logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Địa chỉ In catalog giá rẻ trên toàn quốc
Thông tin chi tiết:

In catalogue giá rẻ trên toàn quốc

Catalogue là sản phẩm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm rất phổ thông được rất nhiều công ty, tập đoàn sử dụng cho chiến lược quảng cáo, marketing của mình. Hãy đến với in catalog giá rẻ của công ty Kinh Bắc, bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng của mình bằng những cuốn catalogue chất lượng và chuyên nghiệp Một sản phẩm catalogue thành công là khi nó chuyển tải được đúng nội dung và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Cho nên, trước khi quyết định in catalogue, Thiên Hà sẽ có đội ngũ nhân viên, tư vấn cho quý khách hàng hiểu rõ để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

In catalogue sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối!

Với kinh nghiệm trong ngành in ấn nói chung và in catalogue nói riêng, Thiên Hà sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm catalogue chất lượng nhất. Khi in catalogue hay in bao bi gia re tại Thiên Hà, Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói bao gồm: tư vấn, biên tập nội dung, thiết kế, in ấn, giao hàng.

Chúng tôi sẽ có những chế độ ưu đãi về giá cả tùy theo yêu cầu cũng như số lượng, số lần in catalogue của quý vị.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất trong từng khâu làm việc.

Quy trình in catalogue giá rẻ tại Thiên Hà:

  • Bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho Thiên Hà sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần chi phí đơn hàng Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn như in lịch tết giá rẻ. Thiên Hà sẽ thiết kế catalogue tổng thể và gửi lại để duyệt trước khi in.

  • Bạn đã có file thiết kế: Vui lòng gửi file thiết kế catalogue trên một trong các chương trình sau: illus,corel, photoshop, indesign, ...

  • Liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế & in catalogue chuyên nghiệp nhất.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Địa chỉ In catalogue giá rẻ trên toàn quốc - Công ty in Thiên Hà Địa chỉ In catalogue giá rẻ trên toàn quốc - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn