Trang chủ Đồ Hoạ 99+ Mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh đẹp xuất sắc trên fanpage, trang cá nhân

99+ Mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh đẹp xuất sắc trên fanpage, trang cá nhân

Thiên Hà 689

Chỉ còn khoảng hơn chục ngày nữa là sẽ tới noel. Tại thời điểm này nhiều cửa hàng hoặc các trung tâm thương mại doanh nghiệp đã trang hoàng. Những hình ảnh ảnh giáng sinh đặc trưng. Và trên các trang mạng xã hội facebook, diễn đàn website nhất là faceboook. Của các doanh nghiệp cũng đã xuất hiện những hình ảnh của giáng sinh được người phụ trách thay lên ảnh bìa. Hình nền hay ảnh đại diện. Vậy bạn đã tìm được mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh nào ưng ý. Để thay vào  trang cá nhân của mình chưa? Hãy cùng lựa chọn trong bài viết dưới đây nhé

Xem thêm: Hình nền giáng sinh, Noel 2020 file vector đẹp nhất

Tại sao cần thay ảnh bìa facebook giáng sinh?

Nếu như bạn là cá nhân chơi facebook thì có thể bạn sẽ không để ý lắm đến dịp lễ này. Ok nó cũng là một ngày lễ như bao ngày trên cuộc đời này thôi. Nhưng nếu bạn đang quản trị fan page facebook cho doanh nghiệp hoặc bán hàng online. Thì đây là một dịp không thể bỏ qua nhằm quảng bá thương hiệu. Giúp cho sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tại sao vậy?

Mỗi năm vào các dịp lễ lớn trong đó có Noel là lúc để doanh nghiệp của bạn. Tung ra những chương trình kích cầu thúc đẩy tiêu dùng. Đăc biệt Noel lại gần với cuối năm khi mà bạn cần đầy mạnh. Hơn nữa các chiến lược bán hàng để có thể nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu của năm. Cho nên giáng sinh chính là một cơ hội tuyệt vời để bạn bán hàng, nâng cao doanh số?

Nhưng phải làm thế nào để bán tốt hàng của mình trong dịp giáng sinh. Hãy tăng cường công tác quảng bá, ngoài những hình thức thông thường khác. Thì trong thời buổi công nghệ số và thương mại điện tử phát triển như hiện nay. Thì quảng bá thông qua ảnh bìa facebook là một cách tức. Tiếp cận khách hàng đầy hiệu quả không thể bỏ qua. Việc bạn thay Mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh cùng với những thông tin về chương trình khuyến mại. Giảm giá sản phẩm của mình trên trang cá nhân chính là một cách truyền tải. Thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất đến với bạn bè, những người từng tương tác với bạn.

Ngoài ra khi bạn thiết kế một mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh có đầy đủ. Logo, slogan thương hiệu của bạn cũng là một cách giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Chính vì thế thay Mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh là việc làm mà doanh nghiệp. Nên quan tâm để không chỉ thương hiệu của mình bay cao bay xa. Mà còn nâng cao doanh số và hiệu quả bán hàng trong thời điểm cuối năm này.

Bí kíp tạo nên một mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh độc đáo ấn tượng cho doanh nghiệp

Để tạo nên một chiếc ảnh bìa Facebook theo concept Noel. Đặc biệt có xen kẽ các nội dung quảng cáo sản phẩm. Để sao cho ảnh bìa ấy thật chuyên nghiệp, thu hút người xem và tương tác. Thì người dùng nên cân đối lựa chọn những tấm hình có kích thước. Nội dung, và cả màu sắc phù hợp với chủ đề giáng sinh.

Xem thêm: 388+ Mẫu Background giáng sinh 2020 File Vector

Kích thước cho mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh 

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng một tấm ảnh bìa Facebook chính là kích thước. Một kích thước phù hợp vừa vặn cân đối sẽ khiến cho ảnh bìa của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Dù ảnh của bạn có nội dung và màu sắc ấn tượng đến đâu nhưng bị méo mó, xô lệch. Không phù hợp với khung hình hiển thị của Facebook đều sẽ không đem đến hiệu quả tốt. Người nhìn chỉ cần nhìn cục diện này thôi đã đánh giá trang nhà bạn thiếu chuyên nghiệp rồi.

Theo đó, kích thước ảnh bìa Facebook phổ biến hiện nay với chiều dài và chiều rộng rơi vào khoảng:

  • 851(px) x 315(px) cho Facebook cá nhân
  • 820×312(px) cho Facebook fanpage. 

Tặng bạn: Lời chúc giáng sinh cho khách hàng, sếp, đồng nghiệp

Văn bản và hình ảnh hiển thị cho mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh

Với chủ đề giáng sinh, thì có rất nhiều hình ảnh cho bạn lựa chọn như Ông già Noel. Chúa Giêsu, cây thông Noel, người tuyết, tuần lộc,.. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ để khi thêm vào văn bản không khiến cho nội dung bị che lấp. Dẫn đến người đọc khó nhìn ra.

Ngoài ra để ảnh bìa được hài hòa cân đối thì bạn cũng không nên đưa quá nhiều chữ vào khung hình. Màu sắc của chữ và hình cần có độ tương phản nhất định. Để làm nổi bật bật tấm ảnh và cũng để cho người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung bạn muốn truyền tải

 

Tham khảo các nguồn ảnh chất lượng để làm mẫu ảnh bìa  facebook giáng sinh

Để ảnh bìa đạt hiệu quả tốt thì bạn cần sử dụng ảnh có chất lượng cao. Ngày nay có rất nhiều website cho phép người dùng tìm kiếm và tải ảnh bìa Facebook. Theo chủ đề giáng sinh miễn phí như Freepik, Pixels, Unsplash,…

Các trang web này lưu trữ và tập hợp những bức ảnh ấn tượng. Nhất trên thế giới với chất lượng hình cực tốt.  Bạn có thể truy cập để tìm những bức hình ưng ý. Hoặc nên sử dụng hình ảnh sản phẩm dịch vụ thật của công ty mình. Vào thiết kế ảnh bìa để tăng hiệu quả niềm tin người tiêu dùng nhé.

Với những thông tin được chia sẻ, hy vọng bạn đã có đủ thông tin. Để thực hiện những mẫu ảnh bìa facebook giáng sinh thật đẹp và ấn tượng cho trang nhà mình rồi

Mới nhất