Trang chủ Đồ Hoạ Link tải đồ hoạ ngôi sao Star Png, Vector, PSD, AI miễn phí

Link tải đồ hoạ ngôi sao Star Png, Vector, PSD, AI miễn phí

Thiên Hà Print 3639

Hình ảnh ngôi sao star là hình ảnh vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó cũng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các thiết kế ngôi sao dạng tệp tin PNG trong suốt cũng trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Star png. Những ưu điểm của định dạng PNG cũng như những điều thú vị xung quanh biểu tượng ngôi sao star. 

Xem thêm: Mẫu cờ đỏ sao vàng Vector, PSD,PNG đẹp mới nhất

Những điều thú vị về biểu tượng star ngôi sao

Theo các nhà toán học cổ xưa, ngôi sao là 1 ký hiệu được xếp vào loại đẹp nhất. Hoàn hảo nhất về mặt hình học, nó chứa những “số liệu vũ trụ”. Chính vì thế chúng ta thường bắt gặp rất nhiều ứng dụng sử dụng biểu tượng ngôi sao 5 cánh này. Có lẽ vì 1 điều đơn giản là ngôi sao 5 cánh có thể vẽ bằng 1 nét mà không cần phải nhấc bút lên. Trong đó phải kể đến các quốc kỳ của hàng chục quốc gia trên thế giới.

Theo thống kê có thể thấy, ngôi sao star 5 cánh xuất hiện trên hơn 60 quốc kỳ của các quốc gia. Khá nhiều cờ hiệu của các tổ chức quốc tế và tư nhân, hàng nghìn logo hay banner. Là biểu tượng của rất rất nhiều thứ từ nghiêm túc nhất lẫn “nhắng nhít” nhất cũng co chứa hình ảnh star ngôi sao.

Ngôi sao xuất hiện trên quốc kỳ có ý nghĩa soi sáng, thiêng liêng. Ở trong quân đội người ta gắn sao lên quân hàm để chỉ thứ tự trong cấp bậc. Những người nổi tiếng thường được gọi là “ngôi sao”.

Ngôi sao star 5 cánh trở nên thân thuộc và phổ biến như thế khiến cho người ta. Còn coi nó là dấu hiệu của sự may mắn, với ý nghĩa này ngôi sao star png được chọn làm biểu tượng. In trên nhiều bưu thiếp chúc mừng. Xuất hiện ở rất nhiều chi tiết trang trí và được treo trong nhiều bữa tiệc. Bạn có để ý không trên đỉnh của một cây thông giáng inh lúc nào cũng có treo một ngôi sao lớn. Hàm ý chiếu sáng mang đến may mắn cho con người.

Ngôi sao star 5 cánh trên phương diện toán học mang 1 vẻ đẹp hoàn hảo. Vì nó ẩn chưa tỉ lệ vàng trong các đoạn thẳng tạo nên nó. Khi ta lấy 1 đoạn thẳng từ 1 cánh sao chia cho độ dài đoạn thẳng của ngũ giác đều bên trong sẽ được 1.618. Chính xác con số của tỉ lệ vàng.

Trên thế giới người ta biết đến sự tồn tại của một hội gọi là hội tam điểm (một tổ chức thần bí mà cho tới nay vẫn hoạt động bí mật). Trong đó cũng chọn ngôi sao làm biểu tượng của hội. Ngôi sao 5 cánh sáng chói là biểu tượng của ánh sáng hiển hiện từ trung tâm. Nó là hình tượng con người tái sinh, rạng rỡ như ánh sáng.

Ở Hollywood còn có đại lộ Danh vọng có gắn các star ngôi sao. Là tên của những nghệ sĩ nổi tiếng trên đó để vinh danh tên tuổi và sự nghiệp của họ. Đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng với bất cứ du khách nào có cơ hội đặt chân đến Mỹ 

Đôi nét về định dạng PNG

PNG được viết tắt của từ Portable Network Graphics trong tiếng Anh. Là môt dạng nén dữ liệu mà khi nén lại dữ liệu gốc không bị thay đổi. Định dạng PNG được phát triển nhằm mục đích thay thế cho định dạng GIF trước đây đã cũ và có nhiều điều bất cập. Định dạng PNG cũng có màu 8-bit như dạng GIF. Nhưng nó được cải tiến hơn là có thêm bảng màu 24-bit RGB giống như định dạng phổ biến JPG.

Những ưu điểm của định dạng star png

Khi bạn sử dụng định dạng star PNG có thể nén tối đa bức ảnh của bạn ngang ngửa. Với các định dạng khác mà chất lượng ảnh vẫn như bản gốc chưa nén. Khiến cho các thiết kế của bạn chân thực hơn, sinh động hơn.

Khi nén xong thì dung lượng ảnh của PNG sẽ nhẹ hơn Gif. Nhưng về mặt hình ảnh vẫn đảm bảo không bị vỡ nét.

Chúng tôi cung cấp các định dạng star PNG có hỗ trợ điểm ảnh trong suốt. Giúp cho định dạng này có thể đặt đè lên các ảnh khác mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Phù hợp với các ứng dụng trong việc làm Logo, ảnh trên các website….

Link download Star Png tại đây

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết được tại sao biểu tượng ngôi sao star. Lại thu hút các thiết kế cũng nhu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như vậy đúng không nào. Cùng với định dạng png thì thực sự sẽ tạo ra những thiết kế xuất sắc. Thu hút và ấn tượng đúng không nào?? Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh ngôi sao star png. Thì hãy truy cập vào đường link ở trên bài viết để tải về những hình ảnh phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất