Trang chủ Mẫu Card Visit Mẫu card visit công ty công nghệ thông tin đẹp Xuất Sắc

Mẫu card visit công ty công nghệ thông tin đẹp Xuất Sắc

Linh Nguyễn 1749
Mỗi tấm card visit đều mang trong mình trọng trách truyền đạt thông tin của chủ chiếc card đó. Đến với khách hàng hoặc bạn bè của họ. Để khách hàng ghi nhớ được những thông tin thiết yếu trên card thì từ thiết kế đến màu sắc và thông tin. Phải được sắp xếp và sáng tạo thì mới mong mang lại giá trị cho card visit. Những mẫu card visit ngành công nghệ thông tin được giới thiệu sau đây. Sẽ là những gợi ý cực chất cho bạn đấy!

Card visit ngành công nghệ thông tin là gì?

Card visit là vật thiết yết và cần có đầu tiên của người kinh doanh và ngành công nghệ thông tin cũng không phải ngoại lệ. Card visit không chỉ đem đến sự chuyên nghiệp trong công việc từ nội bộ công ty trở đi. Mà còn được sử dụng như một phần quan trọng của chiến lược Marketing hiện nay.

Đặc biệt là những mẫu card visit công nghệ thông tin khi được gửi tới khách hàng bao gồm: Thông tin của bạn hay công ty bạn đang làm việc. Mà ngay trong lần gặp gỡ đầu bạn có thể chưa nói hết với họ. Thì tấm card visit sẽ chứa đựng những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ bạn hay công ty bạn đang cung cấp.

Quy cách in card visit đẹp ngành công nghệ thông tin

Card visit đa phần được in: trên giấy và có kích thước thông dụng là 5.5 × 9cm. Tuy nhiên cũng có một số kích thước khác như 5 × 9cm hay 11 × 9 cm gập đôi. Dù kích thước như thế nào đi chăng nữa cũng phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, nhẹ nhàng của card visit.
 
Thiết kế: Card visit thiếp đứng và thiếp ngang.

Chất liệu card visit: Được in trên chất liệu giấy có định lượng 220 đến 300gram. Nhưng với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại thì in card visit trên cả chất liệu nhựa mỏng hay trên đĩa mini CD.
 
Công nghệ in: In offset chất lượng cao.
 
Gia công thành phẩm: Cán mờ 2 mặt.

Mẫu card visit ngành công nghệ thông tin đẹp

 Mỗi mẫu card visit hay thẻ name card được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề. Hoặc lĩnh vực kinh doanh hiện tại của bạn. Màu sắc được đồng bộ và mang một thông điệp đơn giản sẽ thay lời chào gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp, công ty bạn. Để tạo được mẫu card visit công nghệ thông tin bạn nên liên hệ tới một địa chỉ công ty thiết kế in ấn thật chuyên nghiệp. In Thiên Hà sẽ là tất cả những gì mà bạn cần. Mọi chi tiết về dịch vụ này bạn có thể liên hệ với In Thiên Hà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website: inthienha.com
Mới nhất