Trang chủ Mẫu Card Visit ❽❻+ Mẫu card visir phòng gym Fitness, phòng tập thể hình đẹp

❽❻+ Mẫu card visir phòng gym Fitness, phòng tập thể hình đẹp

Thiên Hà 7249

Đối với nhưng người làm kinh doanh thì ngoài việc đạt được doanh thu tốt. Thu hút nhiều khách hàng thì cần một mẫu card visit phù hợp để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Bởi một mẫu name card đẹp sẽ góp phần tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng – đối tác ngay từ lần giao dịch đầu tiên. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh phòng tập gym. Thì việc sở hữu những mẫu card visit ấn tượng sẽ là công cụ thu hút nhiều hội viên đến với phòng tập của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem như thế nào là một mẫu card visit phòng gym đẹp, ấn tượng và những lưu ý để có được thiết kế đẹp nhé!  

Như thế nào là một mẫu card visit phòng gym chuẩn đẹp

Trong hoạt động kinh doanh của một phòng tập gym. Card visit đóng vai trò góp phần quảng bá và thể hiện phong cách, cá tính của phòng gym đó. Chính vì thế việc sở hữu một mẫu card visit phòng gym chuẩn đẹp mang lại giá trị cực lớn. Khiến cho khách hàng của bạn tin tưởng và hài lòng ngay lúc ban đầu khi mới tiếp cận thông tin qua danh thiếp. Cho nên lúc bạn thiết kế card visit hãy lưu ý một số điểm sau để sở hữu một mẫu card visit đẹp nhé!

  • Phải được thiết kột cách đơn giản nhưng thực sự tinh tế về bố cục. Màu sắc, tỉ lệ, nội dung chính hướng về ngành nghề kinh doanh của bạn là gym thể hình.
  • Phải gây được ấn tượng mạnh, có sức hấp dẫn bằng cách in lên card visit. Những hình ảnh chân thực đẹp mắt của phòng gym bạn như cơ sở hạ tầng, các hình ảnh vận động viên.
  • Phải tạo được sự sang trọng trong chất liệu, kỹ thuật gia công sau in.
  • Phải có sự độc đáo về hình và màu sắc, màu sắc cũng nên tương đồng với thương hiệu. Hay các biển hiệu khác củng phòng gym để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh.

Giới thiệu một số Mẫu card phòng gym chuẩn đẹp

Để in card visit giá rẻ phòng gym của bạn trở nên độc đáo không “đụng hàng”. Thì cần có sự đầu tư về chất liệu, công nghệ in ấn. Cũng như quy cách gia công kỹ thuật cao in.

Không chỉ vậy ngoài các mẫu truyền thống ra thì cần cập nhật các mẫu mới. Thời thượng đẳng cấp sẽ khiến cho phòng gym của bạn trở nên ấn tượng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu sau:

Mẫu card phòng gym bằng nhựa plastic trắng

Chất liệu tạo nên sự khác biệt thì in card visit bằng nhựa trắng plastic. Với nhiều độ dày mỏng khác nhau. Có thể in đa màu sắc giúp mẫu name card phong gym của bạn không chỉ trở nên sang trọng. Khác biệt mà còn siêu bền, giúp cho giá trị lưu trữ và sử dụng trở nên lâu dài hơn

Card visit phòng gym bằng giấy mỹ thuật

Các loại giấy conqueror cao cấp với nhiều màu sắc, nhiều kiểu ganh sần hay ánh trai ngũ sắc… Chỉ cần in ấn thông thường cũng đã cao cấp hơn rất nhiều so với in giấy thông thường.

Với chi phí không quá đắt như in thẻ nhựa cứng. Mẫu card visit phòng gym bằng giấy mỹ thuật là lựa chọn được nhiều người tin dùng

Mẫu card phòng gym bo góc

Việc bo hình tròn ở 4 góc card visit có thể mẫu card visit phòng gym của bạn ấn tượng. Và điệu đà mềm mại hơn. Quý khách có thể bo tròn 4 góc hoặc 2 góc chéo. Cũng giúp tạo được sự độc đáo và khác biệt hơn so với xén thông thường

Mẫu card visit phòng gym dập nổi hoặc ép chìm

Mẫu card dập nổi thường chỉ sử dụng được trên giấy có độ dày và dai như giấy kraft Nhật. Giấy C300 cán mờ, còn giấy mỹ thuật loại dày thường chỉ ép chìm.

Vì có thể bị rách khi rập nổi. Chất liệu này tạo được hệu ứng đẹp khi in kèm các hình ảnh của vận động viên hay cơ sở vật chất phòng tập

Mẫu card visit phòng gym trong suốt

Công nghệ in laze UV kỹ thuật số 5-6 màu. Có thể in được các màu khó như màu trắng. Màu nhũ vàng hoặc bạc trên chất liệu nhựa plastic trong suốt với chi phí rất cao. Nên đa số các phòng gym cao cấp mới có khả năng tài chính để chọn mẫu card visit này.

Qua bài viết, hy vọng các bạn đã chọn được mẫu card visit phòng gym ấn tượng cho cơ sở kinh doanh của mình. Nếu có nhu cầu in ấn, hãy gọi cho chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất nhé!

Mới nhất