Trang chủ WiKi Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí mới nhất

Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí mới nhất

Linh Nguyễn 252

Với những tín đồ của game thì hẳn không còn xa lạ gì với Levvvel Coin Master. Đây là một loại trò chơi giải trí đang làm “điên đảo” trên thị trường game ngày nay. Với nội dung vui vẻ, game sử dụng tính năng Spin. Để nhanh chóng làm giàu cho mình và chọc phá hàng xóm một cách đầy vui vẻ. Chính vì thế bất cứ ai chơi game cũng đều mong muốn sẽ được sử dụng tính năng spin nhiều hơn. Tuy nhiên bạn lại không biết dùng Spin như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí mỗi ngày. Từ đó giúp bạn nhanh chóng nâng hạng trong game 

Spin Levvvel Coin Master là gì?

Trong game Levvvel Coin Master  thì Spin được biết đến là tính năng vòng quay. Thông qua tính năng này người chơi có thể nhận thêm vàng đề làm phần thưởng trong game. Ngoài vàng, spin còn mang đến những món quà tặng như: búa sét, lá chắn… Những đồ vật này giúp bạn bảo vệ nhà mình hay cướp vàng từ hàng xóm.

Chính vì thế nếu như bạn sở hữu càng nhiều spin thì có nghĩa là bạn càng trở nên giàu có trong game. Vì từ những spin này bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng để nâng cấp nhà mình một cách dễ dàng. Vì thế mà nhiều game thủ sẽ tìm cách hack spin Coin Master để có thể nhanh chóng thăng hạng.

Spin Levvvel Coin Master

Tuy nhiên việc hack lượt spin mang đến rất nhiều rủi ro như bạn. Có thể bị mất thông tin cá nhân do các đối tượng lừa đảo click vào link độc. Hoặc mất tiền oan khi nhắn vào các tổng đài giả. Chính vì thế trong phần tiếp theo của bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách kiếm spin Coin master đơn giản hơn.

 

Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí từ Website Levvvel

Truy cập vào trang web của game qua đường link : https://levvvel.com/coin-master-free-spins

Thực hiện đăng nhập, sau khi đăng nhập bạn sẽ nhận được thông tin về các phần thưởng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn click vào cột Daily Link. Sau đó nhấn nút Collect sẽ nhận được vàng và Spin ngay tức thì. Cách này tuy dễ nhưng có một hạn chế là 2 ngày mới có 1 lượt nhận miễn phí nên bạn sẽ phải chờ hơi lâu

3/21/2021
10 spins, 1 million coins
2 million coins
25 spins
25 million coins

Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí từ Facebook

Rất đơn giản để nhận được spin miễn phí từ facebook bạn chỉ cần mời bạn bè mình trên Facebook tham gia game này. Thì có thể nhận được nhiều vòng quay. Nếu bạn mời được càng nhiều bạn bè tham gia thì số vòng quay của bạn càng nhiều. Cách để gửi lời mời và nhận vòng quay từ facebook như sau :

Bước 1: Hãy gỡ cài đặt Messenger khỏi thiết bị của bạn

Bước 2: Đăng nhập vào Facebook và nhập cụm từ “chạy Spin” trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 3 : Nhấn vào Tham gia và chờ được phe duyệt để vào nhóm

Bước 4: Sau khi bạn được vào nhóm  thì bạn chỉ cần theo dõi các bài viết được admin công bố lịch chạy Spin hàng ngày thôi.

Bước 5: Khi Chạy Spin bắt đầu, bạn nhấp vào đường link được đăng lên trong nhóm. Sau đó kết bạn với bạn bè.

Một số lưu ý khi nhận spin miền phí từ facebook:

Bạn không nên tham gia một nhóm mà hãy tham gia càng nhiều nhóm càng tốt. Bởi mỗi nhóm sẽ bị giới hạn số lượng kết bạn. Vì thế khi bạn tham gia nhiều nhóm thì việc kiếm spin càng nhiều hơn. Số lượng spin có thể lên đến 1.000 đến 3.000 vòng quay mỗi ngày. Dù chỉ bằng cách kết bạn qua Facebook và tham gia các nhóm.

Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí từ Discord

Tải và cài đặt phần mềm Discord giúp cho bạn có thể tìm kiếm đồng minh. Tham gia cùng với mình chính vì thế mà nếu bạn đang mong muốn kiếm được nhiều spin hơn. Thì cũng có thể tìm kiếm trong ứng dụn này. Cụ thể trước tiên bạn hãy tải ứng dụng Discord về thiết bị của mình. Sau đó đăng ký cho mình một tài khoản và đăng nhập vào ưng dụng. Sau đó bạn cần tham gia vào nhóm rồi nhấn vào mục Chấp nhận lời mời.

Khi đã trở thành thành viên bạn hãy đăng bài với Hashtag #xin-vai-to-nhan-quay vào trong nhóm. Trong khi chờ admin phê duyệt bạn hãy chăm chỉ vào Kênh trò chuyện. Để không bỏ lỡ lịch chạy Spin nhé. Việc tăng cường giao lưu tương tác trên nhóm không chỉ giúp cho bạn kết bạn nhiều hơn. Với những người cùng sở thích mà bạn còn có thể giao lưu hay xin trợ giúp từ những game thủ khác trong nhóm.

Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí qua Zalo

Nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí qua Zalo là một cách nhận vòng quay còn khá mới mẻ. Nên chưa nhiều người biết đến, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng bắt đầu với chúng tôi ngay nhé !

 Bước 1: Xóa Messenger trên thiết bị của bạn

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản zalo

Bước 3: Tìm kiếm các nhóm Chạy Spin và yêu cầu tham gia vào.

Bước 4: Đăng nhập game Levvvel Discord Master.

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng 3 vạch ở phía trên bên phải của màn hình. Rồi tiến hành mời bạn bè tham gia thông qua liên kết với facebook. Nếu thành công thì mỗi ngày bạn có thể nhận từ 1.000 đến 3.000 vòng quay giống như trên Facebook.

Bài viết đã chia sẻ Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí đơn giản và hiệu quả. Với những thông tin này chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Trong việc kiếm được nhiêu vàng để xây dựng cho mình một căn cứ hùng mạnh nhé! Chúc bạn thành công.              

Mới nhất