Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo công ty cổ phần PRIME file Vector, PSD mới nhất

Download Logo công ty cổ phần PRIME file Vector, PSD mới nhất

Thiên Hà 1729

PRIME – được biết đến là một thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Mà tiêu biểu là sản phẩm gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng. Các sản phẩm của PRIME mang đến ấn tượng tốt cho người tiêu dùng bởi được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội. Và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Chính vì thế mà PRIME đã nhanh chóng vươn lên. Và đạt được nhiều thành tích đáng nể chỉ sau 2 thập kỷ. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin đáng chú ý về lịch sử thình thành. Cũng như các tệp tin Logo công ty cổ phần PRIME file vector. Để bạn tham khảo trong bài viết dưới đây .

Xem thêm: 39+ Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng đẹp

Giới thiệu công ty cổ phần PRIME

PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic. Ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Tất cả các sản phẩm của PRIME. Đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất.

Với mục đích mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất PRIME. Luôn nỗ lực phấn đấu sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn về chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế. Và về chất lượng sản phẩm như:

  • ISO 50001:2011 (Hệ thống quản lý năng lượng)
  • ISO 14001:2004
  • OHSAS 18001:2007
  • ISO 13006:1998
  • TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan)
  • BS EN 14411:2006 (Tiêu chuẩn Châu Âu)
  • MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia),…

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển hiện nay Công ty cổ phần PRIME. Đã thực sự ghi được những dấu ấn khó phai với cộng đồng doanh nghiệp trong nước với 16 công ty thành viên. Thuộc Prime Group và với hơn 4.400 lao động trực thuộc.

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt cho thị trường. PRIME cũng rát năng nổ trong các hoạt động xã hội. Cụ thể PRIME lựa chọn thực hành tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Là cách PRIME mang đến sự quan tâm tới môi trường. Và sẵn sàng vì một môi trường làm việc vui vẻ cho toàn thể nhân viên.

Logo Công ty Cổ phần PRIME có ý nghĩa gì?

Logo Công ty Cổ phần PRIME là tập hợp của một chuỗi những biểu tượng đầy ý nghĩa. Tuy nhiên vẫn sở hữu những đặc trưng của một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng. Nhìn vào logo chúng ta thấy được sự vững vàng và ý chí thép của doanh nghiệp. Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt nhất. Theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn có thiết kế tinh tế, sang trọng. Góp phần tạo nên những công trình vững bền đẹp mãi với thời gian.

Màu sắc trong logo công ty cổ phần PRIME là màu vàng và màu đỏ. 2 màu này đều thể hiện sự thịnh vượng, phồn vinh trong cuộc sống. Thông qua logo công ty cổ phần Prime muốn gửi đến khách hàng thông điệp. Về sự tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ. Sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì. Cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Tặng bạn: Mẫu card visit cửa hàng vật liệu xây dựng

Link tải Logo công ty cổ phần PRIME file vector miễn phí [không có quảng cáo]

Tại sao nên sử dụng Logo công ty cổ phần PRIME file vector

Thiết kế logo bằng hình ảnh tệp tin vector là lời khuyên được nhiều nhà thiết kế khuyên dùng. Vậy tại sao phải là vector mà không phải định dạng khác, Hãy cùng tìm hiểu vứi chúng tôi ngay sau đây nhé!

Logo mà bộ mặt của mỗi doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Đạt mức độ như thế nào đôi khi chỉ cần nhìn vào thiết kế logo là có thể biết được. Đặc biệt là thiết kế logo trên các ấn phẩm truyền thông. Thiết kế logo phải đảm bảo rõ ràng, sắc nét hình ảnh và chữ không bị mờ, nhòe. Thể hiện được những màu sắc cơ bản của doanh nghiệp. Với những yêu cầu này thì bất kỳ định dạng file nào cũng có thể làm được. Nhưng nếu bạn muốn in logo của mình và phóng to chúng. Thì không phải file hình ảnh nào cũng giúp bạn đảm bảo độ sắc nét khi in ra

Chỉ có hình ảnh vector, loại hình ảnh được hình thành trên cơ sở các dữ liệu toán học. Không bị đứt gãy mới có thể giúp bạn in ra những hình ảnh sắc nét, không bị vỡ khi phóng to. Với file vector thì cho dù bạn có phóng to cả ngàn lần thì hình ảnh logo doanh nghiệp in ra vẫn sắc nét như thường nhé. Chính vì thế mà người ta thường sử dụng ảnh vector để thiết kế các logo hay các ấn phẩm. Chương trình truyền thông có logo trong các sự kiện quảng cáo, bán hàng.

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng file vector cho thiết kế logo của mình. Bởi nếu bạn chỉnh sửa gì thì cũng đơn giản, không cần phải đập đi xây lại toàn bộ file.

Tham khảo: Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Như vậy thì bạn đã biết tại sao cần dùng fiel vector để thiết kế logo rồi đúng không nào? Nếu đang cần tìm các Logo công ty cổ phần PRIME file vector. Hãy truy cập vào đường lĩnh cuối bài viết và tải về miễn phí nhé! Chúc bạn thành công

Mới nhất