Trang chủ Mẫu Card Visit 98+ Mẫu Card Visit cửa hàng bánh Pizza đẹp độc đáo

98+ Mẫu Card Visit cửa hàng bánh Pizza đẹp độc đáo

Thiên Hà Print 6918

Bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh bánh pizza. Món ăn nổi tiếng có xuất xứ từ Ý. Ngoài việc in ấn các tờ rơi, làm biển quảng cáo cho cửa hàng. Thì việc in các mẫu card visit giới thiệu cửa hàng. Cũng cần được thực hiện một cách nghiêm túc nha.

Bởi card visit là công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả cho cửa hàng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về một số mẫu Card Visit Pizza đang được nhiều cửa hàng lựa chọn.  

Tại sao cửa hàng pizza của bạn cần in card visit?

Card visit pizza là một công cụ quảng cáo marketing hiệu quả cho các cửa hàng pizza. Là bộ mặt của cửa hàng cho nên một mẫu card visit bắt mắt tạo ấn tượng cho người dùng. Khi sử dụng sản phẩm, điều này còn gây dựng thương hiệu tốt hơn cho các cửa hàng của bạn. Đồng thời, với thiết kế đẹp như vậy cho nên người dùng sẽ luôn giữ lại bên mình.

Chỉ cần muốn ăn pizza là khách hàng có thể gọi bạn bất cứ lúc nào. Vì thế quá trình thiết kế, Mẫu Card Visit Pizza sao cho độc nhất là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Mẫu card visit pizza giúp cho cửa hàng của bạn giới thiệu và tiếp cận nhiều hơn với người dùng. Bởi pizza là món ăn hướng đến các đố tượng giới trẻ. Cho nên một mẫu card visit pizza nên có màu sắc sặc sỡ và bắt mắt, thiết kế hài hòa. Không làm rối mắt mà vẫn gây được ấn tượng sẽ đem về nhiều khách hàng, đặc biệt vẫn là trẻ em.

Địa chỉ: In hộp đựng bánh Pizza

Giới thiệu một số mẫu Card Visit Pizza độc đáo ấn tượng?

Hiện nay ngành công nghệ in card visit giá rẻ đã và đang rất phát triển ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhưng dưới đây là những mẫu card visit nhất định bạn nên in. Khi kinh doanh pizza đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Mẫu Card Visit Pizza hai lớp

Được thiết kế bằng 2 lớp giấy thường, nhưng nếu như muốn mẫu danh thiếp này trở nên ấn tượng. Người nhìn giữ nó không thể vứt đi thì bạn nên dùng giấy mỹ thuật.

Vẻ đẹp của giấy mỹ thuật nếu được ép thành 2 lớp sẽ khiến cho tấm danh thiếp cửa hàng pizza của bạn nâng thêm một tầng đẳng cấp. Điều này cũng khiến cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng và sự chuyên nghiệp của cửa hàng nhà bạn

Card Visit PIZZA bằng nhựa trong hoặc đục

in card visit bằng nhựa là một xu hướng mới trong thiết kế và in ấn card visit hiện nay. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và vô cùng bền.

Chất liệu nhựa cũng là là chất liệu cho hình ảnh in ấn sắc nét. Thể hiện được hết những sự đặc trưng của cửa hàng pizza của bạn. Tuy nhiên, chi phí in loại card visit này khá cao bởi nó chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam

Card Visit Pizza bằng gỗ

Nếu như bạn muốn danh thiếp cửa hàng pizza của mình thật nổi bật thì có thể chọn chất liệu gỗ. Sự mộc mạc và giản dị kết hợp cùng phong chữ bay bổng một chút về tên cửa hàng của bạn. sẽ khiến cho card visit trở nên vô cùng đặc biệt.

Khi khách hàng sở hữu danh thiếp này, họ không chỉ trầm trồ về độ độc đẹp. Mà còn giữ lại làm kỷ niệm hoặc vật trang trí, rất thuận tiện cho việc gọi pizza

Card Visit Pizza hoạt hình

Cửa hàng pizza vốn có đối tượng khách hàng đa số là các bạn trẻ hoặc trẻ em. Do vậy những mẫu card visit lấy cảm hứng từ những hình ảnh hoạt hình. Những hình ảnh ngộ nghĩnh luôn thu hút được giới trẻ.

Có thể là những nhân vật quen thuộc như siêu nhân, người sắt công chúa, mèo kitti… Khi thể hiện thành một mẫu card vi sít chắc chắn sẽ được các em nhỏ vô cùng yêu thích 

Card visit pizza hình tròn

Nguyên mẫu của chiếc pizza làm thành danh thiếp. Đây là ý tưởng khá táo bạn khiến cho tấm danh thiếp của bạn trở nên thực sự ấn tượng và thu hút khách hàng. Ai mà không muốn ngắm nghía một chiếc bánh thực thụ cơ chứ. Tuy nhiên, ngoài việc có thể khơi gợi trực tiếp vị giác của người tiêu dùng. Thì mẫu hình tròn này cũng khá khó khăn trong việc lưu trữ, cũng như in ấn. Vì vậy hãy cân nhắc cụ thể nếu bạn muốn in một mẫu card visit bằng hình tròn nhé!

Là một mặt hàng khá đặc biệt, cho nên những tấm card visit giới thiệu về cửa hàng pizza. cũng cần sở hữu một cá tính riêng của mình. có như vậy mới có thể thu hút được thêm nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các mẫu card visit pizza thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay và luôn nhé. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn một mẫu danh thiếp phù hợp nhất với cửa hàng pizza của bạn.

Mới nhất