Trang chủ Mẫu Card Visit 129+ Mẫu card visit đài truyền hình VTV, VTC, My TV… Đẹp nhất

129+ Mẫu card visit đài truyền hình VTV, VTC, My TV… Đẹp nhất

Thiên Hà Print 6978

Cùng với sự phát triển của xã hội thì ngoài đài truyền hình quốc gia. Ngày càng có nhiều các đài truyền hình dưới hình thức xã hội hóa được ra đời. Để tạo sự chuyên nghiệp cũng như giúp cho nhiều người biết đến, việc in card visit đài truyền hình cho nhân viên của những kênh này là điều không thể bỏ qua.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một số mẫu card visit truyền hình thông dụng đang được nhiều đơn vị sử dụng.

Sự cần thiết phải in card visit đài truyền hình

Sự có mặt của một loạt các kênh truyền hình không chỉ khiến cho chất lượng. Các sản phẩm truyền hình được cải thiện nhiều. Mà còn giúp cho người xem khán giả có đa dạng các lựa chọn hơn. Thay vì phải chờ đến giờ để xem các chương trình yêu thích của một kênh nào đó. Thì ngày nay với sự phát triển của các kênh các đài chuyên biệt bạn có thể xem chương trình mình yêu thích ở bất cứ lúc nào.

Ví dụ bạn yêu xem sẽ xem kênh chuyên về phim, bạn yêu thích thể thao. Sẽ có kênh chuyên biệt về thể thao phục vụ bạn. Bạn thích tin tức thì mở kênh tin tức. Có thể nói sự đa dạng này trước tiên khiến cho khán giả vô cùng được lợi.

Tuy nhiên, để tạo nên những chương trình chất lượng thì đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo điều hành kênh không những phải đầu tư về tiền bạc. Cơ sở vật chất máy móc, con người để xây dựng thành một ekip sản xuất chương trình hay, chất lượng. Mà việc quảng bá cho kênh, tạo điều kiện thuận lợi. Để phóng viên có thể dễ dàng liên hệ công tác. Cũng chính là một trong những cách nâng vị thế, tạo sự chuyên nghiệp và quảng bá kênh của bạn một cách rộng rãi.

Một mẫu card visit đài truyền hình chuẩn đẹp chính là công cụ bước đầu. Để phóng viên đài bạn có thể thuận tiện giới thiệu về mình. Khi mẫu card visit truyền hình này được phóng viên đưa đến các đối tác. Các cơ sở liên hệ công việc sẽ là công cụ quảng bá thương hiệu đài của bạn. Đến với đông đảo quần chúng nhân dân. Việc liên hệ thành công để hỗ trợ ghi hình một chương trình là cách quảng bá tốt nhất cho đài của bạn

Quy cách in card visit truyền hình

Chất liệu giấy

Giống như các mẫu card visit khác, mẫu card visit đài truyền hình nên dùng quy chuẩn. Và phổ biến nhất là C300gsm có bề mặt bóng mịn. Nếu in card visit giá rẻ số lượng nhiều và cần có sự khác biệt một chút về chất liệu. Bạn có thể chọn :

 • Giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ.
 • Giấy conqueror ganh sần
 • Giấy Kishu
 • Một số loại giấy mỹ thuật khác

– Kích thước của mẫu card visit đài truyền hình: 5,5x9cm. Bạn cũng có thể chọn chiều rộng card nhỏ hơn theo mẫu của nước ngoài với kích thước 5x9cm nhằm tạo sự tiện dụng trong việc lưu trữ

– Phương pháp in ấn: in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.

– Gia công sau in: cán mờ 2 mặt, bo tròn 4 góc card hoặc ép nhũ logo, rập nổi logo

– Đóng hộp: đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card/ 1 hộp

Những thông tin cần ghi trên mẫu card visit đài truyền hình

Thông thường thông tin trên mẫu card visit Đài truyền hình được ghi một cách ngắn gọn và đầy đủ như sau:

Với một mặt bằng tiếng Việt và mặt sau bằng tiếng Anh

 • Tên đài truyền hình:
 • Bộ phận công tác
 • Họ và tên
 • Chức danh
 • Địa chỉ đài, số điện thoại:
 • Số di động
 • Email phóng viên

Ví dụ:

Đài truyền hình Việt Nam

Ban Biên tập truyền hình Cáp VN

Nguyễn Việt Hương

Phóng Viên

Ad: Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:

Di động: 09123456789

Email: vtv@vtv.vn

Để quảng bá và xây dựng thương hiệu đài truyền hình của mình tốt hơn. Quý khách hãy lựa chọn mẫu card visit đài truyền hình như chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết nhé. Nếu vẫn còn những điều chưa thể hiểu rõ, quý khách hãng nhấc điện thoại lên và gọi tới chúng tôi theo số điện thoại hotline. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu danh thiếp đẹp. Phù hợp và làm nổi bật lên thương hiệu của đài truyền hình.

Mới nhất