Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo ngân hàng ACB File Vector, CDR, AI mới nhất

Download Logo ngân hàng ACB File Vector, CDR, AI mới nhất

Linh Nguyễn 988

Như các bạn đã biết logo chính là một phần quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Của bất cữ lĩnh vực, ngành nghề hay doanh nghiệp nào. Cho nên một logo tốt chính là một logo phải thể hiện thật chuyên nghiệp. Những thông điệp và giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Logo ngân hàng cũng không nằm ngoài quy luật này. Đặc biệt là logo của các ngân hàng thương mại. Ngoài việc luôn nâng cao chất lượng phục vụ thì đầu tư cho vào logo chính là giải pháp giúp cho doanh nghiệp ngân hàng. Định vị được rõ hơn vị trí thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Để giúp các bạn có những thông tin tổng thể hơn về logo của các ngân hàng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cụ thể hơn các thông tin về logo ngân hàng ACB. Và nếu bạn đang cần các tệp tin Logo ngân hàng ACB vector. Để làm các thiết kế thì bạn cũng có thể tìm thấy ngay trong bài viết này của chúng tôi đấy ạ. 

Xem thêm: Logo các ngân hàng tại Việt Nam file vector

Logo ngân hàng ACB gửi đến khách hàng thông điệp gì?

Trong làn sóng thay đổi nhận diện thương hiệu của ngân hàng những năm gần đây. Để làm mới mình cũng như hướng tới mục đích nâng cao chất lượng phục vụ. Thì ngân hàng ACB cũng nhanh chóng hòa mình vào cuộc chơi này. Trong bài viết này chúng ta sẽ không nhắc đến quá khứ nữa. Mà chỉ đi tìm hiểu những gì của hiện tại và tương lai. Chúng ta thống nhất là chỉ nói về logo mới của ACB thôi nhé

Theo đó, Logo mới của ACB được thay đổi sau lần đầu tiên sau 21 năm ngân hàng này hoạt động. Khi nhìn vào logo chúng ta sẽ thấy tổng thể là sự đơn giản. Nhưng phía sau sự đoan giản này thì thông điệp mà ngân hàng muốn gửi đến cho khách hàng lại vô cùng ý nghĩa. Thể hiện được định hướng phát triển dịch vụ có trọng tâm và đặt trọng tâm. Vào các đối tượng có liên quan trong mối quan hệ với ACB.

Theo đó chỉ với 3 chữ cái theo thứ tự viết tắt bằng tiếng anh của ngân hàng, A, C và B. Cùng một chấm tròn trong lòng chữ C. Ngân hàng muốn cụ thể hóa mục tiêu và sứ mệnh của mình với khách hàng như sau

 A: Attitude (Thái độ)

Nhân viên ACB luôn thể hiện một thái độ cầu thị tôn trọng. Lắng nghe các ý kiến của khách hàng,  xem khách hàng là đối tác quan trọng trong quan hệ lợi ích tương hỗ. Đôi bên đều mang đến lợi ích cho nhau. Đối với nhân viên, ban lãnh đạo ACB sẽ luôn lắng nghe từ đó thấu hiểu và cải thiện môi trường lao động.

C: Capability (Năng lực).

Nhân viên ACB luôn ứng xử lịch sự, thân thiện với khách hàng. Khi đến làm việc bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái vui vẻ, vu lòng khách đến vừa lòng khách đi. Nếu bạn để ý thì trong logo mới của ACB, bân trong chữ C được thiết kế với một chấm tròn bên trong. Tạo nên từ sự luân chuyển khép kín và tập trung của 12 đường vạch kẻ trong logo cũ.

Chấm tròn này thoạt nhìn tưởng vô nghĩa nhưng thực ra nó chính là hình ảnh. Cách điệu thể hiện trọng tâm của nụ cười hài lòng, vòng tay gắn kết. Gợi cảm hứng về mối quan hệ bền vững giữa ngân hàng ACB với khách hàng.

B: Behaviour (Hành vi)

ACBChữ B trong ACB là một cách khẳng định năng lực của hệ thống ACB. Trong các hoạt động tài chính thương mại trên thị trường ngân hàng. Cũng là khẳng định ngân hàng sẽ cung ứng đầy đủ nguồn vật chất. Tài chính và nhân sự để đảm bảo quá trình cung ứng sản phẩm dịch vụ và các tiện nghi giao dịch được thuận lợi an toàn. Mang đến cho khách hàng nhưng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Về màu sắc trong logo ngân hàng ACB

Màu sắc chủ đạo trong logo ngân hàng ACB là màu xanh dương đậm. Hầu hết các chữ cái chính đều được thể hiện bằng màu xanh đậm. Riêng chấm tòn nhỏ tỏng chữ C có màu xanh dương nhạt. Đây cũng là màu sắc chủ đạo đi cùng ACB xuyên suốt gần ba mươi năm.

Hình dáng logo có nhiều thay đổi theo thời gian nhưng màu sắc thì vẫn được sử dụng. Màu sắc này để thể hiện sự tin tưởng, sự chắc chắn, và sự ổn định. Màu xanh dương vốn là màu đặc trưng cho ngành tài chính – ngân hàng.

Xem thêm: Download Logo ngân hàng HDbank vector

Tầm nhìn sứ mệnh và mục tiêu chiến lược của ngân hàng ACB

Từ logo chúng ta có thể nhìn thầy tầm nhìn chiến lược. Mà lãnh đạo ngân hàng này muốn gửi gắm, những bản sắc và các giá trị mà doanh nghiệp đó theo đuổi. Theo đó ban lãnh đạo ACB tin rằng Attitude – Behaviour – Capability. (Thái độ – Hành vi – Năng lực) chính là ba yếu tố quan trọng có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Không thể tách rời đem đến sự hài lòng của khách hàng chính là. Giống như bác Hồ đã nói, tài năng phải đi kèm với đức độ do vậy ACB đã mở rộng ra rằng. Năng lực tốt phải đi kèm với hành vi chuẩn mực và thái độ chuyên nghiệp. Thân thiện mới có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, từ đó giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của mình

Link tải Logo ngân hàng ACB vector miễn phí

Để tải về các tệp tin Logo ngân hàng ACB vector để phục vụ công việc thiết kế. Hãy truy cấp trang web của chúng tôi và tải về miễn phí những tệp tin vector bạn cần nhé!

Mới nhất