Trang chủ WiKi Cách cài nhạc chuông iphone không cần máy tính và iTunes cực dễ

Cách cài nhạc chuông iphone không cần máy tính và iTunes cực dễ

Thiên Hà 461

Nếu bạn là fan của Táo khuyết, thì bạn biết rồi đấy, Apple rất khó tính. Trong việc cung cấp cho người dùng các tiện ích liên quan. Để cài được nhạc chuông yêu thích thì bạn cần trải qua một số khâu khá phức tạp. Trong đó có việc đồng bộ hóa với I tunes ở trên máy tính. Những thao tác phức tạp này khiến cho các bạn không biết nhiều về công nghệ cảm thấy ngại ngùng.

Tuy nhiên, bạn biết không vẫn có cách để không cần máy tính, cũng chẳng phải thực hiện các thao tác phức tạp. Mà bạn vẫn có thể cài được những bài nhạc chuông mang cá tính của riêng mình lên chiếc iphone của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính cụ thể thế nào trong bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Giả lập Windows trên Mac OS tốt nhất

Vì sao bạn nên cài nhạc chuông cho iPhone

Sở hữu một trái táo khuyết là mong muốn của nhiều người bởi những tính năng vượt trội. Cũng như bảo mật mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó hoàn hảo, với táo khuyết bạn chỉ có thể sử dụng kho nhạc chuông có sẵn. Để làm nhạc chuông cho mình, điều này không những mang đến sự đơn điệu. Mà còn mang đến sự nhầm lẫn, hi hi. Bạn thử nghĩ mà xem, hiện nay có rất nhiều người dùng táo khuyết, nếu như bạn sở hữu một nhạc chuông riêng biệt. Từ những bài hát mới nhất thì thật dễ gây ấn tượng với crussh của mình đúng không nào.

Sở dĩ apple không cho bạn cài nhạc chuông là bởi họ muốn bạn mua kho nhạc app store của họ. Nhưng quá trình mua cũng phức tạp vả lại chưa chắc cho những bài nhạc mà bạn yêu thích. Chính vì thế bạn nên cài nhạc chuông riêng cho Iphone của mình. Để tạo cho bạn chất riêng giữa đám đông. Nhạc chuông reo lên là biết của bạn chứ không của ai. Quá tuyệt!

Xem thêm: Cách xóa Microsoft AutoUpdate trên Macbook

Việc cài nhạc chuông riêng biệt còn giúp bạn thể hiện tâm trạng của mình. Bởi mỗi giai điệu đều có một cảm xúc của nó, vui vẻ – sôi động, trầm lắng – nhẹ nhàng. Nếu lúc này bạn thấy vui bạn có thể thay một đoạn nhạc sôi động để thể hiện mình đang vui. Còn nếu như bạn đang buồn phiền chuyện gì đó thì nhạc chuông cũng có thể giúp bạn thể hiện điều đó. Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng khám phá cách cài nhạc chuông iphone không cần máy tính ngay sau đây:

Cách tải nhạc chuông iPhone từ YouTube

Youtube là kho ứng dụng khổng lồ chứa cả file hình ảnh lẫn âm thanh. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bản nhạc mà bạn yêu thích. Và một tin vui cho các bạn là hiện nay chúng ta đã có cách để lấy những bản nhạc này. Về làm nhạc chuông  iphone một cách đơn giản chỉ bằng các bước sau đây

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone

Bước 2:  Tìm bài nhạc bạn muốn làm nhạc chuông iPhone.

Bước 3: Sau khi tìm thấy bài nhạc bạn yêu thích bạn Nhấp vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 4: Sau khi sao chép xong đường dẫn bài nhạc bạn muốn cài làm nhạc chuông bạn quay lại iphone trên safari bạn Mở trang Y2mate

Bước 5: Bạn tiến hành dán link YouTube đã sao chép vào ô nhấp link.

Bước 6: Chọn chất lượng 320kbps rồi nhấp Tải về, đợi trang load một chút và bạn nhấp Tải về .mp3.

Bước 7: Một cửa sổ hiện ra hỏi bạn có muốn tải file này không.

Bước 8: Bạn nhấp Tải về.

Bước 9: Sau khi tải về thành công là bạn có thể cài đặt lại nhạc chuông vời bài hát yêu thích như cách cài nhạc chuông thông thường nhé!

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Documents

Documents là một ứng dụng có sẵn trên iphone của bạn và nếu như bạn còn đang băn khoăn. Chưa biết sử dụng nó để làm gì thì câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải nhạc chuông yêu thích. Cho iphone của mình theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Document

Bước 2: Chọn biểu tượng la bàn ở góc phải cuối màn hình, nhập tên địa chỉ mà mình muốn tải về vào ô Go to this addres

Bước 3: Mỏ trang tìm kiếm bằng trình duyệt Safari, trên thanh tìm kiếm bạn nhập tên bài hát, sau khi hiện kết quả thì bạn chọn Download.

Bước 4: Lúc này bài hát được tải về sẽ nằm trong iCloud của bạn.

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính bạn tìm và chọn biểu tượng Loop bên phải màn hình.

Bước 6: Chọn bài hát yêu thích để làm nhạc chuông bằng cách ấn giữ file nhạc. Và kéo thả qua trái để thêm bài hát vào phần chỉnh sửa.

Bước 7: Nếu bạn muốn tùy chỉnh đoạn nhạc mình thích thì chỉ cần kéo 2 đầu mút. Ở bản nhạc để tùy chỉnh độ dài theo ý muốn. Sau đó bấm vào biểu tượng “tam giác ngược” rồi chọn bài hát của tôi để lưu lại.

Bước 8: Ấn vào bài hát vừa lưu, chọn share rồi chọn nhạc chuông. Sau khi thấy thông báo hiện lên, hãy chọn “Sử dụng âm thanh làm…” rồi chọn làm nhạc chuông hoặc âm tin nhắn.

Như vậy với 2 Cách cài nhạc chuông iphone không cần máy tính. Đơn giản mà chúng tôi chia sẻ, bất cứ ai cũng có thể thao tác. Để sở hữu cho mình một đoạn nhạc yêu thích làm chuông I phone của mình. Giúp làm nên sự khác biệt và cá tính. Chúc bạn thành công!

Mới nhất