Trang chủ Đồ Hoạ 4 Phần mềm thiết kế banner online miễn phí tuyệt vời cho designer

4 Phần mềm thiết kế banner online miễn phí tuyệt vời cho designer

Thiên Hà Print 1254

Nếu như trong lịch sử banner chỉ được dùng như một loại tranh cổ động trong các chiến dịch chính trị thì ngày nay. Banner được biết đến như một công cụ quảng bá không thể thiếu của doanh nghiệp. Không chỉ xuất hiện trên đường phố, tại các sự kiện. Banner còn xuất hiện trên môi trường quảng cáo số. Như một hình thức maketting vô cùng hiệu quả. Thu hút nhiều người click vào quảng cáo của bạn. Nếu bạn đang muốn tự mình thiết kế một banner quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về phần mềm thiết kế banner ngay sau đây nhé!

Phần mềm thiết kế banner là gì?

Như bạn đã biết Banner chính là một hình thức quảng cáo marketing xuất hiện từ lâu đời. Xuất hiện dưới hình thức bảng hiệu dùng để quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm để gây ấn tượng. Thu hút khách hàng. Trước đây khi công nghệ chưa phát triển thì các loại banner được các họa sỹ vè bằng tay. Rất lâu mới có thể cho ra đời một tác phẩm như ý. Tuy nhiên hiện nay dưới dự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Rất nhiều các phần mềm phục vụ công tác thiết kế đã ra đời.

Phần mềm thiết kế banner

Công việc vẽ các banner vì thế mà cũng trở nên đơn giản. Và dễ dàng hơn bao giờ hết khi có hệ thống phần mềm hỗ trợ bạn hiện thực hóa ý tưởng về banner một cách nhanh chóng hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm thiết kế. Từ đơn giản đến phức tạp phục vụ nhu cầu của những người có nhu cầu thiết kế đơn giản đến tỉ mỉ. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn những phần mềm thiết kế banner vừa hiệu quả, vừa miễn phí. Đừng bỏ lỡ, hãy cùng khám phá nhé

Phần mềm thiết kế Vecteezy

Link website: https://www.vecteezy.com/

Phần mềm thiết kế Vecteezy là thiết kế banner online Vecteezy. Điểm nổi bật nhất của phần mềm này chính là có thể giúp bạn thực hiện nhiều định dạng file khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ. Giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tư liệu mà mình cần để thực hiện cho các hoạt động quảng cáo. Hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm những mẫu banner phù hợp với công việc của mình. Như thiết kế banner cho website mỹ phẩm, youtube,…

Đó là với các yêu cầu về banner đơn giản, bên cạnh đó nếu như bạn có yêu cầu cao hơn. Thì Vecteezy còn tạo dựng một cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới. Khi tham gia vào cộng đồng này bạn có thể khám phá và thảo luận. Về những thiết kế của những nhà thiết kế tiếng tăm trên toàn thế giới từ đó học hỏi và đúc kết kinh nghiệm cho mình hiệu quả.

Phần mềm thiết kế banner Canva

Link website: https://www.canva.com/

Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng muốn tự mình thiết kế banner cho sản phẩm dịch vụ của mình. Với tính ứng dụng cao Canva là phần mềm thiết kế banner online tuyệt vời. Hiện nay Phần mềm thiết kế banner Canva. Là phần mềm lọt top những phần mềm được yêu thích với hơn 100 triệu bản thiết kế được sử dụng qua Canva.

Hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, ưu điểm nổi bật của phần mềm. Là cung cấp nhiều các tính năng thiết kế chuyên nghiệp cho mọi đối tượng. Từ người mới bắt đầu đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế Uplevo

Link website: https://www.uplevo.com/get-started

Giữa một rừng rất nhiều các phần mềm được sáng tạo bởi các kỹ sưu nước ngoài. Thì Uplevo là phần mềm thiết kế banner online đầu tiên do người Việt sáng lập. Thật tự hào đúng không nào. tác giả đến từ Công ty thiết kế thương hiệu và truyền thông trực tuyến Uplevo. Và còn đặc biệt hơn khi các mẫu thiết kế trên Uplevo. Sẽ được tối ưu để phục vụ cho thẩm mĩ của người Việt Nam.

Trên giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt thân quen. Cho dù bạn mới bắt đầu công việc thiết kế thì với uplevo bạn có thể tự thiết kế logo mỹ phẩm. Thiết kế thương hiệu, thiết kế banner youtube hay thiết kế tài liệu truyền thông… Tức thì vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Chúc bạn thành công

Phần mềm thiết kế Postermywall

Link website: https://www.postermywall.com/

Nếu như bạn không phải dân thiết kế chuyên nghiệp mà chỉ là tay ngang qua công việc. Thiết kế thì Postermywall là nơi đến tuyệt vời. Không chỉ cung cấp hàng trăn nghìn mẫu thiết kế banner có sẵn. Giao diện của phần mềm cũng được thiết kế đơn giản phù hợp với những người mới bắt đầu. Các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cũng rất dễ sử dụng để bạn có thể bắt tay vào thiết kế. Từ những bước đầu tiên mà không gặp phải vấn đề gì.

Đặc biệt khi thiết kế các banner online thì Phần mềm thiết kế này. Cũng cung cấp tùy chọn chèn video vào thiết kế và lưu chúng dưới dạng ảnh động GIF thoải mái. Để bạn sáng tạo một banner phù hợp với yêu cầu của sản phẩm dịch vụ.

99+ mẫu banner đẹp ‘Đắm Say’ kích thích mua hàng

Như vậy chúng tôi hy vọng bạn đã chọn được phần mềm thiết kế banner. Phù hợp với sản phẩm dịch vụ và khả năng thiết kế của mình khi đọc xong bài viết trên đây. Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để thực hiện một thiết kế của riêng mình. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ thiết kế banner của mình. Một cách nhanh chóng hiệu quả nhé!

Mới nhất