Trang chủ Mẫu Card Visit Mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng

Mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng

Thiên Hà Print 7765

Sự phát triển sôi động của thị trường vật liệu xây dựng những năm gần đây. Đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với rất nhiều nhà đầu tư. Bạn đã chuẩn bị cho mình các mẫu card visit vật liệu xây dựng đẹp nhất chưa?

Vật liệu xây dựng là gì?

Trước khi tìm hiểu về các mẫu card visit liệu xây dựng. Các bạn cũng cần hiểu khái niệm vật liệu xây dựng là gì?

Theo đó, vật liệu xây dựng là bất kỳ vật liệu nào được sử dụng cho mục đích xây dựng.

 • Nhiều chất sẵn có từ trong tự nhiên, chẳng hạn như đất sét, đá, cát, và gỗ. Thậm chí cành cây và lá, đã được sử dụng để xây dựng các tòa nhà.
 • Ngoài các vật liệu tự nhiên, nhiều sản phẩm nhân tạo đã được sử dụng như xi măng, đất nung, gạch nung, …

Tham khảo: Mẫu card visit ngành thiết kế nội thất

Sản xuất các vật liệu xây dựng là một ngành công nghiệp. Được thiết lập ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Và việc sử dụng các vật liệu này thường được tách ra thành các ngành nghề chuyên môn cụ thể. Chẳng hạn như nghề mộc, cách nhiệt, hệ thống ống nước, hay công việc lợp mái.

Điều kiện mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng

Các bạn cũng cần biết điều kiện để có thể mở cửa hàng. Không phải bạn muốn mở kinh doanh đều được. Bạn muốn lựa chọn mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng. Muốn thuận lợi trong kinh doanh cũng nên hiểu các nguyên tắc mở cửa hàng.

Theo quy định của nhà nước trong Luật Doanh Nghiệp 2014. Mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Địa điểm bán vật liệu xây dựng phải đúng quy định của địa phương.
 • Diện tích cửa hàng đủ rộng để xuất nhập hàng hóa, không lấn chiếm lòng lề đường.
 • Cửa hàng có đầy đủ chứng từ về quyền sử dụng đất, nhà tại nơi mở cửa hàng. Đại lý hay công ty kinh doanh.
 • Hàng hóa phải đảm bảo xuất xứ, được đăng ký chất lượng và hướng dẫn sử dụng đầy đủ.
 • Những mặt hàng có chứa hóa chất, có mùi hay có khả năng gây bụi, gây nguy hiểm phải được che chắn cẩn thận và đặt biển cảnh báo nguy hiểm.
 • Không bán các loại vật liệu xây dựng cồng kềnh, bụi bặm nhiều tại trung tâm khu đô thị.
 • Cửa hàng phải có đầy đủ biển hiệu, trang bị các phương tiện phòng cháy chữa cháy. Theo đúng quy định của nhà nước.

Card visit nói gì về bạn?

Thông thường chính bạn là người trao tận tay danh thiếp đến khách hàng. Vì thế, một thiết kế card visit sử dụng tối đa những thông tin cơ bản được sắp xếp hợp lý. Sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến bạn hơn.

Giữa một “rừng” các mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng. Bạn nên biết điều gì khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông? Điều gì tạo nên sự khác biệt của bạn. Hãy biến nó thành những thông điệp đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ và ấn tượng nhất.

Trên danh thiếp sẽ ghi đầy đủ thông tin về:

 • Tên cửa hàng vật liệu xây dựng
 • Loại mặt hàng bạn cung cấp
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Website nếu có…

Mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng

Chúng tôi xin chia sẻ giúp các bạn một số mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp nhất.

Mẫu card visit nhựa bọc nilon trong suốt

Nhắc đến các mẫu name card bền đẹp nhất. Chúng ta không thể không nói đến kiểu làm thẻ card visit nhựa bọc nilon trong suốt, chuẩn công nghệ Couche của Pháp. Dạng thẻ card visit này vừa bền đẹp vừa mang đến sự sang trọng. Thẻ card visit sử dụng công nghệ Couche. Chữ số trên thẻ được in ấn sâu trên nền card bằng nhựa cứng, bọc nilon ánh kim.

Mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng theo xu hướng thiết kế tối giản

Xu hướng thiết kế tối giản bắt đầu từ thế kỉ 20 và nó vẫn tiếp tục được các designer. Sử dụng nhiều trong các thiết kế của mình. Thực ra, không cần quá màu mè, hủ nghĩa tối giản (minimalism) không chỉ làm cho visit card của bạn trở nên đơn giản. Dễ nhớ mà còn làm nổi bật các yếu tố thông tin cơ bản với người xem.

Phong cách thiết kế tuân theo nguyên tắc “less is more” một cách hiệu quả. Điều này giúp người xem có thể nhớ đến cửa hàng của bạn mà không cần một thiết kế táo bạo với các chi tiết phức tạp.

Mẫu thiết kế card visit thông minh

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc các tấm card visit có tích hợp nhiều chức năng ngày càng trở nên thông dụng. Theo đó, một số cửa hàng vật liệu xây dựng đã lựa chọn thiết kế của tấm card thông minh.

Người xem có thể dễ dàng biết thêm nhiều thông tin hơn về công ty hay bạn chỉ cần quét mã QR có trên đó. Nó không chỉ giúp card visit không bị quá nhiều nội dung lộn xộn mà còn cung cấp được rất nhiều thông tin cho người xem.

Mẫu thiết kế card visit sử dụng hình ảnh

Để tạo dấu ấn cho in card visit lấy ngay thì designer thường sử dụng hình ảnh. Thiết kế card visit với một bức ảnh trung tâm cho dù đó là ảnh của bạn hay sản phẩm hoặc điều gì đó liên quan đến công ty của bạn cũng có thể khiến nó trở nên đáng nhớ và hiệu quả hơn.

Trên đây là một số gợi ý về mẫu card visit công ty vật liệu xây dựng. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho cửa hàng của mình loại mẫu phù hợp nhất.

Mới nhất