Trang chủ Đồ Hoạ Hướng dẫn tải bộ cài Windows 10 bản gốc Microsoft đầy đủ mới nhất

Hướng dẫn tải bộ cài Windows 10 bản gốc Microsoft đầy đủ mới nhất

Thiên Hà 693

Bạn đang muốn cài lại win 10 cho máy tính của bạn. Nhưng để cài được win 10 hay bất kỳ phiên bản win nào khác. Thì bạn cũng cần tải bộ cài bản gốc về máy tính trước đã. Nếu bạn có sẵn các bộ cài này từ trong ổ cứng hoặc USB. Thì bạn tùy chọn tiện ích khi bạn đang sử dụng một chiếc máy tính với một phiên bản windows cũ hơn của windows. Để thực hiện cài đặt còn nếu chưa có thì hãy làm theo Hướng dẫn tải bộ cài Windows 10 bản gốc Microsoft ngay sau đây để tải về máy tính nha.

Xem thêm: Download Windows 10 PRO 32/64bit mới nhất

Khi nào thì cần tải bộ cài windows 10

Bạn cảm thấy các phiên bản win mà bạn đang dùng đã quá nhàm chán. Hoặc không còn đủ tính năng để phục vụ cho công việc của bạn nữa. Vì thế bạn muốn nâng cấp lên win 10 để hiệu quả làm việc được nâng cao hơn. Nhưng hiện tại máy tính của bạn lại đang sử dụng bị hệ điều hành cũ hơn. Tuy nhiên, muốn cài win 10 thì bạn phải làm sao.

Trước tiên để tải cài win 1o thì bạn cần tải về bộ cài win 10. Để làm được điều nay bạn hãy đảm bảo máy tính của bạn được trang bị đủ các hạ tầng sau: Một ổ đĩa flash USB có ít nhất 8GB dung lượng trống. Nhưng tốt nhất là 16GB. Giấy phép để kích hoạt Windows 10. giấy phép này bạn có thể mua của Microsoft hoặc sử dung cách nào đó mà bạn có được . Sau đó ,sử dụng USB để cài hệ điều hành Windows 10 bằng việc thao tác thông qua bộ cài win 10 mầ chúng ta tải về.

Hệ điều hành Windows 10 có thể nói là hệ điều hành được ra mắt. Với nhiều tính năng hoàn toàn mới cùng với giao diện đẹp mắt là một bước ngoặt. Trong các thế hệ windows trước đó của microsoft. Bởi vì ra đời cùng với sự phát triển của các thiết bị điện thoại thông minh. Xu hướng con người làm việc bằng điện thoại thông minh tăng cao nên.

Hiện nay Windows 10 không những chỉ được sử dụng trên máy tính. Mà các thiết bị di động cũng đã sử dụng được. Đây là điểm khác biệt rất lớn với các phiên bản thấp hơn như Windows 8.1. Hay Windows 7 cũng như giúp cho phiên bản win này chiếm trọn cảm tình của nhiều người dùng.

Nếu bạn đang cần tải về bộ cài windows 10 để sử dụng thì hãy thử theo các hướng dẫn dưới đây 

Hướng dẫn cách tải bộ cài win 10 bản gốc microsoft.

Để tải về bộ cài gốc cho Win dows 10 chúng ta cần truy cập vào trang chủ của nhà cung cấp:

Sau đó các bạn chọn dowload phiên bản win 10 và tải về.

Xem ngay: Cách Download Tải windows 10 file IOS từ Microsoft

Bên cạnh việc tải về bộ cài win 10 chúng ta sẽ tải về phần mềm có tên là Media Creation Tool. Sau khi tải về tiến hành chạy file như bình thường.

Sau khi tải về, bạn thu được 1 file như hình dưới.

Hoàn tất các phần tải chỉ bằng những cú click chuột đơn giản. Chúng ta tiếp tục kết nối cho điều khoản của Microsoft với Media Creation Tool.

Update This PC now nếu muốn máy tính tự động nâng cấp lên windows 10. Bước này khả rủi ro cho nên bạn cần cân nhắc. Bởi nếu bạn nâng cấp tự động dễ gặp lỗi giữa chừng phải quay lại từ đầu làm lại rất mất thời gian và có vẻ phức tạp.

Cho nên bạn hãy chọn Create installation media … Để tạo file .iso dùng để cài đặt Windows 10. Bước tiếp theo là bạn next cho đến khi máy tính cho bạn 2 lựa chọn. Là phiên bản windows 10 32bit hay 64bit.

Bạn chọn phiên bản nào thì bỏ dấu tích Use the recommended options for this PC. Thì mới chọn được nhé.

Tiếp theo chúng ta chọn tạo file ISO ấn Next.

Và chọn nơi lưu trữ đợi chạy hết 100%. Công việc lúc này, giống như khi bạn cài đặt các chương trình khác. Bạn hãy chờ đợi và giải trí tầm khoảng 10 phút nhé. Sau 10 phút bạn sẽ có bộ cài Windows 10 bản gốc Microsoft

Một số lưu ý khi tải bộ cài windows 10 bản gốc từ Microsoft

Do file được leech trực tiếp từ server của Microsoft nên rất ổn định và luôn Max Speed khi tải xuống. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp tải về bình thường. Nhưng nếu như bạn vẫn muốn nhanh hơn thì có thể sử dụng phần mềm tăng tốc download idm. Thì tốc độ sẽ khá nhanh (~4,5Mb/s). Giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc cài win nhàm chán

Như vậy với những thông tin được chia sẻ trong bài viết. Mình đã hướng dẫn Hướng dẫn tải bộ cài Windows 10 bản gốc Microsoft một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. HY vọng rằng với những gợi ý này bạn đã biết chi tiết cách tải bộ cài Windows nguyên gốc từ server của Microsoft rồi nhé. Chúc các bạn thành công !

Mới nhất