Trang chủ WiKi Gợi ý cách trang trí sổ tay đẹp dễ thương ấn tượng và độc đáo

Gợi ý cách trang trí sổ tay đẹp dễ thương ấn tượng và độc đáo

Thiên Hà 823

Mặc dù chúng ta đang sống ở thời đại máy tính và thời đại của những chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên không phải vì thế mà những cuốn sổ tay giúp chúng ta ghi chép lại công việc hàng ngày mất đi vai trò của nó. Ngược lại nó vẫn chiếm được vị trí không thể thay thế dùng trong công việc hàng ngày của nhiều người. Sổ viết tay ngày càng phổ biến và trở nên thông dụng hơn. Đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều mẫu mã sổ tay đa dạng, phong phú.

Tuy nhiên nếu như những mẫu sổ in sẵn này chưa giúp bạn thỏa mãn được cá tính. Và sự sáng tạo của mình thì bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào việc trang trí sổ tay. Tạo ra một thiết kế độc đáo, đẹp và ấn tượng cho cuốn sổ gắn bó với mình hàng ngày nhé!

Tại sao bạn nên trang trí sổ tay của mình?

Hiện nay trên thị trường, các đơn vị sản xuất in sổ tay. Cũng đã có nhiều sáng tạo đột phá ấn tượng với rất nhiều những mẫu mã hình dáng sổ tay phong phú. Đa dạng phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của các đối tượng người tiêu dùng. Từ học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng, và các nhân vật cao cấp khác. Tuy nhiên, cho dù được in ấn tượng như thế nào thì nó cũng là một sản phẩm được in ấn đại trà. Cho dù thuộc sở hữu của bạn thì nó vẫn lẫn vào đám đông như một cuốn sổ bất kỳ nào khác.

Chính vì thế việc trang trí sổ tay sẽ là một cách giúp cho cuốn sổ tay của bạn. Trở nên ấn tượng hơn, nổi bật hơn, giúp bạn thể hiện cá tính và sở thích của mình lên đó. Trang trí sổ tay còn là một cách giúp bạn đánh dấu chủ quyền cuốn sổ của mình. Giúp bạn nhanh chóng dễ dàng nhận ra cuốn sổ của mình. Giữa vô vàn cuốn sổ khác, thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ của các đồng nghiệp.

Trang trí sổ tay còn mang lại lợi ích giúp bạn bảo vệ cuốn sổ. Nơi ghi lại những công việc cần hoàn thành, tránh tình trạng rách nát…

Gợi ý những cách trang trí sổ tay đơn giản ấn tượng

Có rất nhiều cách giúp bạn biến cuốn sổ tay thông thường của mình. Thành cuốn sổ tay vạn người mê, chỉ bằng một chút khéo léo, một chút sáng tạo. Hãy cùng ngâm cứu một số cách thay áo cho sổ tay ngay sau đây nhé!

 Trang trí sổ tay bằng ảnh chụp

Không có cách nào đahs dấu chủ quyền cho cuốn sổ tay hữu hiệu. Bằng cách bạn sử dụng chính những hình ảnh của mình để trang trí. Bên cạnh việc giúp lưu lại những lưu ý trong công việc việc trang trí sổ tay bằng ảnh chụp. Còn giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Vì vậy, bạn hãy tận dụng cách này để trang trí cho cuốn sổ tay của mình nhé.

Trang trí sổ tay bằng sticker

Sticker là công cụ mà rất nhiều bạn trẻ và các bạn học sinh sinh viên. Sử dụng trang trí cho sổ tay của mình cho nên nó còn được xem là cách trang trí sổ tay thông dụng. Mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Bạn chỉ cần chọn một vài chiếc sticker đơn giản và gián chúng theo ý thích của bản thân. cuốn sổ tay của bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Cách này đặ biệt phù hợp với những bạn không  có hoa tay nhé.

Trang trí sổ tay bằng vải

Trang trí sổ tay bằng vải cũng là một cách trang trí độc đáo. Nhưng cách thực hiện lại rất đơn giản. Bạn hãy cắt một mẫu vải có hình ảnh mà bạn thích. Trước khi cắt bạn nhớ đô kích thước cho chính xác sau đó bạn hãy dùng keo dán. Và dán miếng vải này lên bìa quyển sổ tay của bạn. Nếu như bạn muốn miếng vải trở thành bìa ấn tượng hơn. Thì bạn có thể tự tay thêu những hình mình thích. Như vậy bạn đã có một cuốn sổ tay độc đáo lạ mắt theo phong cách cổ điển rồi nha.

Trang trí sổ tay bằng hình vẽ tay

Nếu bạn có hoa tay và chút năng khiếu hội họa cùng khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt. Thì hãy dùng những hình vẽ bằng tay để trang trí cho cuốn sổ của mình. Đây là một trong những cách đơn giản mà gây được ấn tượng với người xem. Bạn có thể tham khảo các hình vẽ trên mạng và vẽ lại chúng trên bìa cuốn sổ tay của mình nhé. Giờ thì bạn đã có một cuốn sổ độc nhất vô nhị được thể hiện bằng chính tài năng của bạn rồi nè.

Trang trí sổ tay bằng bằng ruy băng

Một phương pháp thủ công rất phù hợp với các nàng nữ tính. Dễ dàng tạo được nhiều hình dạng khác nhau, những sợi ruy băng rực rỡ sẽ đem lại nét độc đáo. Dịu dàng cho cuốn sổ tay của bạn. Đây cũng là cách làm khá đơn giản và có hiệu quả cao.

Với những cách trang trí sổ tay mà chúng tôi gợi ý trong bài viết trên đây. Hy vọng các bạn đã tìm được cách hợp lý nhất để biến cuốn sổ tay đơn điệu của mình. Thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, thu hút sự chú ý của người khác. Chúc bạn thành công.

Mới nhất