Trang chủ Đồ Hoạ 100+ Mẫu background vector đẹp đơn giản trong thiết kế in ấn

100+ Mẫu background vector đẹp đơn giản trong thiết kế in ấn

Thiên Hà Print 1630

Backgroud được biết đến với tên gọi tiếng Việt là hình nền, chúng ta có thể bắt gặp backgroud ở rất nhiều nơi như màn hình máy tính, điện thoại hay trên sân khấu của những sự kiện lớn.  Sự có mặt của mbackgroud không chỉ là những hình ảnh nền giúp bạn tô điểm lên vẻ bề ngoài đẹp và độc đáo hơn để thu hút người xem mà trong hoạt động doanh nghiệp nó còn là một công cụ quảng cáo đầy tính hiệu quả.

Hình ảnh background giúp bạn tạo mẫu thiết kế đẹp trong in ấn, thiết kế quảng bá. Nếu bạn đang tìm kiếm những Mẫu background đẹp trong in ấn để phục vụ cho công việc của mình thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Với nhiều chủ đề khác nhau và đa dạng nên bài viết này muốn giới thiệu một số hình nền background đẹp trong in ấn và thiết kế.

Backgroud là gì?

Background là nền là bối cảnh của một sự kiện. Thông thường khi nói đến backgroud chúng ta còn nghĩ ngay đến hình nền điện thoại, máy tính, trang cá nhân hay website. Tuy nhiên trong khuôn khổ định nghĩa này chúng ta chỉ nói đến backgroud trong ngành in ấn quảng cáo thôi nhé.

Mẫu background

Vì thế có thể định nghĩa về backgroud như sau: Khi bạn định tổ chức lễ ra mắt, khai trương, hội thảo, tiệc sinh nhật, tiệc cưới…cần một phông nền phía sau trên sân khấu. Trên tấm phông nề này sẽ ghi tên sự kiện, tên doanh nghiệp hay tên hay hình ảnh của hoạt động sẽ diễn ra.

Đây là nơi check in, diễn ra sự kiện và thể hiện nội dung của sự kiện hôm đó và cũng chính là backgroud. Nhìn qua background, mọi người sẽ có được các thông tin về chương trình đã diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay trên thị trường quảng cáo in ấn backgroud thường được in phun khổ lớn, in pp, in hiflex.. trên nền nhiều chất liệu như: Vải, lụa, bạt, mica, giấy…

Để có các backgroud đẹp trong in ấn, cần lưu ý điều gì?

Để có được những mẫu backgroud đẹp trong in ấn từu đó giúp cho văn phòng sân khấu của bạn trở nên thu hút hơn. Một số yếu tố cần được lưu ý khi thiết kế mà nhất định bạn không đưỡ bỏ qua sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây

Cht liu làm background

 Nền của background, thường được tận dụng là bức tường phía sau sân khấu. Và ở trên sân khấu với hệ thống anh sáng đa dạng và phong phú thì việc sử dụng chất liệu cũng không quá quan trọng tùy thuộc vào tính chất của sự kiện cũng như khả năng tài chính doanh nghệp mà bạn đưa ra các lựa chọn về chất liệu cho backgroud của mình.

Có thể là từ bạt hiflex, có thể bạt in PP miễn là cho khả năng in ấn sắc nét có thể in khổ lớn và độ bền tương đối. Các loại này khi kết hợp với các công nghệ in hiện đại như offset hay kỹ thuật số đẩm bảo cho ra đời những backgoud lung linh ai nhìn cũng muốn check in ngay lập tức.

Xem thêm: 99+ Mẫu background sinh nhật công ty

Màu sc ca background

Một lời khuyên cho việc lựa chọn màu sắc background là hãy lựa chọn những tông màu sáng. Điều này không chỉ tạo hiệu ứng thu hút mà trong in ấn và khi sử dụng trên sân khấu thi các tong màu sáng bao giờ cũng chiếm lợi thế hơn các gam màu tối.

Mặc dù vậy có thể tùy tính chất của sự kiện mà bạn lựa chọn màu sắc của backgrou nhé, nếu muốn một lựa chọn táo bạo, hãy lựa chọn background nhiều màu sắc kết hợp với nhau nhưng nếu chọn background này bạn cũng cần chọn được đon vị in back groud thật uy tín để có thể nhận được sản phẩm tốt nhất nhé.

Ni dung trên background

Nội dung trên nền đó là những thông tin đại diện nhất cho công ty đó là tên công ty hay doanh nghiệp, logo, khẩu hiệu, địa chỉ. Việc sử dung font chữ in backgroud cũng cần lưu ý nên chọn những font chữ đơn giản dễ đọc. Kích thước của backgroud thì phụ thuộc vào kích thước khu vực sử dụng nó. Bạn cần lưu ý tính toán và đo đạc để trong lúc in có được kích thước chuẩn nhất nhé!

Bạn phải khảo sát thật kỹ kích thước và tỉ lệ thiết kế vì nếu thiết kế của bạn bị một vấn đề nhỏ như vật phẩm trang trí trên sân khấu bị che mất nội dung thì background cũng làm người nhìn cảm thấy khó chịu và mất thiện cảm với thương hiệu của bạn.

200+ Mẫu background đẹp trong in ấn bạn nên sử dụng

Trên đây là các lưu ý mà bạn cần lưu ý để có thể cho ra đời một Mẫu background đẹp trong in ấn, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm được kiến thức mới để có thể đưa ra những ý tưởng cũng như những thiết kế tuyệt vời nhất cho sự kiện sắp tới. Nếu bạn đang cần tìm những mẫu Mẫu background đẹp trong in ấn,để phục vụ cho công việc của mình thì hãy truy cập vào đường dẫn cuối bài viết này để tải về những hình ảnh đẹp nhất mà bạn ưng ý nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ.

Mới nhất