Trang chủ Đồ Hoạ Dowload Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12 Quân đội Nhân dân Việt Nam

Dowload Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12 Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thiên Hà 1365

Quân đội Nhân dân Việt Nam là đơn vị chủ lực của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Cả trong thời chiến lẫn thời bình. Được hình thành từ nhân dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh. Để bảo vệ nhân dân bảo vệ đất nước, trải qua thăng trầm của lịch sử. Lực lượng quân đội nhân dân đã có những đóng góp to lớn trong việc giải phóng nhân dân giành lại hòa bình độc lập cho tổ quốc. Và ở giữ thời bình, họ vẫn đang ngày đêm rèn luyện không biết mệt mỏi. Và bắt tay vào làm kinh tế để tạo nên những giá trị to lớn cho phát triển của Việt Nam.

Để tri ân những đóng góp, khích lệ động viên các cán bộ, chiến sĩ làm việc và hoạt động trong quân đội. Đảng và Nhà nước quyết định lấy ngày 22/12 hàng năm. Là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Và mỗi năm cứ đến dịp này thì đã có rất nhiều những chương trình. Hoạt động chào mừng ý nghĩa được tổ chức. Và tất nhiên khi tổ chức các hoạt động này thì không thể thiếu các backdrop chào mừng ngày 22/12. Bạn đã tìm được backdrop ưng ý cho sự kiện trọng đại này chưa. Nếu chưa hãy cùng tham khảo các Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12 ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Link tải: Logo quân đội nhân dân Việt Nam

Ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Cách đây nhiều năm về trước khi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp đang bước vào giai đoạn cam go. Và có tính chất quyết định trong lịch sử. Thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, tại chiến khu Cách mạng. Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập. Đây là tiền thân của lực lượng  Quân đội nhân dân hiện tại. Và cũng từ đó, ngày 22/12 đã trở thành ngày truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Sự ra đời của Quân đội ta là một sự kiện lịch sử trọng đại của cách mạng Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử, giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam. Có một Quân đội kiểu mới do Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức. Giáo dục, rèn luyện; một Quân đội của dân, do dân, vì dân, mang bản chất. Giai cấp công nhân. Chiến đấu vì độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội, vì tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Những ngày đầu thành lập tại châu Nguyên Bình (nay là huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng). Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân với số lượng ít ỏi chỉ gồm 3 tiểu đội gồm 34 chiến sĩ. Là con em các tầng lớp nhân dân bị áp bức, được lựa chọn từ những chiến sĩ Cao-Bắc-Lạng. Họ có lòng yêu nước, có tinh thần kiên quyết, dũng cảm, chí căm thù địch rất cao. Cùng chung một lý tưởng là phải đánh đuổi giặc để giành lại hòa bình độc lập cho nhân dân cho tổ quốc.

Tháng 12/1944, ngay sau khi được thành lập, dưới lá cờ đỏ sao vàng. Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân đã long trọng đọc 10 lời tuyên thệ nguyện. Cùng kề vai sát cánh với nhân dân trong cuộc chiến đấu đánh đuổi giặc Pháp.

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử với nhiều lần đổi tên cho phù hợp với từng giai đoạn kháng chiến. Đến nay lực lượng có tên gọi chính thức là Lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Hằng năm lấy ngày 22/12 làm ngày kỉ niệm, tổ chức nhiều chương trình. Hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân về lòng yêu nước. Về truyền thống đánh giặc ngoại xâm hào hùng của dân tộc. Cũng như tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc. Và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH. Động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc.

Xem thêm: 629+ Lời chúc ngày 22-12 hay và ý nghĩa

Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12 đẹp

Một Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12 đẹp là cần thể hiện được khí thế hào hùng của ngày này. Cho nên chúng ta thường thấy các backdrop này được thiết kế. Với hình ảnh chú bộ đội quen thuộc trong cuộc sống, trong lao động. Sinh hoạt hay trong rèn luyện chiến đấu bảo vệ vùng trời vùng biển của tổ quốc. Cũng có khi là hình ảnh của các anh bộ đội cụ Hồ và bác hồ với các anh bộ đội với người dân.

Nền của các backdrop này thường là màu đỏ và sao vàng thể hiện lực lượng quân đội của Việt Nam. Bên cạnh đó cá hình tượng tổ quốc như quốc huy. Quốc kỳ hay bản đồ Việt Nam cũng được đưa vào backdrop. Như một đặc trưng ý nghĩa của ngày 22/12 và lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

Link tải Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12 đẹp File Vector, Ai, PNG miễn phí

Pass giải nén: backdrop.printgo.vn

Địa chỉ thiết kế và in ấn Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12 đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12. Giá cả hợp lý chất lượng tuyệt hảo thì đừng bỏ qua chúng tôi nhé. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12. Có sẵn hoặc được thiết kế mới hoàn toàn theo ý tưởng của quý khách. Thời gian in ấn nhanh, chấp nhận số lượng ít.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để co cơ hội sở hữu những Mẫu backdrop chào mừng ngày 22/12. Đẹp và ý nghĩa nhé!

Mới nhất