Trang chủ Mẫu Card Visit Mẫu Card visit nhà thuốc Y tế dược phẩm đạt chuẩn GPP

Mẫu Card visit nhà thuốc Y tế dược phẩm đạt chuẩn GPP

Thiên Hà Print 7508

Người dân có đời sống kinh tế ngày càng nâng cao thì nhu cầu vế sức khỏe. Và sử dụng các loại thuốc bảo vệ sức khỏe đảm bảo chất lượng, an toàn cũng được nâng lên đáng kể. Đây thực sự là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thuốc, dược phẩm.

Tuy nhiên, cơ hội thì có đấy, nhưng nếu như bạn chỉ mở cửa hàng. Rồi để đó mà không chịu đầu tư vào quảng cáo marketing thì việc bán hàng cũng gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Việc sử dụng các hình thức quảng cáo onlien cũng chiếm một phần quan trọng. Tuy nhiên, để củng cố thương hiệu và níu chân khách hàng thì các nhà thuốc cần in những mẫu card visit nhà thuốc thật đẹp, ấn tượng.

Với các thông tin về dược sỹ chính, các loại thuốc. Đây mới chính là một trong những cách truyền thông tốt thông tin đến khách hàng.

Nhà thuốc có cần card visit không? Tại sao?

Đừng bao giờ bạn nghĩ rằng chỉ có cách ngành như lái xe, dịch vụ ăn uống, du lịch… Mới cần đến card visit nha, còn nhà thuốc thì không cần. Đó là một suy nghĩ sai lệch nha. Bởi vì sao ư, bởi vì các nhà thuốc cũng nên đặt thiết kế in card visit lấy ngay cho mình một tấm card visit đẹp. Để tiện trong việc trao đổi với khách hàng.

Khách hàng là người bệnh đôi khi sẽ không nhớ được tất cả các thông tin về nhà thuốc của bạn. Lúc này những tấm card visit chính là những chiếc kim chỉ nam. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn hơn.

Xem thêm: Mẫu card visit phòng khám nha khoa

Không chỉ vậy mẫu card visit nhà thuốc còn là công cụ quảng bá cửa hàng. Một cách vô cùng hiệu  quả. Đặc biệt là đối với những nhà thuốc có sản phẩm độc quyền mà nhà thuốc khác không có. Việc gửi card visit sẽ giúp khách đã sử dụng một lần và vẫn muốn mua tiếp. Khi đó việc trao gửi card visit lúc đầu sẽ giúp khách hàng tìm tới nhà thuốc được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Không phải vắt óc suy nghĩ xem mình đã từng mua loại dược phẩm này ở đâu. Và tiếc nuối vì không thể tiếp tục sử dụng sản phẩm đó nữa.

Những yếu tố cần có của một mẫu card visit nhà thuốc là gì?

Kích thước, chất liệu làm mẫu card visit nhà thuốc

Thông thường các loại card visit thường được in với kích thước tiêu chuẩn là 50x90cm, 54x90cm. Mẫu card visit nhà thuốc cũng vậy. Việc đảm bảo tiêu chuẩn này là yếu tố khiến cho mẫu card visit của bạn tiện dụng, dễ lưu trữ.

Nên dùng chất liệu gì đê in card visit nhà thuốc

Chất liệu dùng để làm mẫu card visit nhà thuốc khá đa dạng, hầu hết các loại  giấy như: mỹ thuật, couches,… hay cả nhựa trong đều phù hợp để làm một chiếc card visit nhà thuốc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng tài chính của các nhà thuốc. Mà hãy lựa chọn một chất liệu phù hợp, không nên chọn  những loại chất liệu quá đắt như:

  • Giấy mỹ thuật
  • Nhựa trong,..

Xem thêm: Mẫu card visit bệnh viện

Màu sắc mẫu card visit nhà thuốc

Thông thường màu trắng, xanh dương và xanh lá là những màu được sử dụng nhiều nhất. Khi in mẫu card visit cho nhà thuốc. Tuy nhiên nếu bạn muốn gây ấn tượng cho khách hàng cũng như nhấn mạnh vào yếu tố  thương hiệu thì card visit. Có thể theo màu chủ đạo mà nhà thuốc đó hướng tới.

Tuy nhiên lưu ý tránh các màu trầm như đen, nâu xám hay các màu nóng như đỏ, vàng, cam. Chỉ nên sử dụng các màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng tạo cảm giác niềm vui, hy vọng cho mọi người.

Các thông tin cần có trên mẫu card visit nhà thuốc

  • Tên nhà thuốc
  • Tên dược sỹ đảm nhận vai trò người đại diện pháp luật.
  • Số đăng ký kinh doanh với sở kế hoạch đầu tư
  • Slogan thể hiện quan điểm của nhà thuốc
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại là những thông tin quan trọng nhất cần phải in lên danh thiếp.

Xem thêm: In túi giấy đựng thuốc

Không chỉ vậy với mặt sau tấm card visit, nên in thêm bản đồ chỉ đường tới hiệu thuốc. Giúp người bệnh có thể dễ dàng tìm đến trong trường hợp hiệu thuốc của bạn ở nơi khó tìm

Bài viết đã chia sẻ những thông tin cơ bản nhấ về mẫu card visit nhà thuốc. Chúng tôi nhận in ấn card visit chất lượng cao cho các ngành nghề tỏng đó có dược phẩm. Với những cam kết tốt nhất về giá cả và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu in card visit thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. Để nhận được hỗ trợ và tư vấn báo giá tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài

Mới nhất