Trang chủ WiKi Mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại hay, ý nghĩa “phải phép”

Mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại hay, ý nghĩa “phải phép”

Thiên Hà 10765

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người, chính vì thế để sự kiện này diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, tổ chức, trang trí lễ cưới,… các bạn cũng cần gửi lời mời đám cưới đến bạn bè, người thân. Mời họ tới chung vui để nhận lại những lời chúc đám cưới ý nghĩa dành cho mình.

Tuy nhiên cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng ở gần để bạn có cơ hội gửi cho họ. Chiếc thiệp hồng xinh xinh báo tin hỷ. Vì thế lựa chọn mời đám cưới qua tin nhắn là một gợi ý không tồi nếu khách mời của bạn ở khoảng cách xa.

Dưới đây sẽ là những Mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại hay ý nghĩa. Khiến khách mời khó có thể chối từ mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc gửi lời mời đám cưới đến những người bạn ở xa.

Khi nào có thể dùng mẫu tin nhắn lời mời đám cưới qua điện thoại?

Với sự kiện đám cưới cả đời người mới có một lần thì bất kỳ ai. Cũng mong muốn được trao tận tay tấm thiệp cưới đến với khách mời. Bởi việc này không chỉ thể hiện sự thiêng liêng của đám cưới mà còn là thể hiện sự trân trọng với bạn bè. Người thân đến chung vui cùng cô dâu – chú rể và gia đình hai bên trong ngày trọng đại.

Thế nhưng, nhiều cặp đôi quay cuồng xoay xở mọi việc chuẩn bị đám cưới. Cùng với những điều kiện về khoảng cách địa lý xa xôi. Khiến cho việc đưa thiệp mời sẽ gặp nhiều hạn chế khó khăn hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta khong thể mời những người bạn ở xa về dự đám cưới.

Sự phát triển của công nghệ đã mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Và một trong số đó chính là việc bạn có thể tận dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để. Gửi những mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại hoặc gửi lời mời qua email, facebook, zalo….

Mặc dù đây là cách bất đắc dĩ nhưng với hoàn cảnh xa xôi. Thì hầu hết người nhận đều có thể thông cảm cho cô dâu- chú rể. Vì thế bạn vẫn có thể gửi tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại với những đối tượng sau:

Người nhà, họ hàng thân thiết nhưng ở xa ko ở gần nhà bạn

Bạn bè cùng trang lứa, đồng nghiệp hoặc có mối quan hệ lâu năm, thân thiết

Nếu cẩn thận hơn thì sau khi gọi điện và gửi tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại. Bạn có thể gửi thiệp mời qua đường bưu điện đến địa chỉ của họ sau

Những trường hợp không nên gửi mẫu tin nhắn lời mời đám cưới qua điện thoại

Bạn hãy nhớ một điều rằng: Không phải ai bạn cũng có thể gửi các mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại. Nhất là các bậc cao niên trong họ hàng.

Với những đối tượng này thì tư tưởng cổ hủ còn khá nặng nề. Nếu như bạn không mang thiệp cưới đến tận nhà thì dễ chạm vào lòng tự trọng của họ. Khiến họ nghĩ bạn coi thường họ.

Cho nên nếu các bạn không thể trực tiếp gửi thiệp mời cưới. Thì hãy nhờ bố mẹ gửi hộ hoặc gọi điện mời. Người lớn nói chuyện với nhau sẽ tốt hơn là những người kém vai vế trong nhà. Nếu bạn đang tìm địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ 2020 hãy đến với in Thiên Hà

Mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại hay ý nghĩa

Mặc dù có thể thông cảm được vì khoảng cách xa. Hoặc là các bạn quá thân thiết nhưng để khách mời cảm thấy vui vẻ khi nhận được lời mời đám cưới của bạn. Dưới đây là một số mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại hay và ý nghĩa cho các bạn chuẩn bị cưới tham khảo.

1/ “Chào bạn. Trước hết, mình thành thật xin lỗi và lấy làm tiếc không thể gửi trực tiếp thiệp mời tới bạn vì khoảng cách quá xa. Vào 9h ngày …tháng…năm, mình sẽ tổ chức hôn lễ tại địa chỉ Mình nhắn tin này chân thành mời bạn đến chung vui cùng mình. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh dự của mình và gia đình. Mong bạn sắp xếp thời gian tới tham dự. Trân trọng!”.

2/ Con chào Ông/Bà! Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày..tháng..năm] tới tại địa chỉ…… Con nhắn tin này thay cho thiệp mời, Trân trọng kính mời Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình.  Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con! Trân trọng

3/ Kính gửi Ông/Bà! Vào ngày …tháng…năm… tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con là Nguyễn Văn A và Nguyễn Thị B sẽ diễn ra tại Nhà hàng XYZ, Con gửi tin nhắn này trân trọng mời ông/bà tới tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho chúng con. Rất mong ông/bà có thể thu xếp thời gian đến chúc phúc cho chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!

4/ Nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. Chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra tại Nhà văn hóa XYZ vào ngày….tháng…năm sắp tới. Sự hiện diện của cậu sẽ mang đến nhiều tốt lành cho chúng tớ. Nhớ có mặt đúng giờ nhé!

Ngày nay tuy thái độ của mỗi người với việc mời đám cưới không còn quá khắt khe. Nhưng nếu bất đắc dĩ phải mời cưới qua tin nhắn điện thoại. Thì bạn có thể tham khảo những mẫu tin nhắn mời đám cưới qua điện thoại. Mà chúng tôi kể trên nha. Hãy để người khác nhìn thấy được sự chân thành của bạn một cách khéo léo. Trong từng câu chữ để khách mời biết, bất khả kháng bạn mới mời cười qua tin nhắn. Từ đó họ sẽ thông cảm háo hức đến chung vui với bạn

Mới nhất