơi để các học trò gửi gắm tâm tư tình cảm với thầy cô, bạn bè. Thực sự có những chuyện mà khi học trò nói thẳng với thầy cô.

Sẽ cảm thấy ngại ngùng biết bao nhưng khi tâm sự qua facebook thì lại cảm thấy rất được an ủi. Thông qua những dòng tút mà học sinh viết, thầy cô cũng có thể phần nào đoán được tâm lý các em. Và ngược lại, thầy cô cũng có thể sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Để viết cho các em những lời nhắn nhủ, dặn dò về cách sống. Cách rèn luyện để trở thành một người có ích cho xã hội.

Cho nên ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động chào mừng. Cố gắng nỗ lực học tập làm con ngon trò giỏi thì  ngày nay. Trong thời đại công nghệ số phát triển thì để kỉ niệm ngày này, cũng như thể hiện tấm lòng của mình. Với thầy cô yêu quý có rất nhiều bạn học sinh đã đổi ảnh bìa facebook 20/11 đẹp. Mang những lời chúc và những bó hoa như một lời cảm ơn sâu sắc, nhớ tới thầy cô của mình.

Link tải 1000+ Mẫu ảnh bìa Facebook 20-11 đẹp miễn phí

Cách thay đổi mẫu ảnh bìa facebook chào mừng 20/11

Hiện nay hầu hết người dùng facebook đều sử dụng 2 thiết bị là PC và smartphone để chơi facebook. Với mỗi thiết bị thì nền tảng này set up một cách thay ảnh bìa chào mừng 20/11 khác nhau. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể

Cách thay ảnh bìa facebook chào mừng 20/11 trên PC

Để thay ảnh bìa cho facebook trước tiên bạn cần tải về PC của mình. Mẫu ảnh bìa facebook chào mừng 20/11 rồi lưu vào trong một ổ dữ liệu.

Sau đó bạn hãy mở facebook của mình ra, và nhấn vào mục Cập nhật ảnh bìa tại ảnh cover Facebook hiện tại.

Lúc này facebook sẽ hiện lên các tùy chọn thay đổi ảnh bìa. Bạn hãy chọn mẫu ảnh bìa facebook chào mừng 20/11 mà bạn vừa tải về. Sau đó, điều chỉnh lại vị trí của ảnh bìa sao cho phù hợp rồi nhấn Lưu thay đổi ở bên dưới.

Như vậy là bạn đã thành công thay đổi ảnh bìa rồi đó

Cách thay ảnh bìa facebook chào mừng 20/11 trên smartphone

Các bước thay ảnh bìa chào mừng ngày 20/11 tren điện thoại thông minh. Cũng không có gì khác biệt so với trên máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào giao diện Facebook cá nhân. Rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh tại ảnh bìa.

Khi đó sẽ hiển thị giao diện với các tùy chọn tạo ảnh bìa Facebook. Bạn hãy chọn mẫu ảnh bìa facebook chào mừng 20/11 mà bạn đã tải về từ trước. Sau đó điều chỉnh vị trí hiển thị của ảnh bìa sao cho phù hợp. Rồi nhấn nút Lưu ở góc phải bên trên là được nhé.

Xem thêm: Vector Background chào mừng ngày nhà giáo 20-11

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, sẽ giúp bạn tìm và thay được mẫu ảnh bìa facebook chào mừng 20-11 thật ấn tượng. Qua đó giúp bạn thể hiện tấm lòng của mình với thầy cô. Những người đang không quản vất vả ngày đêm mang đến cho bạn những kiến thức mới mẻ.

Mới nhất