Trang chủ WiKi Giải mã: Nhảy mũi 1,2,3 cái và theo ngày giờ báo điềm gì

Giải mã: Nhảy mũi 1,2,3 cái và theo ngày giờ báo điềm gì

Linh Nguyễn 334

Nhảy mũi hay hắt xì hơi là một phản ứng tự nhiên của cơ thể. Khi có vật lạ tấn công vào mũi hoặc dấu hiệu báo hiệu có thể bạn đang bị cảm lạnh cảm cúm rồi đấy. Nhưng theo quan điểm tâm linh thì nó lại mang ý nghĩa mang đến may mắn hoặc xui xẻo. Tuy nhiên nhận được điềm lành hay điềm rủi. Còn tùy thuộc vào giờ nhảy mũi cũng như số lượng nhày mũi của người đó. Vậy nhảy mũi 1,2,3 cái có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nhảy mũi là gì?

Nhảy mũi là một từ địa phương thường được dùng phổ biến ở miền Nam nước ta. Ám chỉ hiện tượng hắt xì hơi, hay còn gọi là hắt hơi. Hắt hơi là môt phán xạ tự nhiên của mũi khi chẳng may có vật thể lại xâm nhập vào. Hoặc khi bạn gặp các vấn đề về cảm cúm, ốm đau thì bộ phận mũi sẽ phản ứng ngay lập tức. Có thể thấy, nhảy mũi là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở mọi lứa tuổi. (trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn, người già), mọi giới tính cả nam và nữ.

Nhảy mũi

Mặc dù dưới góc nhìn khoa học thì nhảy mũi là hiện tượng tự nhiên bình thường. Của con người nhưng dưới góc nhìn tâm linh thì việc hắt xì hơi. Là dấu hiệu của một điềm báo nào đó, có thể là điềm báo may mắn. Hay xui rủi tùy vào giờ mà người đó nhảy mũi. Tần suất nhảy mũi có thể hắt hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái hoặc liên tục nhiều cái liền. Tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hiện tượng nhảy mũi theo từng giờ sẽ mang đến dấu hiệu gì nhé!

Hiện tượng nhảy mũi 1 cái báo hiệu điều gì?

Hiện tượng nhảy mũi có thể xuất hiện vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Nhưng theo tâm linh thì mỗi khung giờ lại mang đến những điềm báo hác nhau. Nếu như bạn bỗng dưng nhảy mũi 1 cái thì hãy tìm hiểu ngay xem điều gì sắp đến với mình theo bảng tra sau đây.

Nhảy mũi 1 cái từ  giờ Tý từ 23h đến 1h: Vào khung giờ này nếu như bạn nhảy mũi một cái thì chúc mừng bạn nha. Hình như có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy. Rất có thể những ngày sắp tới người đó sẽ lộ diện và biết đâu bạn sắp gặp được chân ái đời mình.

Giờ sửu 1h -3h: Cẩn thận kẻo bị dụ dỗ vì sự nhẹ dạ cả tin của mình

Giờ Dần từ 5h đến 7h: Bạn sắp nhận được quà

Giờ Mão từ 7h đến 9h: Điềm báo nhảy mũi 1 cái trong giờ này này là sự may mắn trong tiền tài, sự nghiệp.

Giờ Thìn từ 9h-11h: Một chút khó khăn cản trở trong công việc, nhưng bạn sẽ nhanh vượt qua thôi

Giờ Tỵ từ 11h-13h: Bạn gặp quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ hết mình

Giờ Ngọ từ 13h – 15h: Có thể xảy ra chút va chạm nhỏ trên đường, đừng quá lo lắng nha

Giờ Mùi: Nếu bạn hắt xì theo giờ này chứng tỏ bạn đang sắp được đón chào một người khách đến thăm bạn đấy.

Giờ Thân từ 15h-17h: Bạn sắp có niềm vui lớn, có thể là được tăng lương chẳng hạn

Giờ Dậu từ 17h-19: Bạn sẽ gặp một người đặc biệt

Giờ Tuất từ 19h -21h: Cẩn thận không chơi với lửa nha

Giờ Hợi từ 21h – 23h: Vào lúc này thì báo hiệu tiền bạc của bạn ít nhiều bị hao tổn vì một vài lý do không đáng có. Hãy lưu ý và cẩn thận trong chi tiêu nhé.

Hiện tượng nhảy mũi 2 cái báo hiệu điều gì?

Bên cạnh việc nhảy mũi 1 cái xảy ra thì đôi khi bạn nhảy mũi liên tục 2 cái. Vậy nhảy mũi liên tục 2 cái có ý nghĩa như thế nào. Có liên quan đến tình duyên hay sự nghiệp, theo các chuyên gia. Việc nhảy mũi 2 cái chính là điềm báo liên quan đến chuyển tình cảm.

Nếu bỗng dưng bạn bất ngờ nhảy mũi 2 cái. Có nghĩa là báo hiệu có một người đang rất nhớ bạn. Trong ngóng bạn từng giây từng phút. Nếu bạn đã có người yêu thì nên thu xếp một cuộc gặp gỡ ngay đi nhé. Có rất nhiều bất ngờ đang chờ bạn đó

Nhảy mũi 3 cái báo hiệu điềm gì?

Nếu như bạn nhảy mũi 1 cái thì chỉ cần tra khung giờ sẽ biết là điểm xấu hay điềm tốt. Nhảy mũi 2 cái là có người mong nhớ. Thì nhảy mũi 3 cái bạn cần cẩn thận bởi bỗng dưng nhảy mũi liên tục 3 cái. Thì đây hoàn toàn không phải là điềm tốt, đấy là dấu hiệu cho thấy bạn thường bị kẻ tiểu nhân đố kị ganh ghét. Có khi đang lên kế hoạch dẻ hãm hại bạn.

Nếu như bạn nhảy mũi 3 cái thì cần đề phòng những mối quan hệ xung quanh. Cũng như công việc làm ăn với đối tác.

Nhảy mũi liên tục thì sao?

Xét về phương diện tướng số, tâm linh thì việc nhảy mũi liên tiếp. Không phản ánh điềm gì nghiêm trọng cả. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì có thể bạn đã bị cảm cúm rồi đó.

Như vậy bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị về hiện tượng Nhảy mũi 1,2,3 cái. Để biết được điều gì sắp đến với bạn nếu bỗng dưng bạn nhảy mũi 1 cái. Thì đừng bỏ qua bài viết nhé! Chúc các bạn ngày mới tốt lành.

Mới nhất