Trang chủ Mẫu Card Visit 92+ Mẫu card visit shipper, giao nhận hàng hóa đẹp [Ấn Tượng]

92+ Mẫu card visit shipper, giao nhận hàng hóa đẹp [Ấn Tượng]

Thiên Hà 8041

Thời buổi công nghệ thông tin, thương mại điện tử phát triển như vũ bão. Đã kéo theo nhu cầu về giao nhận vận chuyển hàng hóa tăng cao nhanh chóng. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao hàng bứt phá. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng dich vụ. Thì việc tự giới thiệu bản thân mình với khách hàng thông qua những mẫu card visit Shipper ấn tượng chuyên nghiệp. Sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được tin tưởng hơn.

Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về những mẫu card visit Shipper đang được nhiều đơn vị vận chuyển sử dụng.

Nên hay không chọn là nghề Shipper?

Shipper là công việc đang “hot” do dịch vụ bán hàng online ngày càng nở rộ. Nhu cầu của khách hàng càng ngày càng cao nên người giao hàng không lo thiếu việc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa ai muốn làm “shipper” cũng được. Vì còn liên quan đến nhiều yếu tố như quen thuộc đường sá, chịu áp lực công việc, lại phải xây dựng được lòng tin với chủ.

Shipper là gì

Nếu xin làm “shipper” cho những cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh, nước uống thì dễ. Nhưng đối với những shop kinh doanh các mặt hàng đắt tiền như: thời trang, trang sức, mỹ phẩm… Thì cần có người quen bảo lãnh hoặc phải có hồ sơ đầy đủ

Xem thêm: In thùng (hộp) carton Ship Cod, gửi hàng

Thông thường với một đơn hàng đi giao trong khu vực thành phố. Những người Shipper thường được hưởng tiền công từ 10.000 – 30.000 đồng. Tùy theo từng loại mặt hàng, khối lượng hàng và địa điểm xa, gần… Nếu như cùng một địa điểm mà ship có thể giao được nhiều đơn hàng. Thì cũng có thể thành tấm thành miếng với thu nhập bình quân mỗi ngày từ 200.000 – 300.000 đồng. Kinh nghiệm là các shiper nên phải kết hợp nhiều đơn hàng với nhau. Càng nhiều đơn hàng thì thu nhập tiền công càng cao.

Công vic ca mt người Shipper cụ thể như thế nào?

Nghề Shipper có một số ưu điểm như không cố định giờ giấc, không có giờ hành chính. Giờ làm việc có thể dao động, tùy thuộc vào lượng hàng hóa phải giao. Thậm chí có khi phải làm việc cả vào cuối tuần. vì vậy nếu chọn nghề này bạn hoàn tòan có thể chủ động về thời gian.

Các công việc chính mà người Shipper cần làm bao gồm:

  • Nhận hàng hóa và thông tin người nhận từ phía người giao.
  • Kiểm tra lại hàng hóa trước khi giao hà
  • Sắp xếp các đơn hàng theo lộ trình phù hợ
  • Bảo đảm hàng được giao vẫn còn nguyên vẹn, không bị vỡ, hư hỏ
  • Gọi điện và thông báo cho người giao nếu phát hiện có bất kỳ vấn đề, sự cố nà

Mẫu card visit Shipper có đặc điểm gì?

Một mẫu in name card chuẩn sẽ phảo đảm bảo được các đặc điểm sau:

  • Tên dịch vu vận chuyển
  • Thông tin về đơn vị vận chuyển, số điện thoại, địa chỉ
  • Slogan hoặc câu nói ngắn gọn xúc tích thể hiện phong cách làm việc
  • Bảng giá ship ( có ứng tiền hay không)

Kích thước card visit Shipper tiêu chuẩn

Card visit thường có kích thước 54×90 mm( hay 255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255×140 pixel).

Đối với những card visit có nhiều thông tin, thường được thiết kế dáng ngang.

Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

Chất liệu giấy in mẫu card visit Shipper

Phổ biến nhất để in card visit giá rẻ cho Shopper là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.

Giấy mỹ thuật cao cấp: mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao tuy nhiên giá thành hơi đắt

Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset) cũng là những lựa chọn không tồi nếu bạn dự định in các mẫu card visit Shipper

Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong là những mẫu card visit mới, đảm bảo độ độc đáo, ấn tượng và thẩm mỹ, tuy nhiên giá thành cũng rất….cháy túi.

Gợi ý một số mẫu card visit Shipper ấn tượng

Không quá xa hoa để phải in những card visit cao cấp nhưng cũng cần chỉnh chu. Đủ để làm toát lên vẻ chuyên nghiệp và niềm tin của khách hàng dành cho bạn. Dưới đây là một số mẫu card visit bạn có thể chọn.

Card visit Thành Shipper

Card visit 3Z Shipper

Card visit Anton Shipper

Card visit Blue Shipper

Card visit Super Shipper

Nếu quý khách hàng đang có ý định in mẫu card visit Shipper thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline. Hoặc để lại tin nhắn chúng tôi với kho ngân hàng card visit. Luôn tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mẫu card visit ấn tượng nhất.

Mới nhất