Trang chủ Mẫu Card Visit Thiết kế in danh thiếp theo phong cách vintage sang trọng lịch lãm

Thiết kế in danh thiếp theo phong cách vintage sang trọng lịch lãm

Linh Nguyễn 1864
Ở thời điểm hiện tại xu hướng sử dụng phong cách Vintage ngày càng được yêu thích. Sử dụng nhiều hơn. Nhắc đến Vintage người ta sẽ nghĩ đến cái gì đó:
  • Hoài cổ
  • Nhẹ nhàng
  • Nữ tính
  • Đơn giản nhưng cũng lạ mắt.
Nhiều khách hàng nữ của công ty in Thiên Hà mong muốn thiết kế in card visit lấy ngay theo phong cách này. Thiên Hà sẽ giới thiệu đến các bạn phong cách vintage trong thiết kế in danh thiếp.
Vintage – một phong cách vô cùng sang trọng nhưng lại không hào nhoáng. Đối với việc in danh thiếp theo phong cách vintage còn mang đến một sự mộc mạc, bình dị. Những người chuộng phong cách Vintage là những người thuần túy yêu mến vẻ đẹp cổ điển.

Danh thiếp phong cách vintage là gì?

Phong cách vintage hiện đại vẫn kế thừa những nét đặc trưng của vintage cổ điển. Nhưng thay đổi 1 chút để phù hợp với thị hiếu khách hàng trẻ trung thêm phần phá cách. Đây là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại. Lúc này bạn sẽ không phải lo quán của mình sẽ lỗi thời mà sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm vừa hoài niệm vừa mới mẻ.

Lựa chọn màu sắc trong phong cách thiết kế in name card lấy ngay này thường là màu trầm. Có thể là những gam màu nóng như đỏ cam nhưng phải hơi bàng bạc xưa cũ. Những gam màu như be, kem, trắng vẫn có thể sử dụng. Dù danh thiếp có thiết kế theo phong cách nào cũng cần đảm bảo những thông tin.
Danh thiếp của bạn là nơi mà khách hàng đối tác tìm kiếm thông tin liên lạc với bạn. Khi bạn làm danh thiếp. Hãy chắc chắn là đã có đầy đủ các hình thức liên lạc liên quan đến doanh nghiệp của bạn như:
  • Họ và tên
  • Chức vụ của bạn
  • Địa chỉ công ty
  • Số điện thoại, Số di động,
  • Địa chỉ Mail…
Công ty in Thiên Hà là 1 đơn vị đã in ấn rất nhiều mẫu danh thiếp khác nhau. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế In card visit cùng con mắt thẩm mỹ cao của các nhà thiết kế. Thiên Hà mang đến những danh thiếp ấn tượng và độc đáo nhất. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:inthienha.com
Mới nhất