Trang chủ Mẫu Card Visit Xưởng In card visit dập nổi đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Xưởng In card visit dập nổi đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Linh Nguyễn 1436

Bạn đang tìm xưởng in card visit dập nổi uy tín chất lượng đảm bảo được tính thẩm mỹ độ sắc nét cao. Hãy đến với xưởng in ấn Thiên Hà. Với trang thiết bị hiện đại công nghệ mới chúng tôi nhận in card visit dập nổi thường. In trên các loại giấy mỹ thuật dày có thể chạm và cảm giác phần được dập. Thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ sở hữu. Thông thường các công ty về kiến trúc và nội thất rất ưu chuộng những mẫu in card có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế. Mang lại hiệu quả cao nhất trong việc xây dựng thương hiệu đặc trưng cho doanh nghiệp.

in card visit dap noi

Thường thì in card visit loại này không nên dùng phương pháp in offset. Vì giá thành giấy mỹ thuật khá đắt mà in offset phải in số lượng nhiều. Bên cạnh đó, những yêu cầu press letter khá phức tạp. Nên phải làm thủ công. Mà đã làm thủ công thì hạn chế về số lượng mất nhiều thời gian. Chính vì thế chúng tôi là lựa chọn tối ưu để làm danh thiếp dập nổi tiết kiệm chi phí cho đơn vị bạn. Với nhiều mẫu mã đẹp và chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

Ưu điểm của in card visit dập nổi

Không phải bỗng dưng, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân lại thích thú với những tấm danh thiếp được in dập nổi. Đặc biệt là những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế và nội thất.

Thực sự, in card visit dập nổi có rất nhiều ưu điểm như

  • Được thực hiện in trên các loại giấy mỹ thuật, giấy in cao cấp, có độ dày cao
  • Phần dập nổi lên và hình thức của loại danh thiếp này nhìn cũng bắt mắt và dễ nhìn hơn các loại danh thiếp khác.
  • Card visit dập nổi thể hiện cá tính mạnh mẽ, sang trọng của người dùng đặc biệt là các công ty về kiến trúc và nội thất.
  • In card visit chữ nổi tạo hiệu ứng giống thật và rất bắt mắt. Phần chữ dập nổi thường là thông tin chủ nhân tấm danh thiếp hoặc là tên công ty, doanh nghiệp mà khách hàng muốn làm nổi bật nó lên.
  • Tạo được sự thu hút với các đối tác, những người nhận được card visit của bạn nhớ đến.

in card visit dap noi

Quy cách in card visit dập nổi

Hiện nay, quy cách in danh thiếp dập nổi thường có những chú ý sau:

+ Chất liệu : giấy bristol 300gsm, giấy mỹ thuật, giấy kraft…….

+ Kỹ thuật in : in offset 4 màu, 1 hoặc 2 mặt tùy vào file thiết kế

+ Dập nổi : logo, chữ, hình ảnh hoặc tất cả nội dung có trên bề mặt card

+ Kích thước card dập nổi : thành phẩm không vượt quá 8.8x 5.3 cm

+ Màu sắc : in theo file thiết kế, không hạn chế màu

in card visit dap noi

Lưu ý khi in danh thiếp dập nổi cao cấp

In card visit dập nổi thường mang đến nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp. Vì thế khi in, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Lựa chọn giấy in

Thông thường, khi in card visit dập nổi mọi người thường chọn in giấy mỹ thuật thay vì in giấy couche thông thường. Khi đó bạn đang muốn hướng đến dòng danh thiếp cao cấp, tạo dựng thương hiệu cho bản thân và doanh nghiệp.

Vì thế, giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Nó có những dòng vân, chất giấy, độ bóng, độ sần khác nhau. Giấy mỹ thuật đảm bảo in card visit giống thiết kế của bạn nhất, sang trọng phù hợp với yêu cầu của bạn.

in card visit dap noi

  • Định lượng giấy là bao nhiêu?

Chọn in card visit dập nổi thường sẽ chọn định lượng giấy từ 250gsm trở lên. Đẹp nhất thì có thể chọn định lượng 350gsm luôn. Độ nổi của phần dập sẽ phụ thuộc vào độ dày của giấy. Nên chọn giấy càng dày thì độ nổi càng lớn.

  • Số lượng card visit dập nổi

Thông thường các công ty sẽ có một template thiết kế card visit chung. Tùy vào mỗi công ty, cá nhân mà nội dung thay đổi linh động cho phù hợp. Những cá nhân sử dụng name card nhiều, bạn có thể in 5 – 10 hộp thì không sao. Tuy nhiên đối với công ty chỉ in mỗi người 1 – 2 hộp. Việc in card visit dập nổi những phần thông tin sẽ gây tốn kém chi phí làm card visit thường. Để tiết kiệm chi phí in danh thiếp. Chúng tôi khuyên bạn nên dập nổi những phần chung trên card visit như: logo/ tên công ty/ hình ảnh đại diện.

  • Lựa chọn kỹ thuật in ấn

Thay vì in offset, bạn nên lựa chọn công nghệ in name card KTS sẽ đảm bảo màu sắc thương hiệu, hình ảnh nét và chất lượng hơn. Hơn nữa, kỹ thuật in này sẽ thích hợp với dòng danh thiếp cao cấp hơn so với kỹ thuật in offfset ghép bài – in card visit giá rẻ.

Lựa chọn cơ sở in card visit dập nổi uy tín Hà Nội

In card visit dập nổi tại cơ sở in ấn uy tín thường được thực hiện in trên các loại giấy mỹ thuật. Giấy in cao cấp. Các loại giấy thường có độ dày cao, có thể cảm nhận trực tiếp được phần dập nổi lên.

Ngoài ra, card visit dập nổi sẽ thể hiện cá tính mạnh mẽ, sang trọng của người dùng. Chính vì thế, khách hàng in loại danh thiếp này thường là các công ty về kiến trúc và nội thất. Cơ sở in ấn cần đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo. Cho ra những mẫu sản phẩm card visit dập nổi phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh của khách hàng.

Hơn nữa, một cơ sở uy tín cần tham vấn cho khách hàng nên in như thế nào là đẹp nhất, hiệu quả nhất. Đồng thời, nhà in cũng phải đưa ra các giải pháp in ấn cho khách hàng khi đặt in card visit lấy nhanh. in name card, in danh thiếp ….giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Được lựa chọn mẫu mã đẹp.

In card visit dập nổi đang là xu hướng của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Vì thế, còn chần chừ gì mà bạn không đầu tư một mẫu danh thiếp ấn tượng để thu hút nhiều khách hàng và đối tác hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Đặt những mẫu in độc đáo nhất, thiết kế theo ý tưởng của chính quý khách. Chúng tôi sẽ báo giá khi bạn đã lựa chọn được loại giấy mỹ thuật cho danh thiếp của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất